fbpx

Tri ân khách hàng là gì? nên tặng quà gì để tri ân khách hàng

Tri ân khách hàng có thể là tư hơi khó hiểu với nhiều bạn, ngoài tri ân khách hàng cũ thì nên tặng gì cho hợp lý phù hợp với kinh phí công ty, mà ghi lại ấn tượng với khách hàng là điều cần thiết mà nhiều doanh nghiệp cần quan tâm. Vậy bài viết sau đây Khăn Nam Phong xin được chia sẽ đến bạn đó là tri ân khách hàng là gì? nên tặng quà gì để tri ân khách hàng

Hiểu như thế nào cho đúng về tri ân khách hàng

Có thể hiểu đơn giản đó là  chăm sóc khách hãng cũ của một doanh nghiệp, bởi khách hàng không thể tự sinh ra nhiều đổ về liên tục cho bạn, nên việc chăm khách hàng cũ sẽ cực tốt cho doanh nghiệp của bạn, với chi phí thấp. Tri ân khách hàng chính là chăm sóc cần thiết để lôi kéo, giữ chân, lưu giữ thương hiệu, tạo niềm tin khách hàng về thương hiệu của bạn.

Nên tặng quà gì để tri ân khách hàng

Như một bài viết về quà tặng sự kiện Nam Phong có nói con đường đến tim khách hàng một nhanh nhất đó chính là quà tặng. Vâng đúng vậy ngoài là quà tặng thì sau đó là thương hiệu, lan tỏa giá trị, cũng như để khách hàng hiểu được doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp làm ăn tốt, cũng như coi trọng khách hàng. Dưới dây Khan Nam Phong xin được chia sẽ đến bạn 5+ quà tặng tri ân khách hàng cho bạn tham khảo nhé.

Bộ ấm trà gốm sứ

Bộ ấm chén gốm sứ - quà tặng tri ân doanh nghiệp
Bộ ấm chén gốm sứ – quà tặng tri ân doanh nghiệp

Tùy theo điều kiện cũng như kinh tế giá trị mà món quà tặng tri ân sẽ khác nhau, bạn nghĩ sao về một bộ ấm trà gốm sứ, để khách hàng có thể chưng,hoặc sử dụng hàng ngày sẽ như thế nào nhỉ.

Tranh gốm, tranh treo tường

Tranh treo tường - quà tặng tri ân khách hàng
Tranh treo tường – quà tặng tri ân khách hàng

Đây là món quà mình nghĩ cũng không kém phần sang trọng với những khách hàng mang lại doanh thu cao cho công ty thì những món quà như thế này cũng cực kì hợp lý.

Những bức tranh có thể là: MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ….

Bộ Khăn quà tặng cao cấp

Bộ khăn quà tặng - quà tặng tri ân khách hàng
Bộ khăn quà tặng – quà tặng tri ân khách hàng

Có thể đây món quà sức khỏe cao cấp, quà giá trị hay không nó không quan trọng mà quan trọng cách tặng và ý nghĩa món quà mang lại. Khăn quà tặng sợi tre đang được làm từ sơ sợi tre an toàn sức khỏe, cảm giác sài khác hoàn toàn với mẫu khăn cotton bình thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh là những mấu khăn làm quà tặng cao cấp, thì thêu dệt logo theo yêu cầu đặt trong những hộp giấy thì món quà trở nên giá trị và sang trọng muôn phần.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường - quà tặng tri ân doanh nghiệp

Đồng hồ và nhiều món đồ mang giá trị sử dụng  nhiều thì chưa bao giờ lỗi thời cả, Đồng hồ treo tường có giá trị hợp lý với doanh nghiệp doanh thu lớp, ngoài ra doanh thu thấp thì đồng hồ treo tường giá thành thấp lại cũng rất tốt.

Bộ chén dĩa

Bộ chén dĩa - quà tặng tri ân khách hàng
Bộ chén dĩa – quà tặng tri ân khách hàng

Bộ chén dĩa in hình logo là món quà xưa giờ nhiều doanh nghiệp vẩn lựa chọn, những mình tin giá trị cũng như sự hiện diện của sản phẩm quà tặng này thì hề kém cạnh. Đặc biệt đối với những món quà tặng mang giá trị thực tế như thế này. Cũng như là món quà tri ân khách hàng cực tốt.

Trên là những chia sẽ của Khan Nam Phong về các món quà tặng tri ân cũng như giải đáp cho bạn hiểu rõ hơn quà tặng tri ân là gì? hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn, cũng như chú ý chăm sóc khách hàng cũ vào những dịp đặc biệt với những món quà tặng tri ân với chi phí tốt nhất.

Đọc thêm:

Bí kíp chọn khăn quà tặng chuẩn như chuyên gia

Có nên tặng khăn tắm cho người yêu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo