Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life

Nhung Lê
16/04/24

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life là công ty con thuộc tập đoàn tài Fubon – một trong những tổ chức tài chính lớn nhất châu Á. Được thành lập 1/7/2010, Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life nắm giữ sứ mệnh phát triển kinh doanh của tập đoàn bền vững, khai thác khu vực, tích cực mở rộng thị trường tại Việt Nam. Dưới sự hỗ trợ của công ty mẹ tại Đài Loan và tiềm lực sẵn có, cùng kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường châu Á, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một cái tên uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người tin cậy.

Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life được Nam Phong sản xuất như một món quà dành cho các khách hàng thân thiết và những nhân viên tích cực của quý công ty. Với chủ đạo là màu trắng thể hiện được sự sang trọng cũng như logo được theo một cách hoàn hảo ở góc dưới bên phải, đây sẽ là quà tặng mang nhiều ý nghĩa đến cho người nhận.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life kế thừa phương châm kinh doanh từ tập đoàn mẹ với “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo” đồng thời kết hợp với tình hình thực tiễn tại Việt Nam để phát triển một cách toàn diện ở mọi mặt. Đơn vị luôn quý trọng, bồi dưỡng nhân tài dựa trên tinh thần “khách hàng là thượng đế”, tích cực thâm nhập, tìm hiểu nhu cầu khách hàng để giới thiệu và cung cấp những giải pháp tài chính hiệu quả nhất.

Thông tin về sản phẩm Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life

Tên sản phẩm: Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life

Kích thước: 34x34cm

Màu sắc: Trắng

Chất Liệu: Cotton

Nhà sản xuất: Khăn Nam Phong

Hình ảnh chi tiết Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life

Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life
Khăn Bảo Hiểm Nhân Thọ Fubon Life

 

Xem thêm sản phẩm thương hiệu khác:

Khăn Spa Quà Tặng Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung

Khăn Hệ Thống Gà Spa Nổi Tiếng

Khăn Nam Phong – Địa Chỉ Cung Cấp Khăn Quà Tặng Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

Tự hào được các thương hiệu lớn trên toàn quốc giao cho những đơn hàng khăn quà tặng đặc biệt, Nam Phong luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Khi bạn đang thay đổi công nghệ để phù hợp với nhu cầu của thị trường thì khăn Nam Phong cũng cải thiện từng ngày về sản xuất khăn, tạo ra cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo hơn nữa. Đối với Nam Phong, việc sản xuất khăn quà tặng không chỉ là để kinh doanh, mà sản phẩm còn phải mang lại cho người đặt những giá trị ý nghĩa.

Khi đến với Nam Phong, bạn sẽ được tư vấn màu sắc cũng như chất liêu để phù hợp với loại khăn quà tặng mà mình mong muốn. Chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn về giá nhưng sản phẩm vẫn đạt được chất lượng tốt nhất như nhu cầu trước đó đề ra.

Bên cạnh đó, Nam Phong còn có nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu (đối với cotton, sợi tre)
  • Thêu logo (đối với sợi microfiber)
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt: Dập miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí, Nam Phong xin hân hạnh được phục vụ.

Rate this post
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.