fbpx

Hiển thị 1–24 của 34 kết quả

Xưởng Sản Xuất Khăn Khách Sạn Cao Cấp Giá Sỉ – Miễn Phí Dập Logo SLL

Nam Phong cung cấp và là xưởng sản xuất khăn khách sạn đa dạng chủng loại, kích thước, trọng lượng, màu sắc, dệt, dập logo khăn bông cotton theo yêu cầu, dùng cho resort, villa, nhà nghỉ, motel, hotel, spa… Khăn chúng tôi được chứng nhận nguồn gốc sợi chứng nhận bởi IQC Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng của bạn như: khăn khách sạn giá rẻ, khăn khách sạn giá sỉ, khăn khách sạn cao cấp, khăn tắm khách sạn spa, thanh lý…Tự hào là một nhà cung cấp khăn khách sạn uy tín tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng từ người khó tính nhất, đó là một lời cam kết cho chất lượng.

Nội Dung Bài Viết:

 1. Nhà Cung Cấp Khăn Dùng Cho Khách Sạn Nam Phong Có Loại Nào? Kích thước? Trọng Lượng?
 2. Đặc Điểm Của Dòng Cho Khách Sạn Cao Cấp Nam Phong
Khăn Khách Sạn Nam Phong
Sản phẩm cho Khách Sạn Nam Phong (Đơn Hàng Khó Nam Phong Đều Lo Được)

Xưởng sản xuất khăn khách sạn giá sỉ & rẻ Nam Phong cung cấp với nhiều loại cho khách sạn khăn và giá khác nhau, nên ai lần đầu đi mua cảm thấy bị hoang mang cũng như chưa biết nên lựa chọn như thế nào cho chất lượng? hiểu về khăn bông tắm khách sạn giá sỉ là phải như thế nào?….

Thì hãy đến với Nam Phong hoặc gọi cho chúng tôi sẽ cho bạn biết một dòng chất lượng là như thế nào & tư vấn bạn cách chọn chuẩn nhất.

Nhà Cung Cấp Khăn Khách Sạn Giá Sỉ Nam Phong Có Loại Nào? Kích thước? Trọng Lượng?

 • Loại Khăn mặt: 34*70 trọng lượng (100g,120g), 34*80 (100g), 40*75cm (150g)
 • Loại Khăn tắm khách sạn spa: 60*120cm (300g), 70*140 (400g), 70*140 (500g), 65*130cm
 • Loại Khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: 34*80cm 34*80cm, 34*86cm, 40*75cm
 • Loại Khăn dùng lau tay khách sạn: 25*25cm 30g; 34*34cm 60g
 • Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn…

Note: với khăn tắm khách sạn có yêu cầu màu sắc, kích thước, trọng lượng riêng thì đòi hỏi khách hàng cần mua SLL thì mới làm theo yêu cầu cho khách hàng cung cấp được.

Đặc điểm của khăn tắm khách sạn spa như thế nào
Đặc điểm chuyên dụng cho khách sạn khăn do Nam Phong cung cấp

Về trọng lượng thì tùy theo bạn muốn lựa chọn giá tiền như thế nào? thì khăn bông cotton khách sạn giá rẻ hoặc cao cấp sẽ có độ dày mỏng, trọng lượng khác nhau. Càng dày, trọng lượng cao thì giá tiền cũng cao và ngược lại.

Màu sắc thì thường các cho khách sạn khăn dùng màu trắng nhưng ngoài ra có nhiều nơi có phong cách riêng nên màu cũng khác, và màu thì có 1 số màu giá tẩy nhuộm cao nên có sự chênh lệch giá với các màu khác. Còn màu trắng bên Khan Nam Phong có trong kho nên cung cấp luôn cho bạn được với giá sỉ tốt nhất.

Thường thì một số đơn vị muốn đặt khăn quà tặng có điểm nhấn riêng sẽ lựa chọn kích thước & màu sắc riêng để tạo điểm nhấn mà quý khách cần.

Đặc Điểm Khăn Khách Sạn Cao Cấp Nam Phong

Đặc điểm khăn bông tắm cho khách sạn
Đặc điểm khăn bông tắm cho khách sạn
 • Khăn dùng cho khách sạn tại Nam Phong cao cấp được dệt 100% sợi cotton loại 1 tự nhiên êm dịu, mềm mại.
 • Sợi bông gòn sơ sợi dài, sợi đôi nên hạn chế tối đa có hiện tượng sổ chỉ, sổ lông.
 • Khăn tắm khách sạn spa, khăn quà tặng chúng tôi cung cấp có độ thấm hút cực tốt.
 • Đầy đủ cho các mô hình khách sạn khăn từ 1 sao …3 sao đến 5 sao nên tính thẩm mỹ, chất lượng vẩn luôn được đảm bảo. 
 • Xưởng sản xuất khăn khách sạn sỉ > 25 năm kinh nghiệm sản xuất & 10 năm trực tiếp cung cấp trên thị trường.
 • Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ chất liệu vải, kiểu dáng đến màu sắc để mang tới cho người dùng một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Hi vọng qua những thông tin trên thì khách hàng chọn được cho mình mẫu, loại dùng cho khách sạn khăn ưng ý, thấm hút, mềm mại đặc biệt giá tốt nhất.

Nam Phong đơn vị sản xuất & nhà cung cấp khăn khách sạn giá rẻ & sỉ và các dòng khăn cho spa, khăn làm quà tặng, đồng phục cho spa đẹp, khăn tắm cao cấp, khăn mặt, khăn bông cotton, áo choàng tắm, khăn lau chân, chăn ga gối đệm cho spa, khách sạn khăn với SLL lớn, xuất khẩu qua nhiều thị trường nước ngoài.


Contact Me on Zalo