Yêu Cầu Cơ Bản Của Khăn Tắm Khách Sạn 4, 5 SAO Là Gì?

Việc mua khăn khách sạn giá sỉ  sẽ đơn giản rất nhiều nếu bạn chỉ mua cho khách sạn 2 đến 3 sao nhưng với khách sao 4 đến 5 sao thì yêu cầu khăn khách sạn, khăn bông tắm khách sạn cần một sự tỉ mỉ cũng như chuẩn xác nhất định, vì khăn hay bất kì vật dụng nào ảnh hưởng đến bộ mặt của khách sạn đặc biệt khách sạn 5 sao. Vậy khăn như thế nào là chuẩn và cách lựa chọn như thế nào, dưới đây Khan Nam Phong xin chia sẽ đến bạn các lưu ý như sao.

Lựa chọn khăn khách sạn 4 5 SAO chuẩn không cần chỉnh

– Tùy theo khách sạn mà lựa chọn màu khăn phù hợp phần lớn khách sạn, resort chọn màu trắng ngoài ra có thể là màu xám

– Vì là khăn tắm, khăn lau khô  nên khăn bông tắm có độ thấm hút tốt, mềm mại với làn da người sử dụng.

– Kích thước khăn chuẩn, thường thi khăn tắm bông tắm khách sạn có những kích thước như sau: 70x140cm, 80x140cm, 90x140cm. Ngoài ra tùy tiêu chuẩn riêng của khách sạn, và kích thước phòng mà có kích thước khăn phù hợp

– Trọng lượng khăn phải chuẩn, đây là điều mà người dùng khăn lâu năm rất quan tâm vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như giá thành của một chiếc khăn bông tắm.

Có nên mua khăn khách sạn xuất dư?

Hiện nay người dùng đang quan tâm đến khăn xuất dư, khăn loại B, Vậy khăn này là khăn như thế nào?

– Khăn xuất khẩu nhưng bị lỗi về kích thước nên bán rẻ cho người dùng

– Khăn làm bị lỗi về thêu, dệt…chất sợi…

– Thì tùy theo lô hàng lỗi mà chất lượng khăn khác nhau. Thường thì khăn lỗi về thêu logo thì chất lượng khăn vẩn không đổi nên ai mua được khăn như này chất lượng tốt.

– Nhưng một số trường hợp khăn lỗi về sợi nên chất lượng không thể lường trước được.

– Nếu khách sạn của bạn không yêu cầu quá chuẩn xác cũng như độ tỉ mỉ thì khăn này có thể sử dụng, nhưng không đảm bảo cho quá trình sử dụng.

– Hàng loại này thường thì có độ hên xui may rủi khác nhau. Vì bản chất cũng là khăn chất lượng nhưng bị lỗi.

Đọc thêm: Khăn xuất dư là gì? điều kiện đánh giá một khăn chất lượng

Địa chỉ mua khăn khách sạn giá sỉ & rẻ tốt nhất

Khan Nam Phong đơn vị tiên phong về khăn spa, khách sạn tại TPHCM với 30 năm trong nghề sản xuất khăn và 10 năm trực tiếp cung cấp khăn trên thị trường nên hiểu được những điều bạn cần, và khăn khách sạn cần đáp ứng điều gì?

Chúng tôi trực tiếp sản xuất nên khăn chúng tôi cung cấp là khăn giá sỉ tại xưởng và chiết khấu tốt cho những đơn hàng lớn, hổ trợ dập logo free

Chúng tôi hiện cung cấp nhiều spa, khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm hàng chất lượng cũng như giao toàn quốc nhanh nhất.

….

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn khách sạn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0903 367 867 để được tư vấn & báo giá tốt nhất nhé.

Hình ảnh về khăn khách sạn mà Khan Nam Phong là cho khách hàng

Khăn Khách Sạn IVORY Hotel
Khăn Khách Sạn IVORY Hotel
Khăn Khách Sạn Trần Duy Villa Cotton Trắng
Khăn Khách Sạn Trần Duy Villa Cotton Trắng

Khăn Khách Sạn Hotel Thành Đạt
Khăn Khách Sạn Hotel Thành Đạt

Câu hỏi thường gặp

Hỏi – Mình mua khăn bông tắm khách sạn nhưng chất lượng thấy thời gian khăn nó sờn và cứng là do sao bạn nhỉ?

Trả lời – Khăn khách sạn thường là khăn cotton nên trường hợp sài một thời gian khăn hiện tượng khô sờn, cứng rất khó chịu là đúng. Nên thường lúc giặt nước giặt đầu nên tránh trường sử dụng nước xả vải quá nhiều, giảm độ thấm hút khăn. Nếu muốn khăn chất lượng tốt và mềm mại không sờn cứng theo thời gian sử dụng thì khăn sợi tre, và khăn sợi sồi là sự lựa chọn tốt nhất, nhưng giá thành khăn rất cao.

Hỏi – Vậy bên Khan Nam Phong có bán khăn tắm khách sạn khăn loại B không?

Trả lời – Theo từng đợt thì bên mình có khăn loại B này, chứ không phải lúc nào cũng có được. Gửi đến bạn

Trên là những chia sẽ đến bạn về yêu cầu cơ bản của khăn tắm khách sạn 4 đến 5 sao. các thông tin được viết nhanh cũng như cơ bản về một chiếc khăn khách sạn cần đáp ứng, nêu bạn cần thông tin chi tiết cũng như mua khăn tắm khách sạn thì liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Đọc thêm: 10+ Khăn Tắm Spa, Khách Sạn Cao Cấp Giá Sỉ Tại TPHCM

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời