[BẬT MÍ BÍ MẬT] 10+ Quà Tặng Sự Kiện Ý Nghĩa Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp

Có phải bạn đang phân vân không biết lựa chọn quà tặng sự kiện như thế nào cho thật ý nghĩa, cũng như tiết kiệm kinh phí cho công ty nhất. Khan Nam Phong hiểu bạn đang chia sẽ cũng như có được list quà tặng doanh nghĩa giá rẻ để bạn có sự lựa chọn hơn…

Ý nghĩa của quà tặng sự kiện là gì?

  • Con đường để đến trái tim mọi người, cũng như tạo ấn tượng nhanh nhất là qua quà tặng, dù ít nhiều gì đơn vị tổ chức sự kiện sẽ được nhớ đến thông qua món quà được tặng.
  • Quà tặng như một món quà tri ân đến khách hàng đã tham gia sự kiện. Như một lời cảm ơn đến những người đến tham dự.
  • Quà tặng ngoài việc gắn kết cũng như gần hơn với các đối tác tìm năng, thì nó tăng sự nhận diện thương hiệu đối với mọi người khi tham gia sự kiện.

10+ Quà Tặng Sự Kiện Không Nên Bỏ Qua

Khan Nam Phong xin chia sẽ đến bạn các món quà tặng cho sự kiện giá rẻ mà bạn nên thử.

Khăn Quà Tặng

https://youtu.be/WgtDFzyJlJE

Ưu điểm của dòng khăn quà tặng:

– Khăn quà tặng in dập logo là sản phẩm mà đối tác là nam hoặc nữ đều thích hợp cũng như quà khá dể thương phù hợp khi đường đặt trong những chiếc hộp.

– Trông rất sang trọng tôn, cũng như phần quà sự kiện trở nên giá trị và ý nghĩa hơn rất nhiều.

– Ngoài ra khăn quà tặng là món quà khách sử dụng thường xuyên cũng như in dệt logo nên bạn hoàn toàn tăng sự nhận diện, quản bá thương hiệu tốt hơn rất nhiều.

– Giá thành như thế nào đều có vì khăn có nhiều chất liệu, kích thước, nên tùy theo ngân sách mà đều có bộ khăn quà tặng phù hợp.

Bạn có thể thấy khăn quà tặng có vẻ lạ lẩm những ý nghĩa mà khăn mang lại cực cao, nên khăn quà tặng cao cấp là sự lựa chọn cho sự kiện, quà tặng cho tập thể cực kì thích hợp. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khăn quà tặng tại đây

Đọc thêm: Địa chỉ mua khăn quà tặng giá rẻ tại TPHCM

Bút Quà Tặng

Bút quà tặng - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa
Bút quà tặng – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Không kém cạnh gì khăn quà tặng thì bút là sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp cực thích cũng như thể hiện trang trọng, giá trị mà bút quà tặng mang lại. Khan Nam Phong tin rằng khi khách dự sự kiện được tặng sẽ rất thích cũng như họ sẽ sử dụng sản phẩm, hoặc trưng bút quà tặng sự kiện trong văn phòng, tăng độ phủ, hiện diện thương hiệu của bạn đến nhiều khách hàng mục tiêu của mình hơn.

Sổ Tay Bằng Da

Sổ tay bằng da - quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa
Sổ tay bằng da – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Cặp bài trùng, nếu không phải là bút bi thì sổ tay chưa bao giờ là thừa cả, đặc biệt khách mời sự kiện của bạn là doanh nhân, hay những người có thoái quen thường ghi chép thì sổ tay bằng da là món quà tặng sự kiện cực kì thích nhé.

Đồng Hồ Treo Tường

Đồng hồ treo tường - quà tặng sự kiện ý nghĩa cho doanh nghiệp
Đồng hồ treo tường – quà tặng sự kiện ý nghĩa cho doanh nghiệp

Đồng hồ treo tường là món quà tặng doanh nghiệp thường hay sử dụng nhất, nhưng chưa bao là giờ là lỗi thời, và cũng như là thừa cả. Nếu như được tặng về thì nếu vị sếp đó không sử dụng thì thường là treo phòng nhân viên, nên tăng độ phủ sóng thương hiệu với nhiều người hơn.

Ly Sứ

Ly sứ quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Ly sứ quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

Bản thân LY SỨ là món quà tặng quốc dân rồi, và thích hợp với nhiều sự kiện quà tặng khác nhau. Đơn vị có thể in logo hình đơn vị lên ly và tặng đến khách mời là một sự lựa chọn không hề tệ.

Móc khóa

Móc khóa quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Móc khóa quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

Móc khóa sẽ là món quà lý tưởng dành cho các khách mời khi đến tham dự sự kiện. Những móc khóa nhỏ nhắn xinh xắn được in hình logo, thương hiệu của công ty sẽ là một chiếc dịch quà tặng đầy hiệu quả. Với chi phí để mua móc khóa khá rẻ nên đây cũng sẽ là món quà tặng sự kiện đáng để bạn lựa chọn.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Bình giữ nhiệt quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

Khi các khách mời tham gia sự kiện hay đi bất cứ đâu họ đều muốn mang theo những thức uống ngon tại nhà của mình. Với binh giữ nhiệt sẽ giúp họ có thể mang theo thức uống đấy mà không ảnh hưởng đến hương vị của chúng. Với tính tiện dụng thế này, người nhận quà sẽ vô cùng thích thú và ấn tượng tốt đến người tặng.

Bộ hộp dựng thực phẩm

Bộ hộp dựng thực phẩm quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Bộ hộp dựng thực phẩm quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

Bộ hộp đựng thực phẩm sẽ giúp những vị sếp đấy đựng những món ăn mình yêu thích khi đến công ty. Với món quà tặng này sẽ tạo nên sự thú vị và rất thiết thực, kể cả ở nhà hay đi bất cứ đâu cũng đều cần đến hộp đựng thức ăn. Đây sẽ là món vật dụng lý tưởng để bạn làm quà tặng sự kiện cho công ty.

Túi vải

Túi vải quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Túi vải quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

Chắc chắn rằng ý tưởng chọn túi vải làm quà tặng sẽ là món quà vô cùng tiện lợi và độc đáo giúp cho người nhận có thể đựng các vật dụng cá nhân. Bạn có thể chọn những túi vải có thiết kế hiện đại, thời trang và có thể quảng bá thương hiệu công ty bằng cách in logo thương hiệu trên túi.

Sạc dự phòng

Sạc dự phòng quà tặng - quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện
Sạc dự phòng quà tặng – quà tặng ý nghĩa làm quà tặng sự kiện

 

Smartphone là “vật dụng bất li thân” của mỗi người chúng ta, khi sử dụng điện thoại nhiều sẽ xảy ra tình trạng hết pin là điều đương nhiên. Sạc dự phòng sẽ là món quà tặng sự kiện lý tưởng cho công ty bạn dành cho các khách mời khi đến tham dự. Với sự tiện ích không kém gì túi vải thì sạc dự phòng cũng là món quà tặng đáng để bạn quan tâm đến.

Trên là 10+ món quà tặng cho sự kiện, quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, với giá thành món quà dao động không quá cao, nhưng không kém phần sang trọng, cũng như ý nghĩa quà tặng trên cả về tình cảm & nhận diện thương hiệu đều có. Hi vọng quà bài viết này Khăn Nam Phong sẽ chọn được cho mình quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt nhất đến cho khách mời của mình.

>>> Xem thêm: Chia sẽ đến bạn nghệ thuật tặng quà trong kinh doanh

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!