Khăn Khách Sạn

Showing 1–20 of 31 results

Khăn khách sạn giá sỉ & rẻ và chủ yếu là khăn tắm khách sạn, hoặc khăn bông tắm đang được Khăn Nam Phong cung cấp phần lớn khách sạn, resort, villa tại TPHCM, Đà Nẵng,Hà Nội và nhiều đơn vị lớn nhỏ ở nước ngoài. Với chất liệu 100% cotton cao cấp mềm mại với đủ các kiểu kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu khách sạn từ 3 sao đến 5 sao.

Về khăn khách sạn Nam Phong

Khăn Khách Sạn Nam Phong là dòng khăn khách sạn cao cấp, khăn tắm, khăn bông cao cấp và không được coi là khăn khách sạn giá rẻ nên thường thì có giá thành cũng như chất lượng khác với nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay… do chất liệu được làm 100% từ sợi cotton cao cấp loại một về chất sợi cũng như chất lượng dệt (Nên bạn đang đừng nhầm lẩn khăn khách sạn cao cấp 100% Cotton chỉ có một loại đâu nhé. Nếu bạn thắc mắc thì đến với Khăn Nam Phong giải đáp cho bạn nhé.)

Khăn bông tắm dành cho khách sạn mang thương hiệu Khan Nam Phong là sản phẩm cao cấp của Công ty TNHH TITO sản xuất và phân phối ra thị trường. Hiện nay, sản phẩm khăn bông tắm khách sạn của Khăn Nam Phong được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc ở các khách sạn, resort lớn từ 3 sao đến 5 sao, và các đơn vị nước ngoài

Khăn khách sạn gồm những khăn gì? Kích thước? Trọng Lượng?

+ Khăn Mặt: 40cm x 60cm; 40 x 70cm và 40x 80cm.

+ Khăn Tắm: 70 x 120cm, 75 x 130cm và 80 x 140cm

+ Khăn Quấn Đầu:  45 x 80cm, 45x90cm, 50x 100cm

+ Khăn Lau Tay: 10 x 15cm, 15x20cm

Ngoài ra có nhiều khách sạn có yêu cầu kích thước khăn riêng cũng như trọng lượng riêng.

Khăn Nam Phong đã cung cấp nhiều khách sạn lớn trên cả nước nên chúng tôi hiểu các mẫu khăn cho khách sạn cần sự tỉ mỉ cũng như chuẩn xác về kích thước khăn & trọng lượng khăn.

Về trọng lượng khăn thì tùy theo khách sạn muốn khăn giá tiền như thế nào thì khăn sẽ có độ dày mỏng, trọng lượng khác nhau. Khăn càng dày, trọng lượng khăn cao thì giá tiền cũng cao và ngược lại.

Đặc điểm của khăn khách sạn, khăn bông tắm khách sạn Nam Phong

– Khăn khách sạn, khăn tắm khách sạn cao cấp thương hiệu Khăn Nam Phong được dệt 100% sợi cotton loại 1 tự nhiên tạo nên sự êm dịu, mềm mại khi sử dụng lên người.

Khăn Khách Sạn Nam Phong được se bằng sợi bông gòn sơ dài, sợi đôi nên khăn khó có hiện tượng sổ chỉ, sổ lông. Hoặc có thì rất ít.

Khăn bông tắm khách sạn có khả năng thấm hút cực tốt & an toàn cho làn da người sử dụng.

– Là một sản phẩm cho khách sạn từ 3 sao đến 5 sao nên khăn khách sạn từ khăn tắm đến các dòng khăn bông tắm có tính thẩm mỹ, cũng như cực kì chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Đó chính là điều Khăn Nam Phong luôn qua tâm trước khi đến tay KH.

– Đơn vị sản xuất khăn spa, khăn khách sạn, khăn bông tắm khách sạn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi hiểu những điều khách hàng cần, cũng như Đặc biệt chú trọng đến khâu sản xuất, kích thước khăn, thêu dệt khăn theo yêu cầu, nhằm đáp ứng đầy đủ nhất những gì KH cần.

– Luôn nắm bắt mọi xu hướng thiết kế của từng khách sạn, resort, spa.

– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ chất liệu vải, kiểu dáng đến màu sắc để mang tới cho người dùng một sản phẩm hoàn mỹ nhất và an toàn đối với sức khỏe.

Cách vệ sinh khăn khách sạn, khăn bông tắm khách sạn

Mình có một bài viết khá chi tiết về vấn đề này. Bạn có thể xem thêm về bật mí cách vệ sinh khăn khách sạn.

Báo giá khăn khách sạn cao cấp

Khan Nam Phong cam kết sản phẩm khăn khách sạn, khăn bông khách sạn, khăn tắm khách sạn có mức giá hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách sạn. resort của bạn.

Khi bạn mua khăn với SLL đơn hàng lớn thì Khăn Nam Phong có chiết khấu phù hợp cũng như Free ship đến cho khách hàng.

Tùy theo mỗi đơn hàng, cũng như số lượng khác nhau thì giá thành khác nhau. Là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá sỉ cực tốt.

Câu hỏi thường gặp về khăn khách sạn

Hỏi – Có nên mua khăn khách sạn, khăn tắm khách sạn kích thước 70×140 thanh lý không?

Trả lời – Khăn khách sạn thanh lý hoặc chính xác là khăn tắm, khăn bông tắm khách sạn đang được nhận nhiều sự quan tâm của nhiều nhân sự đi mua khăn khách sạn, bởi giá thành rẻ hơn nhiều, cũng như có liền. Nhưng nhược điểm của khăn tắm khách sạn số lượng nhiều không nói, ít thì mất công làm thêm, kích thước, trọng lượng khăn không được chủ động nhiều. Nên khăn khách sạn thanh lý cũng có một số ưu nhược điểm nhất định. Gửi đến cho nhưng ai quan tâm đến khăn thanh lý này.

Hỏi – Địa chỉ bán khăn khách sạn sỉ TPHCM, HCM, Đà Nẵng

Trả lời – TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang… Hiện có nhiều đơn vị bán khăn khách sạn giá sỉ, nhưng thú thật tiềm lực và chất lượng khăn chưa đảm bảo. Nên gây ra cho người mua cảm giác không yên tâm, đặc biệt các khách sạn cận ngày khai trương. Khan Nam Phong đơn vị trực tiếp sản xuất khăn khách sạn, khăn tắm khách sạn, khăn bông tắm khách sạn cao cấp với SLL lớn, xuất khẩu qua nhiều thị trường nước ngoài. Nên tin tưởng rằng Khăn Nam Phong là đon vị, địa chỉ bán khăn khách sạn sỉ TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang.

Hỏi – E cần mua khăn khách sạn rẻ, nhưng khăn khách sạn rẻ thì khăn nó sẽ như thế nào ạ?

Trả lời – Khăn khách sạn rẻ không phải là khăn lởm, khăn kém chất lượng, mà khăn khách sạn rẻ tại Nam Phong sẽ bị giảm đi trọng lượng, độ dày khăn hơn, còn chất sợi là sợi cotton loại 1. Ngoài ra muốn rẻ hơn nữa thì mình hạn chế thêu logo, mà nên dập logo sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đấy. Thân gửi đến bạn đang quan tâm đến khăn khách sạn rẻ.

Hỏi – Bạn chú ý khăn khách sạn khi bạn xem ở nơi bán với khăn khi bạn nhận được cầm cảm giác khăn khác hẳn.

Trả lời – Khăn khách sạn bạn xem ở nơi bán đã được giặt sạch sẽ nên khăn mềm mại, cảm giác thích tay. Khăn bạn nhận được là khăn mới làm xong, khăn có một lớp hồ, chất để cố định khi se sợi nên sợi vải còn hơi cứng. Nên cần giặt qua một lần trước khi sử dụng để cảm nhận được độ mềm mại của khăn.

Và còn nhiều cầu hỏi khác, Nam Phong sẽ cập nhật thêm.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn khách sạn, khăn tắm khách sạn, khăn bông tắm khách sạn liên hệ Khăn Nam Phong 0707 164 369 để được tư vấn báo giá tốt nhất.