Chính sách đổi trả

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Khan Nam Phong chúng tôi nên chính sách đổi trả hay mua hàng của chúng tôi đều hướng đến khách hàng. Đặc biệt nếu sản phẩm( khăn spa cao cấpkhăn khách sạn giá sỉkhăn tắm cao cấpkhăn làm quà tặng, đồng phục spa giá rẻ, ga giường spa giá rẻ, khăn thể thao giá sỉ, áo choàng tắm khách sạn, tạp dề đồng phục, khăn lau xe…) lỗi từ phía Khăn Nam Phong chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm như:

– Sản phẩm lỗi từ phía chúng tôi mà giao đến tay khách hàng thì KH báo ngay với chúng tôi để CTY thu hồi hàng lỗi đổi lại SP mới chất lượng đến KH.

– Nếu sản phẩm không đúng chất lượng như những gì hai bên trao đổi khách hàng có quyền hủy bỏ đơn hàng hoặc đổi trả SP đúng chất lượng, ngoài ra đơn vị chúng tôi bồi thường hợp đồng 50%.

– Không đổi trả hàng khi hàng giao đến cho khách đúng theo YÊU CẦU

Nếu có bất kì sự không hài lòng sản phẩm cũng như góp ý về sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới

Xem thêm: Hướng dẩn mua hàngHướng dẩn thanh toán

——————

Qúy khách muốn có nhu cầu liên lạc, cơ hội kinh doanh, đóng góp ý kiến thì có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

CS1: 268 Thoại Ngọc Hầu – Phường Phú Thạnh – Quận Tân Phú – Thành Phố Hồ Chí Minh (Bản đồ)

CS2: 74B, NGÕ 295 , PHỐ BẠCH MAI, QUẬN HAI BÀ TRƯNG , HÀ NỘI

SDT: 093 415 07 80

Fanpage công ty: www.facebook.com/khannamphong/ – www.facebook.com/KhanTraiGiuongSpaGiaReTPHCM/