Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn Nha Trang – Dập Logo Miễn Phí SLL

Nhung Lê
16/04/24

Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp khăn tắm khách sạn Nha Trang, để đáp ứng các yêu cầu như về giá thành tốt chút, thêu dệt logo theo yêu cầu, đúng chuẩn màu sắc trọng lượng đưa ra, thời gian nhanh… Thì Khăn Nam Phong là đối tác bạn đang cần tìm đấy ạ.

Xem thêm:

10+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn Nhà Nghỉ tại Nha Trang

Mời bạn tham khảo qua các mẫu khăn khách sạn do Nam Phong thực hiện. Đều là hình ảnh thật, sản phẩm khăn tắm, khăn mặt, khăn tay thật chúng tôi thực hiện và cung cấp đến cho khách hàng.

Xưởng Sx Khăn Tắm Sỉ Trên Toàn Quốc
Xưởng Sx Khăn Tắm Sỉ Trên Toàn Quốc

 

Nam Phong – Đơn Vị Cung Cấp Khăn Tắm Khách Sạn tại Nha Trang Sỉ Uy Tín

Khăn Tắm Khách Sạn Nha Trang
Khăn Tắm Khách Sạn Nha Trang

Khăn Tắm chuyên dụng cho khách sạn Nam Phong có khá nhiều kích thước khác nhau, theo YÊU CẦU CŨNG CÓ, có sẵn KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG SLL cũng có luôn, với nhiều kích thước, màu sắc, nhất là trong lượng khăn thông dụng. (Tùy theo trọng lượng mà khăn dày mỏng khác nhau, giá tiền cũng khác nhau nữa).

Khăn Nam Phong đơn vị trực tiếp sản xuất khăn với công suất 50 tấn/ tháng tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng, kích thước, màu sắc SLL của khách hàng.

Cùng vì là đơn vị thâm niên hơn 25+ năm trong nghề sản xuất nên giá khăn Nam Phong là giá sỉ tận gốc, bạn hoàn toàn yên tâm.

Sản phẩm khăn của Nam Phong đã được xuất khẩu đi nhiều thị trường khác nhau như: Mỹ, Đức, Nhật vượt qua vòng kiếm duyệt chất lượng nên bạn có đầy đủ cơ sở yên tâm khi mua sản phẩm tại Nam Phong

Hổ trợ thêu logo khăn theo yêu cầu, riêng về dập logo thì Nam Phong miễn phí nếu bạn đặt mua SLL.

Ngoài các màu khăn tắm khách sạn Nha Trang thông dụng hiện nay, nếu bạn cần một màu khác thì Nam Phong hổ trợ test màu & nhuộm theo yêu cầu ạ.

THAO KHẢO CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm | Khăn Mặt | Khăn Bông Cotton Xuất Khẩu | Thảm Chùi Chân Khách Sạn

Trên là những chia sẽ cũng như thế mạnh của Nam Phong về sản phẩm khăn chuyên dụng cho khách sạn, spa, thẩm mỹ viện, nếu bạn có nhu cầu mua khăn tắm khách sạn Nha Trang thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.