Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Massage Chân (Massage Foot) Chuyên Dụng Cotton Siêu Mềm Mại

Nhung Lê
16/04/24

Khi đọc đến bài viết này mình chắc chắn bạn đang tìm đơn vị bán khăn massage chân hoặc cho tiệm massage foot nhà mình. Vậy bạn đang lăng tăng về vấn đề gì? Về giá, hay chất lượng… Nam Phong đơn vị hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ a đến z.

Khăn Chuyên Dụng Dùng Cho Massage Foot
Khăn Chuyên Dụng Dùng Cho Massage Foot

20+ Mẫu Khăn Dùng Cho Foot Massage (Massage Chân) Bằng Cotton Do Nam Phong Thực Hiện

 

Tại Sao Nên Mua Khăn Massage Chân (Foot Massage) tại Nam Phong

Khăn massage chân, foot massage
Khăn massage chân, foot massage

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và 10 năm cung cấp trực tiếp, Nam Phong là đơn vị chuyên cung cấp các loại khăn khách sạn giá sỉ, khăn quà tặng, khăn thể thao, khăn nhà nghỉ, khăn nha khoa, khăn bệnh viện cho thị trường trong và ngoài nước.

Nam Phong là nhà máy trực tiếp sản xuất, do đó không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào (với công suất lên đến 50 tấn/tháng). Chúng tôi có thể tự tin hoàn thành mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn, từ dễ đến khó.

Hiện tại, Nam Phong có 2 nhà máy và kho hàng tại Hà Nội và TPHCM, khách hàng có thể trực tiếp đến để tham khảo mẫu sản phẩm nếu cần.

Các sản phẩm khăn của Nam Phong đã được xuất đi nhiều thị trường lớn như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm được kiểm tra và đảm bảo trước khi đến tay khách hàng.

Thế mạnh của Nam Phong là các dòng KHĂN CAO CẤP cho NGÀNH LÀM ĐẸP, do đó chúng tôi có sẵn các loại khăn với nhiều màu sắc và kích thước thông dụng tại Hà Nội và TPHCM.

Nam Phong là đối tác cung cấp khăn spa của nhiều hệ thống SPA, TMV nổi tiếng hiện nay như Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, GÀ SPA, GÀ GYM, Viện Thẩm Mỹ God, Seoul Spa, YB SPA,…

Nếu bạn còn lăng tăng chưa quyết định được có nên mua khăn massage foot (massage chân) tại Nam Phong không thì có thể chủ động liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.