Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Gợi Ý Chọn Khăn, Ga Giường Hợp Màu Phong Thủy Cho Chủ Spa, TMV

Nhung Lê
16/04/24

Người xưa có câu: Có Kiêng Có Lành, việc chọn màu sắc hợp với tuổi mình sẽ làm cho mọi chuyện thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Hôm này Khăn Nam Phong sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc khăn hợp phong thủy với mình…Cùng Nam Phong tìm hiểu màu sắc khăn, ga hợp với theo màu của từng mạng để bạn có thể chọn được khăn hợp tuổi nhất với mình nhé.

Ưu điểm Chọn Khăn Ga Trải Giường Hợp Phù Hợp

  • Quan trọng là màu gia chủ thích trước đã & phù hợp với cung hoàng đạo.
  • Phù hợp với phong cách tổng thể của không gian nội thất.
  • Tạo nên sự hài hòa tổng thể.
  • Tự tin kinh doanh & sinh hoạt hơn khi về phần phong thủy đã ổn.

Màu Khăn Ga Hợp Mạng Kim

Người mạng Kim có thể dùng các màu khăn, ga giường hợp mệnh Kim như: vàng, trắng, xám bạc. Trong đó, màu vàng được cho là tượng trưng cho mạng Kim. Các màu bản mệnh của mạng Kim đều thể hiện sự giàu sang, tinh tế và sâu sắc.

Mạng tương sinh với mạng Kim là mạng Thổ. Bạn có thể dùng các màu của hành Thổ như sắc nâu, cam hoặc vàng. Bên cạnh đó, với mạng tương khắc, Hỏa thiêu cháy Kim nên bạn cần tránh những màu đỏ, vàng hoặc tím để hạn chế những điều không may mắn, gây ảnh hưởnG đến tài lộc.

Nhiều người thắc mắc, không biết màu xanh dương có hợp với mệnh Kim không. Thì câu trả lời là không quá phù hợp. Vì màu xanh dương có ngũ hành thuộc thủy. Mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy ga xanh dương không hợp với mạng Kim lắm.

Màu khăn ga hợp mạng Kim
Màu khăn ga hợp mạng Kim

Màu Khăn Ga Hợp Mạng Mộc

Nếu bạn là người thuộc hành Mộc và đang không biết mạng Mộc hợp màu gì? Để Nam Phong gơi ý cho bạn nha. Bạn có thể chọn các màu liên quan đến xanh lá cây để trợ mạng. Bạn cũng có thể sử dụng các màu bổ trợ cho hành Mộc là hành Thủy. Vì mộc là cây cối, cần có nước để phát triển người mạng mộc rất phù hợp với những màu như xanh da trời, xanh biển hoặc đen. Nó sẽ giúp bạn có nhiều may mắn, thúc đẩy sinh trưởng về tài lộc và sức khỏe.

Bạn cũng nên hạn chế các màu tương khắc từ màu vàng, trắng, xám bạc thuộc hành Kim, vì Mộc khắc Kim. Nếu bạc thường xuyên bận màu tương khắc rất dễ bị gặp các vận xui, khó khăn trong công việc.

Khăn ga hợp mạng Mộc
Khăn ga hợp mạng Mộc

Màu Khăn Ga Hợp Mạng Thủy

Là những người mang trong mình màu của bầu trời và biển cả, người mệnh Thủy có màu bản mệnh là xanh dương. Các bạn có thể chọn ga, khăn màu xanh dương cho người mệnh Thủy. Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy, vì vậy những màu như vàng, trắng, xám bạc giúp cho người mạng thủy có nhiều may mắn, công việc cũng thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế những màu sắc của mạng Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Đồng thời, bạn nên tránh những màu vàng, đất, cam. Đây là những màu thuộc hành Thổ và nó cũng không mang đến may mắn cho bạn. Ngoài ra, những màu xanh lá cây (hành Mộc) cũng là màu mà mạng Thủy nên hạn chế sử dụng để tránh những trắc trở trong con đường sự nghiệp và tài lộc.

Khăn ga hợp mạng Thủy
Khăn ga hợp mạng Thủy

Màu Khăn Ga Hợp Mạng Hỏa

Với đặc trưng của lửa nên những màu đỏ, hồng, cam, tím rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, màu bổ trợ cho hành Hỏa có thể kể đến xanh lá cây thuộc hành Mộc. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm may mắn, thuận lợi trong công việc.

Đọc thêm:

Đặc biệt, bạn không nên sử dụng các màu đen, xanh biển, xanh da trời. Đây là những màu thuộc hành Thủy. Mà Thủy thì khắc Hỏa. Vì vậy đây không phải là lựa chọn tốt dành cho bạn.

Màu khăn ga hợp mạng Hỏa
Màu khăn ga hợp mạng Hỏa

Màu Khăn Ga Hợp Mạng Thổ

Với đại diện của hành Thổ là màu nâu, bạn có thể sử dụng các màu của mạng Thổ như nâu, cam, vàng hoặc những màu có sắc độ tương đương. Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên những màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp hỗ trợ người mạng Thổ thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Ngoài ra, người mạng Thổ nên hạn chế sử dụng màu xanh da trời, xanh lá cây làm ga, khăn trải giường để tránh gặp những điều không may mắn, trắc trở lận đận trong tình duyên.

Khăn màu nâu - Hợp cho mạng Thổ
Khăn màu nâu – Hợp cho mạng Thổ

Câu Hỏi Thường Gặp

Hỏi: Mệnh kim có phù hợp màu xanh lá cây không?

Đáp: Màu xanh dương có ngũ hành thuộc mệnh thủy, mà theo ngũ hành, kim sinh thủy, nên xanh dương không phù hợp quá với mệnh kim.

Hỏi: Màu ga giường hợp mệnh kim?

Đáp: Mình có thể chọn màu Vàng, Trắng… Ngoài ra kết hợp các màu thuộc hành THỔ khá hợp ạ.

*** SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Gội Đầu | Khăn Xông Hơi | Khăn Lau Tay 100 Cotton | Khăn Body SpaKhăn Salon Tóc | Khăn Làm Nails

Thì thường thì việc lựa chọn màu khăn thì chỉ có trong ngành spa mới quan trọng về màu sắc nhiều, phần lớn các khách sạn thì sẽ chọn khăn màu trắng. Nếu bạn quan tâm khăn cho spa thì có thể tham khảo thêm để có thêm nhiều sự lựa chọn.

Rate this post
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.