Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Nhung Lê
16/04/24

Được hình thành và phát triển với phương châm tôn vinh nhan sắc, hơn một thập kỷ nay Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á luôn là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng nghìn người tin tưởng lựa chọn. Hệ thống thẩm mỹ của Đông Á trực thuộc tập đoàn SCI, thuộc chuỗi thẩm Mỹ đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Mục tiêu của Đông Á là tạo nên một thương hiệu Thẩm Mỹ chuyên nghiệp, phát triển lâu dài và đặc biệt đưa ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam đi đúng hướng.

Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á là một sản phẩm chất lượng được sản xuất bởi nhà cung cấp Nam Phong nhằm phục vụ cho các hệ thống thẩm mỹ của Đông Á trên toàn quốc. Với 2 màu chủ đạo xanh trắng vừa thể hiện sự sang trọng những vẫn mang lại nét thanh lịch, tạo niềm tin nơi khách hàng.

Các chi nhánh của Thẩm Mỹ Đông Á ngày càng mở rộng trên 3 miền đất nước, trở thành một hệ thống liên kết bền chặt đạt tiêu chuẩn của một đơn vị làm đẹp đẳng cấp. Với cơ sở hạ tầng gồm 1 bệnh viện lớn và 9 thẩm mỹ viện trên toàn quốc, đội ngũ chuyên nghiệp gồm 300 y bác sĩ, cán bộ, nhân viên đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á được xây dựng với nguyên tắc Trách Nhiệm – Hợp Tác – Sáng Tạo, luôn hết lòng với khách hàng và mang lại những giá trị sắc đẹp mới mẻ và xứng đáng nhất.

Thông tin về sản phẩm Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Tên sản phẩm: Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Bộ sản phẩm: Combo khăn spa (Khăn trải giường – khăn quấn tóc – khăn body)

Màu sắc: Màu trắng, Xanh Lá

Chất liệu: Sợi tre

Nhà sản xuất: Khăn Nam Phong

Hình ảnh của Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á
Khăn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Xem thêm sản phẩm tiêu biểu các công ty khác:

Khăn Spa Quà Tặng Tập Đoàn Ford Việt Nam

Khăn Hệ Thống Gà Spa Nổi Tiếng

Khăn Nam Phong – Địa Điểm Cung Cấp Khăn Thẩm Mỹ Viện Uy Tín, Chất Lượng #1

Khăn spa là một thế mạnh mà Nam Phong có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi những công nghệ mới để phù hợp với thời đại, lấy những yêu cầu khắt khe của khách hàng để làm động lực cho ra những sản phẩm có chất lượng tuyết đối, từ đó tạo niềm tin trong mắt của nhiều đơn vị.

Đến với Nam Phong bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với ý tưởng ban đầu. Khăn spa, thẩm mỹ viện của Nam Phong luôn là điểm đến của các thẩm mỹ viện hàng đầu. Với phương châm :”Chất lượng làm nên thương hiệu”, Nam Phong mong muốn được phục vụ tối đa những điều mà bạn đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách mang lại lợi ích cao cho khách hàng, cụ thể:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu (đối với cotton, sợi tre)
  • Thêu logo (đối với sợi microfiber)
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt: Dập miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí, Nam Phong xin hân hạnh được phục vụ.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.