Khăn Quấn Tóc Spa

Hiển thị 1–18 của 22 kết quả

Khăn quấn tóc spa hay khăn quấn sau khi tắm, gội đầu đang là dòng khăn đang được ưa chuộng và được các spa lựa chọn rất nhiều.  Khăn quấn đầu cho spa, TMV sau khi tắm chất lượng, an toàn khi sử dụng của Khăn Nam Phong được các đơn vị SPA, TMV lớn trên thị trường tin tường và sử dụng.

Khăn Quấn Đầu Spa, TMV Nam Phong Có Những Chất Liệu Nào?

Chất liệu khăn quấn đầu chuyên dụng cho spa, TMV mà Nam Phong cung cấp
Chất liệu khăn quấn đầu chuyên dụng cho spa, TMV mà Nam Phong cung cấp

Khăn Nam Phong luôn đi đầu về chất lượng. Chất liệu tốt nhất nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Khăn quấn chúng tôi cung cấp 2 chất liệu chính là cotton & microfiber.

Ngoài ra, với các KH yêu cầu dòng khăn cao cấp hơn thì sẽ có khăn sợi tre (Bamboo) và sợi sồi (Modal).

Với những spa nhỏ lẻ thì chọn cho mình khăn quấn microfiber cho spa của mình. Bởi khăn này là khăn sợi nhân tạo nên có giá thành rẻ hơn chút. Với các spa, MTV lớn, cao cấp thì luôn chọn cho mình những chất liệu cao cấp hơn như là 100% cotton cao cấp.

Ngoài ra, tại các cơ sở spa, massage cho bà bầu thì luôn chọn những loại khăn có tính kháng khuẩn cao thì khăn sợi tre và sợi sồi là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Lý Do Nên Chọn Khăn Quấn Đầu SPA, TMV Tại Nam Phong

Báo Giá Khăn Quấn Tóc Cho Spa, TMV Tại Nam Phong

Tùy vào chất liệu microfiber hay cotton sẽ có giá khác nhau. Với khăn microfiber sẽ có giá rẻ hơn khăn cotton. Vì thế, bạn nên xác định chính xác mong muốn cũng như tài chính của mình để chọn loại chất liệu khăn quấn đầu phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải cung cấp chính xác thông tin về số lượng, kích thước cũng như những yêu cầu về thêu – dập logo mà chúng tôi sẽ định giá ngay cho bạn.

=> Với những đơn hàng số lượng lớn (SLL) sẽ được FREE dập logo.

Nam Phong – Nhà Máy Sx Khăn Quấn Đầu (Quấn Tóc) Uy Tín Chất Lượng.

Nhà Máy Sx Khăn Quấn Đầu (Quấn Tóc) Uy Tín Chất Lượng.
Nhà Máy Sx Khăn Quấn Đầu (Quấn Tóc) Uy Tín Chất Lượng.

Đi đôi với chất lượng sản phẩm là chất lượng dịch vụ. Nam Phong luôn được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nam Phong. Lý do là bởi:

*** Sản phẩm liên quan: Khăn trải giường spaKhăn quấn body | Khăn làm nailKhăn gội đầu | Khăn xông hơi

Ngoài khăn quấn cho spa thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng khăn khác như khăn nail, khăn spa, khăn khách sạn… Để biết chi tiết giá sản phẩm khăn quấn tóc spa cũng như báo giá khi mua sỉ & lẻ thì liên hệ với Khăn Nam Phong qua SDT: 0707 164 369 để được tư vấn và báo giá tốt nhất


Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.