Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Công Ty Cổ Phần Hải Sản SGFood

Nhung Lê
16/04/24

Công Ty Cổ Phần Hải Sản SGFood được thành lập vào ngày 18/7/2003 chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản đông lạnh và thực phẩm chế biến cung cấp cho thị trường xuất khẩu nội địa. Đi lên từ một doanh nghiệp nhỏ chỉ có phòng giao dịch, cùng nhà máy sản xuất chỉ với 11 nhân sự là cán bộ khung. Sau 6 tháng hoạt động, SAIGON FOOD đã mua nhà máy tại KCN Vĩnh Lộc có diện tích xây dựng 5000m2 với 300 công nhân, phát triển vượt trội đến ngày hôm nay.

Được quý công ty tin tưởng và quan tâm, Nam Phong đã trở thành đơn vị hợp tác vớI chủ kinh doanh trong việc sản xuất số lượng lớn khăn SGFOOD chất lượng cho các dịp lễ, tết lớn hay tri ân nhân viên khách hàng. Đây là một món quà ý nghĩa mang nhiều yêu thương mà công ty SGFOOD đã lựa chọn thay cho những quà tặng phổ biến trước đây.

Đến hôm nay SAIGON FOOD đã trở thành một doanh nghiệp với đội ngũ nhân sự gần 2.000 người, sở hữu 4 xưởng sản xuất thực phẩm chế biên đông lạnh và thực phẩm ăn liền cao cấp có tổng diện tích trên gần 24.000 m2 với hệ thống kho lạnh, thiết bị cấp đông hiện đại, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S. Với SGFOOD, Thực phẩm tươi ngon không những là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể, mà còn là linh hồn của những bữa ăn quây quần đầm ấm bên gia đình.

Thông tin về sản phẩm Khăn Công Ty Cổ Phần Hải Sản SGFOOD

Tên sản phẩm: Khăn Quà Tặng Ngọc Dung Beauty Center

Kích thước: 70x140cm (Dập Logo)

Màu sắc: Xanh Lá, Xanh Rêu

Chất liệu: Cotton

Nhà sản xuất: Khăn Nam Phong

Hình ảnh của Khăn Công Ty Cổ Phần Hải Sản SGFOOD

Xem thêm sản phẩm tiêu biểu các công ty khác:

Khăn Spa Quà Tặng Tập Đoàn Ford Việt Nam

Khăn Hệ Thống Gà Spa Nổi Tiếng

Khăn Nam Phong – Địa Điểm Cung Cấp Khăn Quà Tặng Cho Doanh Nghiệp Giá Rẻ Toàn Quốc

Khăn quà tặng là một thế mạnh mà Nam Phong có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi không ngừng học hỏi những công nghệ mới để phù hợp với thời đại, lấy những yêu cầu khắt khe của khách hàng để làm động lực cho ra những sản phẩm có chất lượng tuyết đối, từ đó tạo niềm tin trong mắt của nhiều đơn vị.

Đến với Nam Phong bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với ý tưởng ban đầu. Khăn quà tặng của Nam Phong luôn là điểm đến của các thẩm mỹ viện hàng đầu. Với phương châm :”Chất lượng làm nên thương hiệu”, Nam Phong mong muốn được phục vụ tối đa những điều mà bạn đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách mang lại lợi ích cao cho khách hàng, cụ thể:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu (đối với cotton, sợi tre)
  • Thêu logo (đối với sợi microfiber)
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt: Dập miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí, Nam Phong xin hân hạnh được phục vụ.

 

Rate this post
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.