Showing all 20 results

99+ Khăn Rửa (Lau) Mặt Spa – Khăn Lau Mặt Khách Sạn Giá Sỉ Cao Cấp

Khăn mặt bông giá sỉ & lẻ với nhiều màu sắc, chất lượng khác nhau đang được Khăn Nam Phong cung cấp theo từng nhu cầu sử dụng từ cotton cao cấp đến các dòng giá rẻ nhất, chất lượng vẩn đảm bảo cho người dùng. Bạn lo lắng mua trúng khăn lau mặt spa, khăn lau mặt khách sạn kém chất lượng. Thì bài viết này đang dành cho bạn đây, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Khăn lau mặt spa có mấy chất liệu?

Hiện khăn mặt được cung cấp tại Khan Nam Phong và trên thị trường có 2 chất liệu chính đó là:

– Khăn mặt cotton: thường thì khách sạn sẽ lựa chọn dòng khăn này bởi sự phổ thông và giá thành phù hợp.

– Khăn mặt microfiber: thường thì các salon tóc, massage, spa nhỏ sẽ chọn khăn này bởi khăn làm bằng sợi nhân tạo, không rụng lông và giá thành rẻ.

– Khăn mặt bằng sợi tre: khăn này thường các dịch vụ sức khỏe chuẩn như massage bầu, em bé, và trường mầm non sẽ chọn dòng khăn này bởi khăn tốt và có tính năng kháng khuẩn tốt. giá thành khăn cao hơn so với khăn cotton.

– Khăn mặt sợi sồi: Tương tự với khăn sợi tre thì khăn sơi sồ làm bằng sơ sợi cây sồi nên là sản phẩm khăn organic tự nhiên cũng như đáp ứng được được những lĩnh vực chuyên về sức khỏe lựa chọn, giá thành cao hơn so khăn cotton và khăn sợi tre.

Khăn mặt loại nào tốt? hãng nào tốt nhất?

Câu hỏi này mình thường gặp ở những bà mẹ mua khăn cho gia đình & sức khỏe thành viên thì vấn đề này tùy thuộc vào lĩnh vực sẽ lựa chọn khăn phù hợp.

Khăn organic tự nhiên thì có: khăn cotton. khăn sợi tre, khăn sợi sồi, trong đó khăn cotton là sản phẩm khăn phổ thông quá quen thuộc, còn khăn sợi tre & khăn sợi sồi có lẽ bạn nghe ít và sản phẩm khăn có tính năng kháng khuẩn cực tốt.

Thực ra để đánh giá sản phẩm khăn ABC của hãng nào tốt thật khó đánh giá, bản thân Khan Nam Phong thương hiệu khăn khách sạn, spa với hơn 30 năm trong nghề và có nhiều đơn vị lấy khăn về làm thương hiệu bán lại nên chỉ có thương hiệu làm bạn lầm tưởng cũng như bạn phải hiểu dòng khăn nào thực sự tốt.

Nên điều bạn cần là chọn đơn vị cung cấp khăn tốt nhất, nếu bạn mua lẻ cho gia đình thì chúng tôi cung cấp trên các sàn thương mại điện tử bạn có thể mua trên đó với các dòng khăn cotton, khăn sợi tre, … trải nghiệm bạn sẽ hiểu khăn chất lượng từ một đơn vị uy tín và trực tiếp sản xuất sẽ như thế nào.

Khăn mặt có mấy màu?

Nếu bạn mua khăn lau mặt spa, khách sạn thì theo chất liệu khăn sẽ có màu sắc khác nhau cụ thể như:

Cotton: 12 màu

Microfiber: 9 màu

Sợi tre: 7 màu

Sợi Sồi: 7 màu

Ngoài ra bạn muốn có màu và điều kiện đặt SLL thì chúng tôi sẽ hổ trợ test màu như màu ưng ý cho bạn. Liên hệ ngay số điện thoại 0707 164 369 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Khăn mặt cho trẻ mầm non thì yêu cầu như thế nào là chuẩn?

Tại TPHCM chúng tôi cung cấp cho nhiều trường mầm non nội trú với số lượng lớn. Vậy bạn cũng vậy bạn cần mua khăn mặt mầm non nhưng chưa biết tiêu chuẩn khăn như nào là chuẩn.

– Khăn mặt nhỏ

– Khăn cotton

– Khăn không cần quá dày

– Khăn không cần in logo, dập logo

– …

Địa chỉ cung cấp khăn mặt xịn giá tốt

Khan Nam Phong đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như cung cấp khăn mặt trên toàn quốc chúng tôi hiểu được những mong của bạn khi mua khăn lau mặt spa, khăn lau mặt khách sạn, khăn tắm….

Tại sao nên chọn Khan Nam Phong

– Hơn 30 năm trong nghề sản xuất khăn cung cấp trên toàn quốc

– 10 năm trực tiếp cung cấp khăn spa, khách sạn

– Hơn 20 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc

– Đáp ứng được mọi yêu cầu, đơn hàng lớn nhỏ khách hàng cần

– Hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn

– Tư vấn, khảo sát, báo giá nhanh gọn lẹ…

Trên là những chia sẽ của chúng tôi các thông tin về khăn mặt như khăn rửa mặt spa, khăn lau mặt khách sạn, khăn mầm non, hị vong qua những thông tin trên bạn sẽ hiểu hơn cũng như chọn được cho mình địa chỉ đơn vị mua khăn an tâm, chất lượng.

Contact Me on Zalo