Kích thước CHUẨN Khăn Khách Sạn: Khăn Tắm, Khăn Mặt, Khăn Tay…

Bạn đang tìm hiểu các kích thước các mẫu khăn khách sạn chuẩn là bao nhiêu để có thể mua sao cho chuẩn nhất. Thường thì các khách sạn nhà nghỉ 3* trở xuống thì vấn đề kích thước không chú ý nhiều nhưng với các khách sạn cao cấp trở lên thì những vật dụng thiết yếu như khăn cũng như kích thước chuẩn rất được quan tâm. Dưới đây Khăn Nam Phong chia sẽ đến bạn kích thước khăn tắm, khăn tay, khăn mặt chuyên dùng cho khách sạn.

Xem thêm:

Kích Thước Chuẩn Của Khăn Khách Sạn

Kích thước chuẩn khăn khách sạn
Kích thước chuẩn khăn khách sạn
  • Khăn mặt khách sạn : 40cm x 75cm hoặc 40cm x 80cm.
  • Khăn lau tay khách sạn: 32cm x 32cm hoặc 34cm x 34cm.
  • Khăn tắm khách sạn: 70cm x 120cm và 80cm x 140cm.

Trên là thông tin cơ bản về kích thước các dòng khăn cho khách sạn… Nếu nói một dòng khăn chuyên dụng cho khách sạn 4* 5* đúng chuẩn thì khâu về kích thước & cân nặng cực kì khắt khe chuẩn cực kì, lệch một chút cũng không được.

*** Nếu bạn quan tâm đến trọng lượng khăn chuẩn thì “chỉ số GSM” là thứ mà bạn quan tâm, Nam Phong có bài viết khá chi tiết: Chỉ số GSM của Khăn là gì? Bí quyết chọn khăn có độ chuẩn GSM quốc tế.

Trong các dòng khăn cần chuẩn kích thước & trọng lượng thì kích thước khăn tắm khách sạn là dòng khăn tắm cỡ lớn được quan tâm nhiều nhất vì chiếm giá thành cao nhất cũng như được sử dụng thường xuyên.

Kích thước chuẩn khăn khách sạn
Kích thước chuẩn khăn khách sạn

20+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn Nam Phong Thực Hiện Cho Hơn 100 KS Lớn Nhỏ

 

Nêu quý khách hàng cần tư vấn báo giá nhiều hơn về dòng khăn khách sạn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới:

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: KhanNamPhong@Gmail.com

SDT: 0903 367 867

Khăn Nam Phong – Xưởng Sx Khăn Chuyên Dụng Cho Khách Sạn

Nam Phong Xưởng Sx Khăn Khách Sạn Giá Rẻ
Nam Phong Xưởng Sx Khăn Khách Sạn Giá Rẻ

Với nhiều năm cung cấp khăn khách sạn giá sỉ cao cấp cho nhiều khách sạn lớn nhỏ trên cả nước. Khăn Nam Phong hiểu được những mong muốn của bạn khi đi mua khăn cho khách sạn. Nhưng khi đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cũng như không lo vấn đề khăn kém chất lượng & trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

– Nam Phong với thâm niên trong nghề sản xuất khăn hơn 25 năm trong nghề nên hiểu được nhu cầu thị hiếu thị trường khăn.

– Đội ngũ nhân công lành nghề, máy móc hiện đại với công suất SX hơn 50 tấn/ Tháng.

– Khăn khách sạn có màu sắc, kích thước thông dụng có sẵn SLL giao ngay trong ngày tại TPHCM, HÀ NỘI.

– Dập logo thương hiệu lên khăn khách sạn miễn phí (Đơn hàng SLL).

– Chúng tôi thường xuyên có đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài như: Nhật, Hàn, Canada, Đức… Nên quy trình kiểm tra hàng trước khi đi cực kì tỉ mỉ. Nên quý khách hàng yên tâm về sản phẩm khăn khách sạn của chúng tôi chuẩn chất lượng kích thước, trọng lượng khi đến tay khách hàng.

– Vì là xưởng sản xuất nên chúng tôi chủ động được thời gian hoàn thành đơn hàng khi đến tay khách hàng, nếu quý khách hàng cần đơn hàng gấp số lượng lớn… Thì Nam Phong đều đáp ứng từ kích thước khăn tắm đó không có trong danh mục & màu sắc khăn không có sẵn thì chúng tôi đều chủ động được.

– Hổ trợ nhuộm màu theo yêu cầu & dệt khăn kích thước theo yêu cầu khách hàng từ số lượng nhỏ.

Trên là tất những nội dung chia sẽ về kích thước khăn tắm, kích thước khăn mặt chuyên dụng cho khách sạn kèm hình ảnh mô tả chi tiết. Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!