fbpx

Hiển thị tất cả 11 kết quả

#1 Khăn Bông Spa – Khăn Bông Tắm Khách Sạn Cao Cấp Giá Sỉ

Khăn Nam Phong địa chỉ bán khăn bông cotton giá sỉ uy tín tại TPHCM, Khăn được dệt từ 100% sợ cotton tự nhiện, bền đẹp, ít xù lông. Sản phẩm khăn bông cotton của Khăn Nam Phong đặc biệt cung cấp cho các khách sạn & các cơ sở spa lớn. Khăn bông cotton là dòng khăn được làm thành khăn quà tặng cho các dịp cuối năm rất đẹp, và sử dụng làm khăn khách sạn bạn có thể tham khảo thêm.

Phân biệt khăn bông cao cấp và khăn bông giá rẻ

Cũng là khăn bông cotton nhưng không nếu không phải dân trong nghề bạn sẽ không hiểu được thế nào là dòng khăn cao cấp và khăn giá rẻ.

Khăn bông cao cấp: mật độ sợi khăn dày san sát với nhau, dày dặn, thấm hút tốt và khăn là 100 cotton, sợi bông đôi, sợi dài se xoắn lại với nhau.

Khăn bông giá rẻ thì ngược lại: nhưng vẩn có thể là 100 cotton nhưng sợi ngắn nhưng là sợi đơn, hoặc mật độ sợi không dày. Ngoài ra có thể pha giữa sợi cotton và sợi polymer.

Nếu bạn có  nhu cầu mua khăn bông giá rẻ chất lượng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn cũng như báo giá sỉ khăn bông tốt nhất nhé.

Khăn bông nên in hay dệt logo

Khăn bông thường là các dòng khăn tắm, khăn mặt khách sạn nên thường thì khách sạn sẽ chọn cách dệt (dập) logo thì trông khăn sẽ sang trọng và phù hợp hơn.

Còn khăn mà inlgo thường thì khăn làm quà tặng thôi. Và công  nghệ in k đảm bảo sẽ màu các kiểu khăn sẽ không an toàn với sức khỏe.

Khăn số lượng lớn thì thường nên chọn dập logo và với những đơn hàng lớn SLL thì ở Khan Nam Phong dập logo miễn phí.

Mua khăn bông ở đâu tại HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang?

Khan Nam Phong đơn vị chuyên cung cấp khăn spa, khăn khách sạn giá sỉ chất lượng trên toàn quốc hơn 10 năm nay nên chúng tôi hiểu được mong muốn của khách hàng. Nên chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng cần vì chúng tôi:

– Là xưởng sản xuất khăn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề

– 10 Năm trực tiếp cung cấp khăn bông khách sạn, khăn bông spa trên thị trường

– Nhận thêu dệt khăn theo yêu cầu

– Khăn với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, ngoài ra bạn muốn đặt màu khăn, kích thước khăn riêng chúng tôi sẽ test màu và dệt theo kích thước riêng cho bạn.

– …..

Câu hỏi thường gặp

Hỏi –  Mình cần mua số lượng lớn khăn bông cho nhà hàng thì bên mình có cung cấp khăn cho nhà hàng không ạ?

Trả lời – Bên mình có cung cấp khăn bạn nhé. Bên mình cần bạn cung cấp số lượng khăn và kích thước yêu cầu thì chúng tôi tư vấn & lên báo giá cho bạn.

Hỏi – Khăn bông bán ký bên mình có bán không ạ?

Đáp – Thường thì cuối năm bên mình thanh lý xả lỗ một số lượng khăn bông lớn với nhiều mẫu mã khác nhau. Chứ khăn bông thanh lý không phải lúc nào bên mình cũng có.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo choàng tắm khách sạn, khăn lau chân khách sạn giá sỉ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm.

Contact Me on Zalo