Khăn Xù Lông Và Khăn Bị Rút Sợi Khác Nhau Như Thế Nào? Cùng Phân Biệt Nhé!

Khăn bông là đồ dùng không thể thiếu trong khách sạn, trung bình 1 năm khách sạn sẽ phải thay các loại khăn gồm: khăn mặt, khăn tay, khăn tắm, khăn choàng tắm to, với số lượng từ vài trăm cho đến vài nghìn chiếc, tùy quy mô và nhu cầu của khách sạn. Số tiền chi tiêu cho mỗi lần mua khăn bông cũng không hề nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn khăn phù hợp và tránh khỏi việc mua phải khăn bị xù lông hoặc bị rút sợi , nhà quản lý cần quan tâm và chọn lựa thật kỹ. Tránh trường hợp mua phải khăn kém chất lượng, khăn bị rút sợi, khăn bị xù lông, dẫn đến tình trạng khăn nhanh bị hỏng, không đảm bảo chất lượng làm gia tăng những khoản chi phí không đáng có.

Hiện nay trên thị trưởng có rất nhiều nhà cung cấp khăn bông với chất lượng, mẫu mã, nguyên liệu rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, việc chọn cho khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng, resort của mình một sản phẩm khăn chất lượng là điều vô cùng khó khăn. Vậy làm cách nào để cảm nhận khăn bị xù hay bị rút sợi?

Cảm nhận trực tiếp

Bạn cần phải cầm khăn trên tay và sờ để cảm nhận độ bông của khăn, xem xét kỹ đường may và các sợi bông có đều hay không. Nếu khăn sờ mềm mượt có độ bông, đường may chắc chắn, các sợi bông đan xem với mật độ đều nhau thì hẳn đó là một chiếc khăn tốt.

Bên cạnh đó những chiếc khăn bị xù lông sẽ có độ bằng phẳng sợi khác nhau, những chiếc lông bị xù sẽ nhô cao và khi ta chạm vào sẽ tạo một vùng không được đồng đều.

Khăn bị xù lông
Khăn bị xù lông

Thử khăn có xù lông hay rút sợi hay không?

Khăn bị rút sợi
Khăn bị rút sợi

Bạn dùng khăn chà sát lên áo hoặc quần với chất liệu vải thô sau đó kiểm tra. Để nhận biết khăn bị rút sợi cũng không quá khó khăn. Bạn chỉ cần để ý thật kỹ trên bề mặt khăn sẽ có những sợi bông bị nhô lên cao và khá dài. Khi đó bạn cầm sợi bông đó và kéo ra thì sợi bông dài sẽ bung ra theo. Cũng có một số loại khăn bị rút sợi và bong ra ngoài, khiến cho cấu trúc của khăn bị sai lệch hoàn toàn, làm xấu đi về mặt thẩm mỹ của khăn.

Nhà cung cấp có uy tín

Khăn Nam Phong - Nhà Cung cấp khăn uy tín
Khăn Nam Phong – Nhà Cung cấp khăn uy tín

 

tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp khăn uy tín để đảm bảo hàng chất lượng, nếu có vấn đề gì xảy ra họ cũng sẽ có chế độ bảo hành và đền bù hợp lý. Không nên mua khăn không rõ nguồn gốc xuất xứ bởi chúng có thể tiềm ẩn nguy cơ về các bệnh ngoài da và chất lượng cũng không hề được đảm bảo.

Hãy là một người tiêu dùng thông thái.

Mọi nhu cầu thắc mắc xin vui lòng liên hệ Công Ty Khăn Nam Phong. Luôn đáp ứng nhu cầu là chiếc khăn tốt nhất, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, hợp thời trang.

Chọn khăn chất lượng sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài
Chọn khăn chất lượng sẽ mang lại giá trị sử dụng lâu dài

Công ty Khăn Nam Phong chúng tôi chuyên cung cấp: khăn spa giá rẻ, khăn khách sạn cao cấp, khăn trải giường spa, khăn spa giá sỉ, khăn tắm giá rẻ, khăn quà tặng, khăn gym, nhận đặt khăn theo yêu cầu khách hàng.

>>>> Đọc thêm: 3 cách đơn giản để sử dụng khăn lâu dài mà bạn không biết

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!