Chính sách mua hàng

Khăn Nam Phong là một xưởng sản xuất KHĂN GIÁ SỈ nên đối tượng khách hàng của cung đa dạng và được chúng tôi phân rõ như sau:

– Đại Lý: Cần đến trực tiếp công ty để được tư vấn trực tiếp, tùy theo nhu cầu mà có chính sách phù hợp với từng đại lý. Gọi đến 093 415 07 80 (Nhung Lê) để hiểu rõ hơn.

– Dự án: Khan Nam Phong sẽ chủ động mang MẪU đến cho KH, sau khi khách hàng chốt chất liệu & giá cả thì duyệt mẫu bắt đầu cung cấp đến KH.

– Khách Lẻ: Hiện công ty không bán lẻ trực tiếp tại công ty, nhưng để linh động và không mất nhiều thời gian chúng tôi bán lẻ trên các sàn THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ như Tiki – Shopee hoặc nhắn tin vào www.facebook.com/khannamphong/để bên mình gửi hàng cho bạn nhé.

Mời bạn tham khảo sản phẩm Nam Phong đang cung cấp: khăn spa, khăn khách sạn, khăn quà tặng, đồng phục spa, áo choàng tắm khách sạn, ga trải giường spa, giường spa, tạp dề đồng phục, áo blouse, khăn nhà nghỉ, khăn lau xe, băng đô spa, áo quây spa, khăn thể thao

Đối với khách hàng muốn xem mẫu khăn để ra quyết định thì có 3 tùy chọn như sau:

– Nhân viên CTY sẽ mang mẫu đến tư vấn

– Gửi Grab đến khách hàng trong Sài Gòn

– Gửi bưu điện tới các khách ở tỉnh

Ngoài ra tùy theo đơn hàng và vị trí địa trí địa lý thì Khan Nam Phong sẽ có chính sách đổi trả & hổ trợ hợp lý.

Qúy khách muốn có nhu cầu liên lạc, cơ hội kinh doanh, đóng góp ý kiến thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CS1: 268 Thoại Ngọc Hầu – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh.

CS2: 74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI

SDT: 093 415 07 80