Đồng Phục Kỹ Thuật Viên

Hiển thị 1–18 của 63 kết quả

Danh Mục Tương Tự Đồng Phục Kỹ Thuật Viên

Các kỹ thuật viên chính là linh hồn của mỗi spa, vì họ là người phục vụ chính cho khách, góp phần mang lại hình ảnh đẹp và thu nhập cho spa. Do đó, các chủ tiệm spa rất quan trọng trong việc mua đồng phục kỹ thuật viên.

Đồng phục kỹ thuật viên dùng chất liệu gì?

Ở Khăn Nam Phong, chúng tôi dùng 2 chất liệu để gia công đồng phục kỹ thuật viên spa là: Vitek và Cotton Nhật. Trong đó, vải Vitek khá dày, nóng, không ra màu khi giặt; còn Cotton Nhật mặc mát hơn, dễ giặt, thích hợp với người hoạt động nhiều như kỹ thuật viên.

Tham khảo thêm các mẫu đồng phục khác: đồng phục quản lý, đồng phục lễ tân

Vì sao Nam Phong lại được nhiều chủ tiệm spa tin tưởng đặt hàng?

Nam Phong với hơn 20 năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực nhận gia công đồng phục cho nhiều công ty, khách sạn, spa… lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi có nhà máy sản xuất cực lớn, sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của các chủ spa một cách nhanh chóng nhất.

Vì vậy, nếu bạn muốn chúng tôi tư vấn một cách cụ thể về việc đặt may đồng phục spa, kỹ thuật viên, hãy liên hệ số hotline để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc!


Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.