Khăn Mặt

Hiển thị 1–18 của 28 kết quả

Khăn mặt 100% bông cotton giá sỉ & rẻ với nhiều màu sắc, kích thước thông dụng khác nhau đang được Khăn Nam Phong cung cấp theo từng nhu cầu sử dụng, từ khăn bông xuất khẩu cao cấp đến các dòng giá rẻ nhất.

Bạn đang địa chỉ cung cấp khăn lau mặt cotton cao cấp chất lượng tốt dùng cho khách sạn, hay dòng khăn mặt đơn giản dùng cho spa…Mọi thứ Nam Phong đều đáp ứng được.

Khăn Mặt Spa Có Mấy Chất Liệu?

Khăn Mặt Spa Có Mấy Chất Liệu?
Khăn Mặt Spa Có Mấy Chất Liệu?

Hiện Khăn Nam Phong và trên thị trường có 2 chất liệu chính đó là:

 • Sợi Cotton: Thường thì khách sạn sẽ lựa chọn dòng khăn này dùng làm khăn tắm, khăn lau tay… bởi sự phổ thông và giá thành phù hợp nên ngoài nghành khăn mà nghành may mặt vải cotton khá thịnh hành.
 • Microfiber: Các salon tóc, massage, spa nhỏ sẽ chọn khăn này bởi khăn làm bằng sợi nhân tạo, không rụng lông và giá thành rẻ.
 • Bamboo (sợi tre): khăn này thường các dịch vụ sức khỏe chuẩn như massage bầu, em bé, và trường mầm non sẽ chọn dòng khăn này bởi khăn tốt và có tính năng kháng khuẩn tốt làm khăn rửa mặt. Giá thành khăn cao hơn so với khăn cotton. Bạn sẽ nghe quen với dòng khăn xô sữa bamboo thì chính là chất sợi này.
 • Sợi sồi: Tương tự với khăn sợi tre thì khăn sơi sồ làm bằng sơ sợi cây sồi nên là sản phẩm khăn organic tự nhiên cũng như đáp ứng được được những lĩnh vực chuyên về sức khỏe lựa chọn, giá thành cao hơn so khăn cotton và khăn sợi tre.

Ngoài ra khăn mặt có nhiều chất liệu khác như lông cừu, khăn sữa bamboo…Hiện tại thì Nam Phong không cung cấp 2 chất liệu này.

Khăn Mặt Loại Nào Tốt? Thương Hiệu Khăn Nào Chất Lượng

Câu hỏi này mình thường gặp ở những bà mẹ mua khăn cho gia đình & sức khỏe thành viên thì vấn đề này tùy thuộc vào lĩnh vực sẽ lựa chọn khăn phù hợp.

Organic tự nhiên thì có: khăn cotton. khăn sợi tre, khăn sợi sồi, trong đó khăn cotton là sản phẩm khăn phổ thông quá quen thuộc, còn khăn sợi tre & khăn sợi sồi có lẽ bạn nghe ít và sản phẩm khăn có tính năng kháng khuẩn cực tốt.

Thực ra để đánh giá sản phẩm khăn ABC của hãng nào tốt thật khó đánh giá, bản thân Khăn Nam Phong thương hiệu khăn khách sạn giá sỉ, spa với hơn 30 năm trong nghề và có nhiều đơn vị lấy khăn về làm thương hiệu bán lại nên chỉ có thương hiệu làm bạn lầm tưởng cũng như bạn phải hiểu dòng khăn nào thực sự tốt.

Nên điều bạn cần là chọn đơn vị cung cấp khăn tốt nhất, nếu bạn mua lẻ cho gia đình thì chúng tôi cung cấp trên các sàn thương mại điện tử bạn có thể mua trên đó với các dòng khăn cotton, khăn sợi tre,… trải nghiệm bạn sẽ hiểu khăn chất lượng từ một đơn vị uy tín và trực tiếp sản xuất sẽ như thế nào.

Khăn Mặt Cho Spa Có Mấy Màu

Khăn Mặt Loại Nào Tốt? Thương Hiệu Khăn Nào Chất Lượng.
khăn spa có mấy màu
Khăn Mặt Loại Nào Tốt? Thương Hiệu Khăn Nào Chất Lượng.
khăn spa có mấy màu

Nếu bạn mua khăn mặt khách sạn, spa thì theo chất liệu khăn sẽ có màu sắc khác nhau cụ thể như:

 • Cotton: 12 màu
 • Microfiber: 15 màu
 • Sợi tre: 3 màu

Ngoài ra bạn muốn có màu và điều kiện đặt SLL thì chúng tôi sẽ hổ trợ test màu như màu ưng ý cho bạn. Liên hệ ngay số điện thoại 0707 164 369 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa Chỉ Bán Khăn Mặt Cho Spa Khách Sạn Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cung cấp khăn mặt trên toàn quốc chúng tôi hiểu được những mong của bạn khi mua khăn lau mặt spa, khách sạn, khăn tắm cao cấp….

Lý do chọn Nam Phong:

 • Hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn cung cấp trên toàn quốc
 • 10 năm trực tiếp cung cấp khăn spa, khách sạn
 • Hơn 20 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu, đơn hàng lớn nhỏ khách hàng cần
 • Hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn
 • Tư vấn, khảo sát, báo giá nhanh gọn lẹ…

Trên là những chia sẽ của chúng tôi các thông tin về khăn mặt spa, khăn lau mặt khách sạn.


Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.