Giới Thiệu

Khăn Nam Phong là một nhánh nhỏ của CTY TNHH TITO chuyên về kinh doanh đồ dùng thiết bị cho spa, khách sạn.

Với phương châm: “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU” Khăn Nam Phong luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng  từ dịch vụ đến sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho Khách Hàng khi đến mua các sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài việc nâng việc trải nghiệm sản phẩm KHĂN chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi còn muốn đưa sản phẩm của mình vươn ra THẾ GIỚI với sản phẩm KHĂN MADE IN VIỆT NAM mang thương hiệu Khăn Nam Phong. Đó là điều mà Nhung Lê CEO Khan Nam Phong tâm đắc bạn đọc thêm chi tiết tại đây. <<<

Chính vì SỨ MỆNH như vậy nên chúng tôi NÓI KHÔNG với sản phẩm KÉM CHẤT LƯỢNG, đi lại với đạo đức nghề nghiệp cũng như SỨ MỆNH chúng tôi đề ra.

Sản xuất KHĂN từ lâu có thâm niên hơn 30 năm nhưng thương hiệu Khan Nam Phong chỉ mới ra đời 12/12/2016 với sứ mệnh ở trên. Và chính Khan Nam Phong lọt TOP 3 trong 5 CTY cung cấp các sản phẩm về khăn spa cao cấp, khăn khách sạn cao cấp, khăn quà tặng, đồng phục spa đẹp, khăn thể thao, áo choàng tắm khách sạn, ga trải giường spa, giường spa, tạp dề đồng phục, áo blouse, khăn nhà nghỉ, khăn lau xe, khăn nha khoa, khăn bệnh viện, băng đô, váy quây,  chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi đã có một số thành tích nhất định như:

  • Có hơn 20 đại lý khăn spa, khách sạn trên toàn quốc trong 3 năm đầu tiên. (Từ năm 2016 đến 2019)
  • Là một trong 5 thượng hiệu khăn lớn toàn quốc
  • Cung cấp khăn cho hàng ngàn spa, khách sạn lớn trên toàn quốc như MƯỜNG THANH, FURAMA, THẨM MỸ VIỆN NGỌC DUNG, YB SPA….
  • Bắt đầu năm thứ 2 phát triển của Khan Nam Phong chúng tôi đã cung cấp khăn xuất khẩu sang thị trường MỸ, ANH, ĐỨC, CANADA…

Video giới thiệu về Khan Nam Phong

Qúy khách muốn có nhu cầu liên lạc, cơ hội kinh doanh, đóng góp ý kiến thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới: