Đồng Phục Lễ Tân Spa

Hiển thị 1–18 của 47 kết quả

Danh Mục Tương Tự Đồng Phục Lễ Tân Spa

Lễ tân là nhân viên đón khách trực tiếp từ ngoài cửa, là người đại diện cho hình ảnh và thương hiệu của spa. Chính vì thế, nhiều chủ tiệm spa rất quan trọng việc mua đồng phục lễ tân để tạo ấn tượng với khách ngay từ giây phút đón tiếp.

Đồng phục lễ tân spa có những đặc điểm gì?

Chính vì tính chất quan trọng của vị trí này nên đồng phục lễ tân cần phải sạch sẽ, sang trọng và thanh lịch, dù mặc áo với quần hay áo với váy, thì cũng nên mặc áo vest bên ngoài.

Vì thế, người ta thường dùng vải cotton để may nên những bộ đồng phục lễ tân vô cùng đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao, vì loại vải này khá mát, thoải mái, ít nhăn, đúng form, lâu bị gião ra. Hơn nữa, quần áo may bằng chất liệu này sẽ dùng rất bền lâu, tiết kiệm được rất lớn chi phí.

>> Tham khảo thêm các mẫu đồng phục quản lý, đồng phục kỹ thuật viên spa

Nên mua đồng phục spa lễ tân ở đâu?

Khăn Nam Phong nổi tiếng là thương hiệu gia công đồng phục lễ tân spa lâu đời nhất Sài Gòn. Chúng tôi có xưởng may chuyên nghiệp với hơn 30 công nhân, sẵn sàng hoạt động hết công suất để đáp ứng một lượng hàng lớn nhất định.

Chúng tôi nhiều mẫu mã, kích cỡ và màu sắc khác nhau, giúp bạn thoải mái đặt may theo ý thích. Bảo đảm hàng đẹp như trên hình, càng dùng càng thích. Do đó, nếu bạn muốn đặt may đồng phục spa chất lượng cao, hãy liên hệ nhanh chóng cho Nam Phong qua số hotline để được tư vấn và giao hàng trực tiếp nhé!