Khăn Tắm Sợi Tre Màu Xanh Rêu 70x140cm

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.

Đặc điểm sản phẩm 

  • Khăn tắm sợi tre màu xanh rêu hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Với màu sắc xanh rêu nổi bật, sản phẩm dễ dàng tạo được thiện cảm ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Khăn tắm màu xanh rêu được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với xu hướng tiêu dùng.
  • Chất liệu của khăn tắm này là sợi tre tự nhiên, do vậy có nhiều ưu điểm nổi bật. Khăn có khả năng thấm hút tốt, thời gian thấm hút gấp nhiều lần so với khăn truyền thống. Bề mặt khăn mềm mại, tạo cảm giác thư thái tự nhiên. Khăn có khả năng kháng khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của con người.
  • Kích thước của khăn là 70*140cm, đây là kích thước phổ biến của khăn tắm. Kích thước trên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Từ trẻ nhỏ tới người lớn, việc sử dụng khăn cũng rất thuận tiện. Khăn dễ dàng gấp gọn lại khi không cần thiết.

Ứng dụng sản phẩm 

Khăn tắm có công dụng là lau khô người sau khi tắm xong, giúp cơ thể thông thoáng và mát mẻ. Bên cạnh đó, khăn còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại. Bạn có thể dùng khăn để choàng khi đi biển, quấn người sau khi từ bể bơi lên hoặc làm lót đệm mỏng cho trẻ nằm nghỉ ngơi.

Khăn được dùng không chỉ tại các gia đình Việt, mà còn xuất hiện ở những khu vực dịch vụ. Những cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,…khá yêu thích sản phẩm này. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần là một chiếc khăn tắm, mà được ứng dụng để làm công cụ giới thiệu hình ảnh. Logo in trên khăn tắm là một cách thức giúp truyền thông thương hiệu rất hiệu quả.

Liên hệ sản phẩm 

Để sở hữu khăn tắm sợi tre màu xanh rêu, khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline của Nam Phong. Chúng tôi là xưởng sản xuất số 1 tại Việt Nam, nên luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Không chỉ có màu xanh rêu, Nam Phong còn có rất nhiều các màu sắc khăn đa dạng, chất liệu và kích thước cũng phong phú không kém.

Mức giá mà Nam Phong đưa ra là mức giá hấp dẫn trên thị trường. So với việc khách hàng mua lẻ tại các kênh online hoặc ở nơi không có nguồn gốc rõ ràng. Việc lựa chọn Nam Phong là điểm đến hoàn hảo. Mức giá mà chúng tôi đưa ra dựa trên số lượng khăn mà khách hàng đặt. Khách hàng đặt hàng số lượng lớn, sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn. Mọi chi tiết về đơn hàng,sẽ được chúng tôi trao đổi trực tiếp trong quá trình giao dịch.

Chất Liệu

Kích Thước

70cmx140cm

Màu Sắc

error: Content is protected !!