Gia Đình Nên Mua Khăn Gì? Chất Liệu Khăn Nào An Toàn Cho Sức Khỏe?

Khăn là một vật dụng thiết yếu của mỗi gia đình, được sử dụng thường xuyên trong sinh hoạt gia đình. Tùy vào hoạt động và mục đích khác nhau, các loại khăn được chia ra để đảm bảo nhu cầu của người dùng. Việc lựa khăn đôi khi cũng khiến các bà mẹ nôi trợ phải băn khoăn, vì sức khỏe gia đình là quan trọng nên không thể chọn loại kém chất lượng được. Gia đình nên mua khăn gì? Chất liệu khăn nào tốt cho sức khỏe? Khăn Nam Phong sẽ bật mí hết cho bạn dưới đây nhé!

Xem thêm:

3 Loại khăn nhất định phải có trong gia đình của bạn

Thường thì khăn gia đình sử dụng có nhiều loại. Dưới dây mình xin được liệt kê ra 3 dòng khăn cơ bản, để bạn tham khảo thêm. Vì 3 khăn này mình có thể tùy biến sử dụng được trong nhiều trường hợp.

Khăn Mặt

Khăn mặt là thứ mà gia đình sử dụng thường xuyên, cũng như được đánh giá là khăn quan trọng vì khăn lau trực tiếp lên mặt. thì tiêu chi khăn phải cảm giác mát lạnh, cũng như vệ sinh nhanh chóng, thân thiện với da mặt..

Khăn mặt luôn có trong đồ dùng gia đình
Khăn mặt luôn có trong đồ dùng gia đình

Khăn tắm

Khăn tắm cao cấp là dòng khăn quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn các loại khăn cho gia đình. Điều cần quan tâm đó độ thấm hút, mềm mại cho da. Thì thường mọi người sẽ lựa chọn khăn chất liệu cotton vì gia đình quen với chất liệu khăn là tốt nhất. Nhưng bạn đã thử qua khăn sợi tre chưa. Mình tin cảm giác khi sử dụng khác hẳn so với khăn cotton truyền thống mà bạn sử dụng,.

Khăn tắm cần thiết cho gia đình
Khăn tắm cần thiết cho gia đình

Khăn tay

Khăn tay thường ít có đình sử dụng cũng như có thì cũng ít, khăn này thường để lau tay sau khi làm bếp, sau khi đi wc, hay lau xe … thì dòng khăn này chủ yếu dòng khăn microfiber, hay còn gọi khăn đa năng thâm hút tốt, không bay lông bạn có thể tham khải các mẫu khăn tại đây.

Sử dụng khăn lau tay gia đình bảo vệ sức khỏe
Sử dụng khăn lau tay gia đình bảo vệ sức khỏe

Lưu ý: Nếu nhà bạn có em bé sơ sinh thì khăn sẽ có đặc điểm riêng đó là khăn xô vì khăn mềm phù hợp với làn da em bé hơn.

Gia đình nên lựa chọn chất liệu khăn gì?

Gia đình nên lựa chọn chất liệu khăn gì?
Gia đình nên lựa chọn chất liệu khăn gì?

Hiện nay trên thị trường có những chất liệu như sau:

  • Khăn Microfiber
  • Khăn cotton
  • Khăn Sợi Tre
  • Khăn Sợi Sồi

Thì tùy trường hợp sử dụng mình sẽ dùng những loại khăn khác nhau.

Nếu khăn gia đình mà bạn sử dụng trực tiếp lên người như khăn mặt, tắm…để an toàn, mát mẻ cho cơ thể thì bạn có thể lựa chọn khăn sợi tre, hoặc khăn cotton. Mình khuyên bạn nên thử sử dụng khăn sợi tre sẽ thấy thích hơn rất nhiều, bởi tính năng kháng khuẩn cũng như mát hơn khăn cotton và khăn microfiber nhiều, vì được làm bằng sơ sợi tre mà.

Còn nếu để lau tay, lau bếp, thì khăn microfiber là sự lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn vì khăn micofiber rẻ mà khăn ra bụi vải nhiều.

Khăn sợi sồi tương tự như khăn sợi tre nhưng khăn này trên thị trường VN ít đơn vị chuyên bán cũng như giá thành cao hơn các dòng khăn khác, đặc tính mát, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Báo giá khăn cho gia đình cho những ai quan tâm

Khăn quà tặng - trao yêu thương gửi gắm tình cảm gia đình
Khăn quà tặng – trao yêu thương gửi gắm tình cảm gia đình

Tùy theo số lượng bạn mua thì giá khăn sẽ khác nhau, khăn microfiber giá thành rẻ nhất sau đó đến khăn cotton và đến khăn sợi tre, khăn sợi sồi. Nếu bạn mua số lượng lớn giá thành sẽ khác, nếu bạn mua số lượng lẻ giá sẽ khác cũng như mỗi khăn trọng lượng khác nhau.

THAO KHẢO CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm | Khăn Mặt | Khăn Bông Cotton | Thảm Chân Khách Sạn

Kết luận

Nhiều người có thói quen dùng 1 chiếc khăn cho nhiều mục đích như: khăn tắm thì vừa lau mặt, vừa lau tay. Thói quen này khá nguy hiểm, có thể gây các bệnh lý về da, nhất là da mặt. Vì vậy bạn nên dùng mỗi chiếc khăn với một mục đích khác nhau để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Khăn Nam Phong hy vọng bạn sẽ chọn được những chiếc khăn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nhé.

Rate this post

Trả lời