Showing 1–24 of 88 results

Khăn Body Spa, Khách Sạn Chất Lượng Giá Tốt TPHCM #1

Khăn body spa dòng khăn đang được nhiều spa mua nhiều nhất hiện nay với giá sỉ tốt nhất. Khăn spa giá rẻ được Khăn Nam Phong cung cấp trên thị trường với nhiều kích thước và nhiều màu khác nhau để cho các spa dể dàng lựa chọn. Ngoài ra chất liệu khăn body giá sỉ của khăn được làm từ vải cotton cao cấp, bền màu ít xù lông nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Lưu ý khi mua khăn body cho spa

– Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán khăn theo phong cách “Nói Một Đằng Bán Một Nẻo” nên  những ai không có chuyên môn về dể bị những đơn vị này dắt mũi.

– Khăn Body thì nên lựa chọn khăn Cotton Cao Cấp đảm bảo độ thấm hút tốt nhất.

– Nếu chọn mua khăn body là khăn microfiber thì nên lựa chọn đơn vị uy tín hiện nay, vì chất liệu microfiber là chất sợi nhân tạo nhập khẩu theo cuộn từ Trung Quốc nên giá thành rẻ hơn so với khăn cotton, nên bạn lựa chọn đơn vị cung cấp khăn uy tín mua.

Ngoài ra bạn có bất kì thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn rõ hơn về vấn này.

Lý do nên mua khăn body ở Khan Nam Phong

– Là đơn vị tiên phong trong nghề cung cấp khăn spa, khăn khách sạn, khăn quà tặng tại Việt Nam, với hơn hơn 20 năm trong nghề sản xuất và 10 năm cung cấp sản phẩn trên toàn quốc và nước ngoài.

– Đa dạng mẫu mã, từ sợi tự nhiên cotton, sợi tre, sợi sồi đến sợi nhân tạo, sợi tổng hơn microfiber

– Nhân thêu dệt logo theo yêu cầu ngoài ra với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ free dập logo cho khách hàng

– Chúng tôi thường xuyên xuất khẩu khăn ra thị trường nước ngoài, nên các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều rất tỉ mỉ, cũng như được kiểm soát kỉ càng trước khi đến tay khách hàng. Nên hạn chế được tình trạng hàng lỗi, kém chất lượng.

Ngoài khăn khăn body thì thì dòng khăn spa giá sỉ của chúng tôi cung cấp nhiều loại khác như: khăn tắm khách sạn, khăn quà tặng, khăn mặt, dra giường, khăn trải giường spa…. LH ngay cho chúng tôi qua 0707 164 369 để được tư vấn vào báo giá tốt nhất nhé.

Contact Me on Zalo