Khăn Tắm Sợi Tre Màu Nâu Nhạt 70x140cm

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.

Đặc điểm sản phẩm 

  • Khăn tắm sợi tre màu nâu nhạt là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích. Màu nâu nhạt tuy không quá bắt mắt nhưng lại tạo cảm giác dịu mát và nhẹ nhàng. Sử dụng khăn, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái tự nhiên. Mặt khác, màu khăn này cũng không dễ lộ bẩn như các màu khăn khác.
  • Được sản xuất từ sợi tre tự nhiên, tính năng thấm hút nước tốt là ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Thời gian làm khô nhanh chóng, thích hợp để sử dụng trong mọi hoàn cảnh và điều kiện môi trường đa dạng. Khăn có tính kháng khuẩn cao, độ bền tốt, tính co giãn hiệu quả.
  • Tổng quan thiết kế của khăn khá hiện đại và bắt kịp xu hướng thị trường. Đường chỉ may tinh tế, bề mặt khăn mềm mại với các sợi vải liên kết chặt chẽ với nhau. Khăn không có hiện tượng bị sờn vải hay phai màu. Do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.
  • Kích cỡ của khăn là 70*140cm, đây là kích thước phổ biến của khăn tắm thông thường. Kích thước này phù hợp để sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em tới người lớn đều dùng được dòng khăn này.

Ứng dụng sản phẩm 

Khăn có công dụng lau và làm khô cơ thể nhanh chóng. Được ứng dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Mỗi người sẽ cần ít nhất 1-2 khăn tắm để luân phiên thay đổi.

Không chỉ góp mặt tại gia đình Việt, hình ảnh khăn tắm sợi tre màu nâu nhạt còn được sử dụng tại các trung tâm spa, cơ sở làm đẹp. Những nơi như khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, khu bể bơi cao cấp…đều có sự hiện diện của dòng khăn đặc biệt trên.

Liên hệ sản phẩm 

Việc sở hữu khăn tắm màu nâu nhạt không quá khó khăn, bởi với Nam Phong mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số hotline, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể. Trong trường hợp khách hàng đặt số lượng khăn lớn, sẽ có mức giá hấp dẫn hơn.

Nam Phong cam kết về chất lượng sản phẩm. Tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được công khai một cách minh bạch và rõ ràng. Nếu sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất, Nam Phong sẽ chịu trách nhiệm và tiến hành khắc phục sớm.

Chúng tôi sẽ giao hàng đúng như thỏa thận với quý khách. Khách hàng khi nhận hàng có quyền được kiểm tra hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình kiểm tra. Có vấn đề gì phát sinh, Nam Phong xin sẵn lòng tiếp nhận xử lý.

Chất Liệu

Kích Thước

70cmx140cm

Màu Sắc

error: Content is protected !!