Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xưởng Khăn Mặt Cotton Cao Cấp – Khăn Lau Mặt Khách Sạn Spa Giá Sỉ

Khăn mặt bông cotton giá sỉ & rẻ với nhiều màu sắc, chất lượng khác nhau đang được Khăn Nam Phong cung cấp theo từng nhu cầu sử dụng từ khăn bông cotton cao cấp đến các dòng giá rẻ nhất. Bạn đang quan tâm đến khăn mặt spa, khăn mặt khách sạn, khăn lau mặt spa giá sỉ thì như thế nào? giá rẻ thì khăn mặt khách sạn, spa có đảm bảo không….

Khăn Mặt Spa Có Mấy Chất Liệu?

Hiện Khăn Nam Phong và trên thị trường có 2 chất liệu chính đó là:

 • Cotton: thường thì khách sạn sẽ lựa chọn dòng khăn này bởi sự phổ thông và giá thành phù hợp.
 • Microfiber: thường thì các salon tóc, massage, spa nhỏ sẽ chọn khăn này bởi khăn làm bằng sợi nhân tạo, không rụng lông và giá thành rẻ.
 • Khăn sợi tre bambo: khăn này thường các dịch vụ sức khỏe chuẩn như massage bầu, em bé, và trường mầm non sẽ chọn dòng khăn này bởi khăn tốt và có tính năng kháng khuẩn tốt. giá thành khăn cao hơn so với khăn cotton.
 • Sợi sồi: Tương tự với khăn sợi tre thì khăn sơi sồ làm bằng sơ sợi cây sồi nên là sản phẩm khăn organic tự nhiên cũng như đáp ứng được được những lĩnh vực chuyên về sức khỏe lựa chọn, giá thành cao hơn so khăn cotton và khăn sợi tre.

Khăn Mặt Loại Nào Tốt? Thương Hiệu Khăn Nào Chất Lượng.

Câu hỏi này mình thường gặp ở những bà mẹ mua khăn cho gia đình & sức khỏe thành viên thì vấn đề này tùy thuộc vào lĩnh vực sẽ lựa chọn khăn phù hợp.

Khăn organic tự nhiên thì có: khăn cotton. khăn sợi tre, khăn sợi sồi, trong đó khăn cotton là sản phẩm khăn phổ thông quá quen thuộc, còn khăn sợi tre & khăn sợi sồi có lẽ bạn nghe ít và sản phẩm khăn có tính năng kháng khuẩn cực tốt.

Thực ra để đánh giá sản phẩm khăn ABC của hãng nào tốt thật khó đánh giá, bản thân Khan Nam Phong thương hiệu khăn khách sạn giá sỉ, spa với hơn 30 năm trong nghề và có nhiều đơn vị lấy khăn về làm thương hiệu bán lại nên chỉ có thương hiệu làm bạn lầm tưởng cũng như bạn phải hiểu dòng khăn nào thực sự tốt.

Nên điều bạn cần là chọn đơn vị cung cấp khăn tốt nhất, nếu bạn mua lẻ cho gia đình thì chúng tôi cung cấp trên các sàn thương mại điện tử bạn có thể mua trên đó với các dòng khăn cotton, khăn sợi tre, … trải nghiệm bạn sẽ hiểu khăn chất lượng từ một đơn vị uy tín và trực tiếp sản xuất sẽ như thế nào.

Khăn Mặt Cho Spa Có Mấy Màu

Nếu bạn mua khăn mặt khách sạn, spa thì theo chất liệu khăn sẽ có màu sắc khác nhau cụ thể như:

 • Cotton: 12 màu
 • Microfiber: 9 màu
 • Sợi tre: 7 màu
 • Sợi Sồi: 7 màu

Ngoài ra bạn muốn có màu và điều kiện đặt SLL thì chúng tôi sẽ hổ trợ test màu như màu ưng ý cho bạn. Liên hệ ngay số điện thoại 0707 164 369 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa Chỉ Bán Khăn Mặt Cho Spa Khách Sạn Uy Tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cung cấp khăn mặt trên toàn quốc chúng tôi hiểu được những mong của bạn khi mua khăn lau mặt spa, khách sạn, khăn tắm cao cấp….

Lý do chọn Nam Phong:

 • Hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn cung cấp trên toàn quốc
 • 10 năm trực tiếp cung cấp khăn spa, khách sạn
 • Hơn 20 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu, đơn hàng lớn nhỏ khách hàng cần
 • Hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn
 • Tư vấn, khảo sát, báo giá nhanh gọn lẹ…

Trên là những chia sẽ của chúng tôi các thông tin về khăn mặt spa, khăn lau mặt khách sạn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm áo choàng tắm khách sạn, thảm lau chân khách sạn cho khách sạn bạn có thể tham khảo thêm.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay