Công dụng thực sự của tấm Vải Khăn Trải Giường Khách Sạn

Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải trải ngang giường?  khăn vắt ngang giường khách sạn có tác dụng gì? và nhiều câu hỏi nữa mà Khăn Nam Phong thấy mọi người hỏi rất nhiều. Và câu trả lời được chúng tôi trả lời bạn một cách cụ thể nhất ở dưới đây.

Không có quá nhiều bạn biết tác dụng của mảnh vải vắt ngang giường khách sạn, đến những người thường xuyên đi đây đó cũng không biết? Có nhiều lời đồn nó tồn tại để phục vụ việc ân ái cho khách thuê phòng nhưng không đúng như vậy hoặc nó chỉ đúng một phần thôi.

Nếu bạn còn chưa còn chưa rõ về khăn trải giường thì nên đọc bài này trước nhé: Khăn trải giường là gì? sự thật thú vị về khăn trải giường.

Trang trí không gian đỡ nhàm chán

Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường
Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường

Vâng một tấm khăn trải giường spa với họa tiết hoa văn, được thắc nơ sẽ làm cho khách hàng khi nhìn vào cảm thấy khác hẳn ngay. Thường thì các khách sạn đều sử dụng ga giường màu trắng nên tấm khăn trải giường với màu sắc tương phản sẽ đánh bật thị giác người nhìn hơn rất nhiều.

Nơi để thức ăn tránh làm bẩn lên giường

Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường
Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường

Đúng vậy, bản thân nhiều người có thoái quen hay mang thức ăn lên giường, vừa làm vừa ăn, hoặc vừa đọc sách vừa ăn,,, thì sẽ không thế không có tình trạng đổ, vươn thức ăn xuống ga giường, ĐẶC BIỆT là ga giường màu trắng bạn sẽ cảm thấy thế nào?. Nên những tấm khăn trải giường được sinh ra để cứu cánh vấn đề này cũng như nhắc nhỡ khách một cách khéo lóe về vấn đề tế nhị này.

Ngăn cách bụi bẩn khi để vật dụng lên giường

Nhiều người cũng có thói quen cho mọi thứ như áo quần, túi xách, điện thoại di động, lap top, máy tính bản, máy ảnh, khăn mặt và nhiều đồ dùng cá nhân khác lên luôn trên giường ngay khi vào phòng khách sạn. Bạn có nghĩ hành động này là vô hại? Không! Mọi thứ đều tiềm ẩn vi khuẩn hay bụi bẩn, nhất là những vật dụng vừa kể trên, và chúng hoàn toàn có thể bám bẩn lên chiếc ga giường trắng muốt sạch sẽ mà bạn sẽ thường xuyên nằm lên đó, điều này không tốt chút nào. Khi đó, hãy tận dụng tấm khăn trải ngang giường để lót phía dưới những vật dụng cần thiết của bạn.

Đặt giày khi nằm trên giường

Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường
Tại sao khách sạn nào cũng có một mảnh vải ngang giường

Đặt chân lên tấm khăn trải ngang giường khi chân bạn chưa sạch hoặc đang đi tất, đi giày còn bám đầy bụi bẩn và nặng mùi, việc làm này sẽ tránh mùi hôi bám vào ga giường, thậm chí làm bẩn chúng.

Ở phương tây có rất nhiều người thường mang giày lên giường, nhưng mình bắt đầu thấy nhiều người Việt cũng có tình trang như vậy.

Trên là mình trả lời bạn khăn trải giường khách sạn dùng để làm gì?  tại sao khách sạn nào cũng có một tấm vải ngang giường? được Khăn Nam Phong trả lời bạn rất cụ thể. Hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn.

>>> Đọc thêm: Hướng dẩn chọn khăn trải giường giá rẻ chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay