Khăn Tắm Sợi Tre

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Danh Mục Tương Tự Khăn Tắm Sợi Tre

Thời đại ngày nay những sản phẩm từ thiên nhiên luôn được đánh giá cao, không chỉ bởi vì chất lượng tốt mà còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khăn tắm sợi tre là một trong những sản phẩm đạt được điều đó, giúp chúng ta sinh hoạt tắm rửa đảm bảo được sức khỏe cho làn da của mình. Cùng Nam Phong khám phá những sự thật độc đáo mà khăn sợi tre sở hữu nhé!

Khăn tắm sợi tre là gì?

Từ ngay trong cái tên thì chúng ta cũng đã có thể hình dung được nguồn gốc của loại khăn đang có tầm ảnh hưởng đến thị trường may mặc hiện nay. Khăn tắm sợi tre hay còn gọi là sợi bamboo, được chiết xuất từ cây tre trong thiên nhiên, có tác dụng dưỡng da vô cùng hiệu quả.

Sợi tre luôn được đánh giá thân thiện với môi trường, là vật liệu xanh giúp phát triển các công nghệ mới bảo vệ thiên nhiên ngày nay. Vì những tính chất an toàn đó mà khăn tắm sợi tre thường được dùng để sản xuất các loại khăn dành cho em bé, vì trẻ nhỏ luôn là đối tượng có làn da vô cùng nhạy cảm. Khăn tắm sợi tre ngày nay luôn được nhiều gia đình tin dùng.

Đặc tính của khăn tắm sợi tre

Đặc tính khăn sợi tre
Đặc tính khăn sợi tre

Ngoài những đặc tính thông thường của các loại vải khác, khăn tắm sợi tre còn có những ưu điểm vượt trội để người dùng có thể tin tưởng sử dụng. Khăn tắm sợi tre có khả năng thấm hút gấp đôi sợi cotton, có tính kháng khuẩn và khử mùi tốt, bên cạnh đó còn an toàn cho những làn da nhạy cảm. Khăn tắm sợi tre có 3 đặc tính nổi bậc sau:

Xuất xứ 100% thiên nhiên

  • Khăn sợi tre luôn giữ được độ mềm mại vốn có vì thành phần là 70% sợi tre và 30% cotton oganic
  • Không sinh ra nhiều bụi vải khi giặt

Thân thiên với môi trường

  • Sợi tre là sợi hữu cơ nên có khả năng tự phân hủy ngoài môi trường
  • Mực được in trên sợi tre cũng là từ đậu nành nên luôn an toàn cho da
  • Bao bì sản phẩm được làm từ nguyên liệu giấy dễ phẩn hủy

An toàn cho bé

  • Có tính kháng khuẩn cao, được nhiều thị trường khó tính như Nhật hay Hàn làm khăn cho mẹ và bé
  • Sợi tre không sử dụng màu nhuộm độc hại
  • Thích ứng với làn da nhạy cảm

Hướng dẫn giặt khăn tắm sợi tre luôn mới

Sử dụng nước ấm để giặt khăn

Đun một lượng nước ấm vừa phải để giặt khăn, cho một ít giấm vào chờ nguội sau đó giặt khăn.

Xả khăn bằng nước ấm hòa tan bằng nước xả vải

Sau khi giặt khăn, xả bằng nước ấm xả vải để khăn tắm sợi tre có thể mềm mại và thơm tho, sau đó phời trong thời tiết nắng nhẹ.
Theo thời gian thì có nhiều dòng khăn sẽ thô cứng, hoặc dạng nhờn nhớt, nhưng với sợi tre, bạn sài thời gian vẩn như ngày nào, vẩn mềm mịn, thấm nước tốt với những ưu điểm vậy thì còn chần chừ gì mà không thử ngày sản phẩm khăn tắm sợi tre này nữa chứ.