Khăn Bông Xuất Khẩu

Hiển thị 1–18 của 19 kết quả

Bạn đang cần tìm một đối tác về mảng KHĂN BÔNG XUẤT KHẨU & có đáp ứng được công suất khăn hàng tháng lớn thì Nam Phong là ĐỐI TÁC LÝ TƯỞNG mà bạn đang tìm kiếm. Với 2 nhà máy tại Hà Nội & TPHCM (CÔNG SUẤT HƠN 150 TẤN/ THÁNG) tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ mẫu mã đến màu sắc, chất lượng khăn bông xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Khăn Bông Cotton Cao Cấp
Khăn Bông Xuất Khẩu Cotton Cao Cấp

Về Nam Phong Nhà Máy Sản Xuất Khăn Bông Xuất Khẩu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Với công suất sản xuất vượt trội, chúng tôi có thể sản xuất hơn 150 tấn hàng trong một tháng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đặt tại hai địa điểm chiến lược, công ty chúng tôi sở hữu hai nhà máy hiện đại tại Hà Nội và Khu công nghiệp Hoàng Gia Long An. Tổng diện tích hơn 1500m2 của hai nhà máy giúp chúng tôi tối ưu hóa quy trình sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Khăn Bông Cotton Xuất Khẩu
Khăn Bông Xuất Khẩu Của Nam Phong

Vượt qua biên giới quốc gia, chúng tôi đã xuất khẩu khăn bông cotton đến nhiều thị trường quốc tế danh tiếng như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trong và ngoài nước là động lực và đồng thời là niềm tự hào lớn lao của chúng tôi.

Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng khăn bông xuất khẩu và dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi trân trọng được đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển và thành công. Xin cảm ơn!

Khăn Tắm Bông Cotton Xuất Khẩu
Khăn Tắm Bông Cotton Xuất Khẩu

Vì Sao Chọn Nam Phong Là Đơn Vị Hợp Tác SX Khăn Bông Xuất Khẩu

Khăn Bông Tắm Xuất Khẩu
Khăn Bông Xuất Khẩu Cotton Của Nam Phong
  • Nam Phong có HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM SẢN XUẤT & 10 NĂM TRỰC TIẾP CUNG CẤP KHĂN BÔNG XUẤT KHẨU cho thị trường trong & ngoài thế giới.
  • Nam Phong là NHÀ MÁY TRỰC TIẾP SẢN XUẤT nên KHÔNG QUA TRUNG GIAN đơn vị thứ 3 nào cả. (Công Suất > 50 Tấn/Tháng) Tự tin đáp ứng được các đơn hàng lớn & sản xuất riêng theo các thương hiệu khác.
  • SỢI KHĂN là SỢI NHẬP KHẨU LOẠI 1 ẤN ĐỘ & ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỀ CHẤT LƯỢNG (xem thêm chứng nhận nguồn gốc sợi)
  • Vì là đơn vị TRỰC TIẾP SẢN XUẤT nên chúng tôi CHỦ ĐỘNG HOÀN THÀNH mọi đơn hàng từ NHỎ đến LỚN, từ DỄ đến KHÓ
  • Nam Phong hiện có 2 NHÀ MÁY & KHO HÀNG tại HÀ NỘI & TPHCM khách hàng có thể trực tiếp đến để tham khảo mẫu nếu cần.
  • Khăn của Nam Phong đã xuất đi nhiều thị trường lớn:  Anh, Mỹ, Nhật, Hàn,…Nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm kiểm tra chất lượng & tốt nhất trước khi đến tay khách hàng.
  • Thế mạnh của Nam Phong là các dòng KHĂN CAO CẤP cho NGHÀNH LÀM ĐẸP nên chúng tôi CÓ SẴN KHĂN MÀU SẮC, KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG SLL ở HÀ NỘI & TPHCM.
  • Nam Phong là đối tác của nhiều hệ thống SPA, TMV NỔI TIẾNG hiện nay: Bệnh viện thẩm mỹ KangNam, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung, GÀ SPA, GÀ GYM, Viện Thẩm Mỹ God, Seoul Spa, YB SPA,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hợp tác với Nam Phong mảng khăn bông xuất khẩu thì có thể liên hệ trực tiếp với Khăn Nam Phong để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.


Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.