Hướng Dẫn 5 Cách Gấp Khăn Gội Đầu Thật Độc Đáo Cho Salon Tóc, Spa

Khi bạn hay bất kì khách hàng nào bước vào salon tóc, spa thấy các con thú với những cách gấp khăn gội đầu được các nhân viên ở đây xếp rất đẹp và lạ mắt. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất ấn tượng với những hình hài vô cùng đẹp mà chỉ làm đơn giản bằng những chiếc khăn gội đầu. Bạn đến bài viết này chắc hẳn cũng đang quan tâm đến những cách gấp khăn gội đầu đầy thú vị?

Tuy nhìn cầu kỳ và phức tạp nhưng thật ra chúng rất đơn giản, chỉ mất vài phút có thể xong ngay. Hôm nay Khăn Nam Phong xin chia sẻ cho các bạn các cách gấp khăn qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cách gấp khăn gội đầu cực độc đáo cho spa, salon tóc

Nam Phong xin hướng dẫn bạn 5 cách gấp khăn gội đầu sau đây nhé !!!

Gấp khăn gội đầu theo kiểu cuộn tròn

Với kiểu gấp khăn gội đầu này rất đơn giản và hiệu quả. Bạn chỉ 1 đến 2 phút là có thẻ hoàn thành xong kiểu gấp này. Kiểu gấp khăn cuộn tròn này bạn có thể đặt bất cứ đâu bạn muốn, miễn sao trang trí cho thật đẹp và phù hợp thì kiểu gấp này đều có thể đáp ứng cho bạn. Tham khảo cách gấp khăn spa qua video dưới nhé!

Gấp khăn theo hình con sứa

Kiểu gấp khăn gội đầu hình con sứa nhìn tuy cầu kì nhưng thực hiện rất dễ và nhanh. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khăn gội đầu hay khăn mặt thì có thể thực hiện ngay kiểu gấp này. Kiểu này bạn có thể trang trí ở trên giường gội đầu trước khi khách đến rất hiệu quả. Bạn có thể xem qua cách gấp dưới đây.

Cách xếp khăn thành hình con ếch

Gấp khăn gội đầu theo hình con ếch là một cách rất sáng tạo dùng để trang trí trong phòng gội đầu rất hiệu quả. Cách gấp này đỏi hỏi bạn có tính nghệ thuật và thẩm mĩ, nhưng cũng đơn giản không kém gì hai cách trên. Bạn có thể xếp chúng với kích thước to nhỏ tùy loại khăn mà bạn sử dụng.

Với cách gấp khăn hình con ếch này bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc khăn gội đầu thì có thể thực hiện rất dễ dàng luôn nha.

Cách gấp khăn hình áo sơ mi và cà vạt

Với cách gấp khăn gội đầu hình áo sơ mi cùng cà vạt thì chúng cũng cần đòi hỏi tính thẩm mỹ như cách gấp khăn hình con sứa. Cách gấp này thể hiện sự giản dị tạo sự hài hòa giữ căn phòng với khăn gội đầu mà bạn trang trí. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cái khăn có kích cỡ phù hợp với không gian căn phòng salon và vị trí bạn muốn trang trí. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện thao hướng dẫn dưới đây.

Xếp khăn gội đầu thành hình con sò

Để chọn một kiểu trang trí cho căn phòng spa hay salon tóc thì chắc hẳn cách gấp khăn gội đầu hình con sò sẽ rất phù hợp. Khi khách hàng thực hiện liệu trình sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái như đang vui đùa ngoài biển cùng với những chú sò bé xinh. Để thực hiện kiểu gấp này bạn cần phải chuẩn bị thêm 1 chiếc khăn tay cùng với khăn gội đầu sẽ thực hiện được kiểu gấp này nhé.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:  Khăn Gội Đầu | Khăn Xông Hơi | Khăn Lau Tay 100 Cotton | Khăn Body Spa | Băng Đô Spa | Váy Quây Spa | Khăn Salon Tóc | Khăn Làm Nails | Khăn Quấn Tóc | Khăn Trải Giường Spa nếu có nhu cầu mua các sản phẩm trên thì liên hệ với Nam Phong nhé

=> LƯU Ý: Để thực hiện được tốt những kiểu gấp trên thì bạn cũng cần trang bị cho doanh nghiệp của mình những chiếc khăn thật đẹp, chất lượng để đạt hiệu quả cao nhất. Với những chiếc khăn đã sử dụng lâu chúng rất dễ gặp tình trang bị nhão khăn và rất khó gấp. Đồng thời cũng gây mất thẩm mỹ cho không gian căn phòng khi chúng ta sử dụng phải những chiếc khăn không đều màu, bị bẩn,….

*** Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Khăn Gội Đầu Ở TP. HCM Chất Lượng & Giá Sỉ

Trên là 5 cách gấp khăn gội đầu độc và lạ có thể giúp bạn thực hiện chúng một cách dễ dàng và nhanh nhất. Nam Phong tin rằng các bạn sẽ thành công với sáng tạo hình dáng thú cực cute và đáng yêu.

5/5 - (1 bình chọn)

Theo dõi Nam Phong tại:

Trả lời

error: Content is protected !!