Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương

Nhung Lê
16/04/24

Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương là bệnh viện tư nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Được thành lập 14/11/2000, đến nay quý bệnh viện đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của mọi người trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương và vùng lân cận. Với quy mô 150 giường bệnh được xây dựng trong khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ, bệnh viện Hoàn Mỹ Bình Dương luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý và an toàn cho người bệnh.

Khăn Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương là sản phẩm được sản xuất bởi đơn vị Nam Phong nhằm phục vụ các công tác chăm sóc bệnh nhân tại cơ sở y tế hiện đại này. Sản phẩm luôn được quý bệnh viện yên tâm trong việc mang lại sự hài lòng tối đa cho những ai đang phải điều trị tại đây, mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Là một thành viên của tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế tư nhất lớn nhất Việt Nam, Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương luôn được đầu tư trong việc phát triển chuyên môn và công tác phục vụ bệnh nhân. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở còn trang bị các hệ thống y tế hiện đại và đầy đủ dành cho các chuyên khoa, góp phần nâng cao chất lương dịch vụ cho người dân trên địa bàn khi đến bệnh viện.

Thông tin về sản phẩm Khăn Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương

Tên sản phẩm: Khăn Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương

Kích thước: 70x140cm

Màu sắc: Trắng

Chất Liệu: Cotton

Nhà sản xuất: Khăn Nam Phong

Hình ảnh chi tiết Khăn Bệnh Viện Hoàn Mỹ Bình Dương

Khăn Nam Phong – Đơn Vị Cung Cấp Khăn Bệnh Viện, Áo Blouse Giá Tốt Toàn Quốc

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng trong ngành y tế luôn được ưu tiên hiện nay, Khăn Nam Phong đã nỗ lực hằng ngày để trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị y tế, phòng khám trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, Nam Phong luôn là lựa chọn của những địa chỉ nha khoa hay y tế khác để tìm kiếm các loại khăn và áo blouse chất lượng, phù hợp với môi trường chuyên nghiệp.

Đến với Nam Phong bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong kiểu dáng, kích thước, màu sắc cũng như chất liệu, Chúng tôi luôn đặt phương châm chất lượng lên hàng đầu, phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng, mang lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Các chính sách của Nam Phong cũng vô cùng hợp lý:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu (đối với cotton, sợi tre)
  • Thêu logo (đối với sợi microfiber)
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt: Dập miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí, Nam Phong xin hân hạnh được phục vụ.

5/5 - (1 bình chọn)
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.