TD – Aila Healthy & Beauty (Xanh đậm)

Chất liệu: Cotton Japan

Màu sắc: đa dạng màu sắc

Kiểu dáng: đa dạng mẫu mã, thiết kế theo yêu cầu

Size: S, M, L, XL, XXL, XXXL.

Đặc biệt: thêu logo theo yêu cầu.

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.
Danh mục:

Đặc điểm sản phẩm 

  • Tạp dề Aila Healthy & Beauty (Xanh đậm) có màu xanh đậm mát mẻ. Đây là màu có tính thời trang cao và được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Màu xanh mang đến một làn gió mới cho cơ sở kinh doanh của bạn, tạo nên hình ảnh đồng bộ vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại.
  • Với chất liệu cotton Japan chất lượng, sản phẩm có tính thấm hút mồ hôi tôi, chống nhàu, chống nhằn hiệu quả. Khi mặc tạo cảm giác thoáng mát tự nhiên, không gò bó hay khó chịu. Loại chất liệu này có độ bền sử dụng cao. Sau một thời gian dài sản phẩm vẫn giữ được tính thẩm mỹ và không bị sườn xước chỉ.
  • Thiết kế với kiểu dây tròn đeo cổ, tạp dề Aila Healthy & Beauty (Xanh đậm) rất thuận tiện sử dụng. Sau khi đeo dây tròn lên cổ, bạn dùng lực tay thắt ở đằng sau để cố định lại form dáng. Phía trước của tạp dề đồng phục thiết kế 2 túi xỏ tiện lợi. Những chiếc nhỏ xinh sẽ giúp bạn cất giữ một số đồ dùng cá nhân nhỏ lẻ.

Ứng dụng sản phẩm 

Tạp dề này hiện đang được ứng dụng tại các cơ sở spa của Aila Healthy & Beauty. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt tạp dề theo mẫu tương tự, Nam Phong có thể đáp ứng. Hoặc khách hàng hãy tham khảo các mẫu tạp dề khác của chúng tôi. Tạp dề do Nam Phong sản xuất ứng dụng được đa dạng trong đời sống hiện đại.

Không chỉ sử dụng trong các cơ sở spa, viện thẩm mỹ, cơ sở nail,…mà sản phẩm có thể được dùng trong các môi trường khác: nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng,… Vừa giúp nhân viên bảo vệ được quần áo và sức khỏe của bản thân. Đồng thời còn tạo dựng được hình ảnh thương hiệu rất tốt, nhờ in logo ở vị trí thuận tiện.

Liên hệ sản phẩm 

Sở hữu tạp dề thương hiệu Nam Phong rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến số hotline là mọi vấn đề sau đó sẽ được giải quyết. Nếu bạn ưng những thiết kế tạp dề Aila Healthy & Beauty, Nam Phong vẫn có thể đáp ứng. Tuy nhiên, phải có sự thay đổi về logo và một số thông tin liên quan khác.

SP LIÊN QUAN

Khách hàng muốn tạo dựng sản phẩm tạp dề riêng cho thương hiệu của mình, hãy cung cấp cho chúng tôi yêu cầu của bạn. Đội ngũ nhân sự của Nam Phong sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu đó một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ lắng nghe và đưa ra mẫu tạp dề phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Hãy để cho Nam Phong hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chất Liệu

Màu Sắc

Phân Loại

Cao Cấp

error: Content is protected !!