[BẠN CÓ BIẾT] Công dụng thật sự của tấm Khăn Trải Giường Khách Sạn

Nếu ai đã từng đi khách sạn thì chắc hẳn phải biết đến tấm vải vắt ngang ở cuối giường hay còn gọi là khăn trải giường khách sạn. Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc là:” Sao lại có tấm vải ở đây nhỉ, trông cũng đẹp đó chứ?”. Chính xác đó là tác dụng của nó rồi, tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ. Nếu bạn muốn biết công dụng thật sự của khăn trải giường khách sạn thì hãy đọc bài viết này nhé. Khăn Nam Phong sẽ gửi đến bạn nhiều điều thú vị về nó đấy!

Xem thêm:

Trang trí tạo độ hấp dẫn cho phòng ngủ khách sạn

Vâng một tấm khăn trải giường với họa tiết hoa văn, được thắc nơ sẽ làm cho khách hàng khi nhìn vào cảm thấy khác hẳn ngay. Thường thì các khách sạn đều sử dụng ga giường màu trắng nên tấm khăn trải giường với màu sắc tương phản sẽ đánh bật thị giác người nhìn hơn rất nhiều.

Khăn trải giường khách sạn có công dụng trang trí cho phòng ngủ
Khăn trải giường khách sạn có công dụng trang trí cho phòng ngủ

Nơi để thức ăn tránh làm bẩn lên giường

Một công dụng khác của khăn trải giường là nơi đặt đồ ăn
Một công dụng khác của khăn trải giường là nơi đặt đồ ăn

Đúng vậy, bản thân nhiều người có thoái quen hay mang thức ăn lên giường, vừa làm vừa ăn, hoặc vừa đọc sách vừa ăn,,, thì sẽ không thế không có tình trạng đổ, vươn thức ăn xuống ga giường, ĐẶC BIỆT là ga giường màu trắng bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nên những tấm khăn trải giường được sinh ra để cứu cánh vấn đề này cũng như nhắc nhỡ khách một cách khéo lóe về vấn đề tế nhị này.

*** Có thể bạn quan tâm: 79+ Mẫu Khăn Trải Giường Spa Chuyên Dụng Giá Sỉ Tận Xưởng

Ngăn cách bụi bẩn khi để vật dụng lên giường

Nhiều người cũng có thói quen cho mọi thứ như áo quần, túi xách, điện thoại di động, lap top, máy tính bản, máy ảnh, khăn mặt và nhiều đồ dùng cá nhân khác lên luôn trên giường ngay khi vào phòng khách sạn. Bạn có nghĩ hành động này là vô hại? Không! Mọi thứ đều tiềm ẩn vi khuẩn hay bụi bẩn, nhất là những vật dụng vừa kể trên, và chúng hoàn toàn có thể bám bẩn lên chiếc ga giường trắng muốt sạch sẽ mà bạn sẽ thường xuyên nằm lên đó, điều này không tốt chút nào. Khi đó, hãy tận dụng tấm khăn trải ngang giường để lót phía dưới những vật dụng cần thiết của bạn.

Đặt giày khi nằm trên giường

Đặt chân lên tấm khăn trải giường là thoái quen của người phương Tây
Đặt chân lên tấm khăn trải giường là thoái quen của người phương Tây

Đặt chân lên tấm khăn trải ngang giường khi chân bạn chưa sạch hoặc đang đi tất, đi giày còn bám đầy bụi bẩn và nặng mùi, việc làm này sẽ tránh mùi hôi bám vào ga giường, thậm chí làm bẩn chúng.

Ở phương tây có rất nhiều người thường mang giày lên giường, nhưng mình bắt đầu thấy nhiều người Việt cũng có tình trạng như vậy.

Bài viết này đã tóm tắt đầy đủ về lợi ích của khăn trải giường khách sạn rồi đấy, hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến du lịch sắp tới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: Content is protected !!