TD – Dao Anh Beauty Academy (Chữ H)

Chất liệu: Cotton Japan

Màu sắc: đa dạng màu sắc

Kiểu dáng: đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL.

Đặc biệt: thêu logo theo yêu cầu.

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.

Danh mục:

Đặc điểm sản phẩm 

  • Tạp dề Dao Anh Beauty Academy (Chữ H) có sự kết hợp hài hòa giữa màu tím sang trọng và màu đen huyền bí. Phần dây đeo trên bả vai và phần dây thắt lưng ở phía sau có màu sắc tím hài hòa. Trong khi đó, phần thân của tạp dề là màu đen truyền thống. Màu sắc như vậy là một sự nhận biết của thương hiệu Dao Anh Beauty Academy, hoàn toàn không nhầm lẫn với các thương hiệu khác.
  • Thiết kế của tạp dề cũng tương tự như các tạp dề khác. Điểm nhấn là có hai túi phía trước mặt giúp người dùng dễ dàng cất gọn một số đồ dùng nhỏ gọn. Phía trước mặt của sản phẩm có in logo thương hiệu. Đây là một trong những cách thức truyền thông marketing hiệu quả mà Dao Anh Beauty Academy áp dụng. Khách hàng khi nhìn thấy tạp dề này sẽ có những ấn tượng nhất định về thương hiệu.
  • Tạp dề Dao Anh Beauty Academy (Chữ H) có đầy đủ kích thước theo yêu cầu. Từ size nhỏ tới size lớn đều có sẵn tại Nam Phong. Nên chọn kích cỡ phù hợp với thân người để tạo nên sự thanh thoát và nhẹ nhàng cho người mặc.
  • Chất vải của tạp dề đồng phục là cotton Japan có độ thông thoáng cao, thoáng mát, tự nhiên, thấm hút mồ hôi tốt.

Ứng dụng sản phẩm 

Tạp dề Dao Anh Beauty Academy (Chữ H) được sử dụng cho hệ thống các cơ sở của thương hiệu Dao Anh Beauty Academy. Sản phẩm sẽ giúp nhân viên của spa tránh được những vết bẩn trong quá trình làm việc. Mặt khác tạo nên chuyên nghiệp và đồng bộ. Khách hàng khi ghé thăm cơ sở Dao Anh Beauty Academy cũng có sự thiện cảm sâu sắc.

Liên hệ sản phẩm 

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm tạp dề Dao Anh Beauty Academy (Chữ H), hãy liên hệ với thương hiệu Nam Phong. Nam Phong chuyên sản xuất các loại tạp dề chất lượng. Trong trường hợp bạn muốn xây dựng cho cơ sở spa, thẩm mỹ của mình sản phẩm tạp dề khác, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, Nam Phong sẽ tiếp nhận và xử lý. Hiện nay Nam Phong có rất nhiều các mẫu tạp dề với màu sắc đa dạng. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp. Ví dụ như với khách hàng tìm kiếm tạp dề cho cơ sở spa sẽ có sự khác biệt nếu bạn chọn tạp dề để sử dụng trong gia đình.

SP LIÊN QUAN

Để hiểu rõ hơn, hãy kết nối với chúng tôi qua các thông tin dưới đây. Nam Phong có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hy vọng sẽ sớm được đón tiếp khách hàng trong thời gian tới.

Chất Liệu

Màu Sắc

Phân Loại

Cao Cấp

error: Content is protected !!