Bí quyết lựa chọn khăn “Hợp Phong Thủy Hợp Mạng”

Người xưa có câu: Có Kiêng Có Lành, việc chọn màu sắc hợp với tuổi mình sẽ làm cho mọi chuyện thuận lợi và gặp nhiều may măn hơn.Hôm này Khăn Nam Phong sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc khăn hợp phong thủy với mình ,hãy cùng tham khảo nhé:

1. MÀU HỢP MẠNG KIM

Bạn là người mệnh kim điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất bao bọc và sinh ra, và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ, là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ.

– Màu tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

– Màu hợp với mệnh Kim hợp nhất là màu vàng, trắng: Người mệnh kim nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim vì màu trắng là Màu sắc của người mệnh Kim. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

– Màu xám là màu cung tuong đối hợp với người mạng này

Khăn màu vàng - Hợp cho mệnh Kim
Khăn màu vàng – Hợp cho mệnh Kim

2. MÀU HỢP MẠNG MỘC

Màu đen: Màu đen khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực và nghiêm trang.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển, rất hợp với những người mệnh Mộc. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động.

Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tương hợp với người mệnh Mộc bởi nó tượng trưng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt, trong lành và phát triển. Sắc màu này không chỉ tạo cảm giác nhẹ dịu, tươi mới mà còn truyền đi thông điệp yêu thương, hòa bình cho rất cả mọi người.

Khăn màu xanh lá - Hợp cho mệnh Mộc
Khăn màu xanh lá – Hợp cho mệnh Mộc

3. MÀU HỢP MẠNG THỦY

Màu đen: sắc đen thể hiện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cũng giống như tính cách của người mệnh Thủy. Dựa

Màu trắng: Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Màu xanh dương mệnh thủy của vô cùng hợp

Khăn màu xanh dương - Hợp cho mệnh Thủy
Khăn màu xanh dương – Hợp cho mệnh Thủy

>>> Đọc thêm: Nên chọn khăn microfiber hay chọn khăn cotton

4. MÀU HỢP MẠNG HỎA

Màu xanh lá cây,đò,hồng,tím là những màu rất hợp vối người mang mạng thổ khiến nên khi chọn màu khăn cho Spa cũng nên kết hợp những màu này

Khăn màu hồng - Hợp cho mệnh Hỏa
Khăn màu hồng – Hợp cho mệnh Hỏa

5. MÀU HỢP MẠNG THỔ

Và cuối cùng màu hợp với mạng thổ đem lại nhiều tài lộc,rước phú quí giàu sang cho gia chù nhất là nhửng màu ĐỎ,HỒNG,TÍM,VÀNG,NÂU..

Khăn màu nâu - Hợp cho mạng Thổ
Khăn màu nâu – Hợp cho mạng Thổ

Thì thường thì việc lựa chọn màu khăn thì chỉ có trong ngành spa mới quan trọng về màu sắc nhiều, phần lớn các khách sạn thì sẽ chọn khăn màu trắng. Nếu bạn quan tâm khăn cho spa thì có thể tham khảo thêm để có thêm nhiều sự lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời