Khăn Tập Gym Giá Sỉ & Rẻ - Khăn Lau Mồ Hôi khi Tập Gym #1

Khăn tập gym hiện được Khăn Nam Phong cung cấp nhiều hệ thống phòng Gym cao cấp trên địa bàn TPHCM & nhiều tỉnh thành khách trên cả nước. Với chất liệu khăn đa dạng, khăn siêu thấm hút, mềm mại, tạo cảm giác thư giản thoải mái đến cho người sử dụng.

Tại sao nên mua khăn tập gym ở Nam Phong

Khan Nam Phong trực tiếp sản xuất cung cấp khăn trên thị trường như khăn spa, khăn khách sạn, khăn quà tặng, khăn thể thao, khăn yoga…trong đó có khăn phòng gym nên chúng tôi hiểu mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi.

Khăn đi tập gym hiện nay trên thị trường có cực nhiều loại làm từ nhiều loại sợi khác nhau, nên bạn sẽ bị nhầm lẩn tại sao đơn vị này bán rẻ hơn mà bên kia đắt hơn… Nên bạn cần tỉnh táo cũng như xác định được nhu cầu mua khăn để khỏi phải tiền mất tật mang

– Là đơn vị sản xuất khăn trực tiếp nên giá thành khăn là giá sỉ tận xưởng không qua bất cú bên thứ ba nào nữa.

– Hàng luôn có sẵn trong kho chỉ cần bạn cần là có hàng

– Nhận thêu dệt logo theo yêu cầu, nếu bạn đặt sll lớn sẽ hổ trợ dập logo free.

– Hàng đa dạng màu sắc, kích thước.

– Giao hàng nhanh nhất tại thị trường HCM, Hà Nội

Khăn tập gym có mấy chất sợi

– Nếu bạn là hệ thống phòng gym cao cấp đầu tư thương hiệu chuẩn chu thì khăn cotton được làm từ sợi bông tư nhiên sẽ tốt nhất, vì ngoài dệt, may logo thì có thể dập logo nữa.

– Hệ thông gym nhỏ, và không cần quá cầu kì, chủ yếu cho khách lau đơn giản, thì khăn chất liệu bằng microfiber là sự lựa chọn.

Khăn lau mồ hôi tập gym của Khăn Nam Phong hiện đang cung cấp hai dòng chính đó là khăn lông tập gym bằng chất liệu cotton tự nhiên và khăn microfiber bằng sợi nhân tạo khả năng thấm hút kém hơn, giá rẻ hơn.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn lau mồ hôi khi tập gym đừng ngần ngại liên hệ với Khan Nam Phong qua SDT: 0707 164 369 để chúng tôi tiện tư vấn báo giá đến cho bạn.