Gia đình nên mua khăn gì? Chất liệu gì cho an toàn sức khỏe?

Gia đình nên mua khăn gì? Khăn như thế nào là tốt? khăn an toàn cho sức khỏe? …. đó là tất cả câu hỏi mà người đi mua khăn cần giải đáp khi lựa chọn khăn, đặc biệt là khăn cho gia đình.

Và trong quá trình khảo sát về khăn sử dụng cho gia đình thì chúng tôi nhận được những câu trả lời đại loại như:

– Khăn nhà mình sài khăn cotton thấy có sao đâu?

– Khăn sợi tre, khăn sợi sồi là khăn gì?

– Khăn nhà mình sài nào thấy cũ sờn quá mới thay?

…..

3+ khăn cơ bản gia đình cần phải có

Thường gia đình mà sử dụng có nhiều khăn nhưng dưới dây mình xin được liệt kê ra 3 dòng khăn cơ bản, để bạn tham khảo thêm. Vì 3 khăn này mình có thể tùy biến sử dụng được trong nhiều trường hợp.

Khăn Mặt

Gia đình nên sử dụng khăn gì? khăn chất liệu như thế nào?
Gia đình nên sử dụng khăn gì? khăn chất liệu như thế nào?

Khăn mặt là thứ mà gia đình sử dụng thường xuyên, cũng như được đánh giá là khăn quan trọng vì khăn lau trực tiếp lên mặt. thì tiêu chi khăn phải cảm giác mát lạnh, cũng như vệ sinh nhanh chóng, thân thiện với da mặt..

Khăn tắm

Tư vấn chọn khăn tắm cho gia đình
Tư vấn chọn khăn tắm cho gia đình

Khăn tắm là dòng khăn quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn cho gia đình, điều cần quan tâm đó độ thấm hút, mềm mại cho da. Thì thường mọi người sẽ lựa chọn khăn chất liệu cotton vì gia đình quen với chất liệu khăn là tốt nhất. Nhưng bạn đã thử qua khăn sợi tre chưa. Mình tin cảm giác khi sử dụng khác hẳn so với khăn cotton truyền thống mà bạn sử dụng,.

Khăn tay

Tư vấn chọn khăn tay cho gia đình
Tư vấn chọn khăn tay cho gia đình

Khăn tay thường ít có đình sử dụng cũng như có thì cũng ít, khăn này thường để lau tay sau khi làm bếp, sau khi đi wc, hay lau xe … thì dòng khăn này chủ yếu dòng khăn microfiber, hay còn gọi khăn đa năng thâm hút tốt, không bay lông bạn có thể tham khải các mẫu khăn tại đây.

>> Đọc thêm: Nên tặng gì cho người đam mê thể thao

Lưu ý: Nếu nhà bạn có em bé sơ sinh thì khăn sẽ có đặc điểm riêng đó là khăn xô vì khăn mềm phù hợp với làn da em bé hơn.

Gia đình nên lựa chọn chất liệu khăn gì?

Hiện nay trên thị trường có những chất liệu như sau:

– Khăn Microfiber

– Khăn cotton

– Khăn Sợi Tre

– Khăn Sợi Sồi

Thì trong tùy trường hợp sử dụng mình sẽ sử dụng khăn loại khác nhau.

Nếu khăn mà bạn sử dụng trực tiếp lên người như khăn mặt, tắm…để an toàn, mát mẻ cho cơ thể thì bạn có thể lựa chọn khăn sợi tre, hoặc khăn cotton. Mình khuyên bạn nên thử sử dụng khăn sợi tre sẽ thấy thích hơn rất nhiều, bởi tính năng kháng khuẩn cũng như mát hơn khăn cotton và khăn microfiber nhiều, vì được làm bằng sơ sợi tre mà.

Còn nếu để lau tay, lau bếp, thì khăn microfiber là sự lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn vì khăn micofiber rẻ mà khăn ra bụi vải nhiều.

Khăn sợi sồi tương tự như khăn sợi tre nhưng khăn này trên thị trường VN ít đơn vị chuyên bán cũng như giá thành cao hơn các dòng khăn khác, đặc tính mát, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Báo giá khăn cho gia đình cho những ai quan tâm

Gia đình nên sử dụng khăn gì? khăn chất liệu như thế nào?
Gia đình nên sử dụng khăn gì? khăn chất liệu như thế nào?

Tùy theo số lượng bạn mua thì giá khăn sẽ khác nhau, khăn microfiber giá thành rẻ nhất sau đó đến khăn cotton và đến khăn sợi tre, khăn sợi sồi

Nếu bạn mua số lượng lớn giá thành sẽ khác, nếu bạn mua số lượng lẻ giá sẽ khác cũng như mỗi khăn trọng lượng khác nhau.

Ngoài ra có nhiều đơn vị mua khăn làm quà tặng cho nhân viên, hoặc hộ gia đình nên giá thành càng khác nữa. Nếu bạn có nhu cầu mua khăn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SDT: 0707 164 369 – 093 415 07 80 để được tư vấn báo giá tốt nhất.

>>> Đọc thêm: Nên tặng quà gì cho người mê thể thao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay