Bật Mí 5 Cách Làm Mềm Khăn Bông Cực Kì Hiệu Quả & Dễ Dàng

Khăn bông tắm khách sạn của bạn đang bị khô cứng? Bạn đang tìm cách làm mềm khăn bông nhưng vẫn mãi chưa tìm ra? Vậy bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!!! Khăn Nam Phong với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy cùng với tìm tòi, học hỏi đã tìm được những cách làm mềm khăn giúp cho khăn tắm thấm nước tốt và luôn mềm mại. Những cách ấy sẽ được nói chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Cách làm mềm khăn bông khách sạn

Để làm mềm khăn bông tắm, chúng ta cần thực hiện những mẹo sau:

Hòa tan nước xả vải với nước nóng

Hòa tan nước xả vải với nước nóng
Hòa tan nước xả vải với nước nóng

Đây là cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần giặt sạch khăn tắm như bình thường. Sau đó sẽ dùng nước xả vải pha với nước nóng với tỉ lệ sau cho phù hợp với số lượng khăn cần giặt. Bạn cần lưu ý với cách này chỉ sử dụng nước nóng mới mang lại hiệu quả khăn tắm mềm mịn tốt nhất nhé!

Giặt khăn tắm với dung dịch giấm

Làm mềm vải bằng giấm
Làm mềm vải bằng giấm

Để thực hiện cách giặt khăn tắm này bạn phải trải qua 2 bước:

  • Bước 1: Pha giấm với nước theo tỉ lệ 1:3 và đun sôi hỗn hợp lên;
  • Bước 2: Khi hỗn hợp đã sôi, các bạn chỉ cần đổ vào khăn tắm đợi nước nguội hẳn rồi vò bằng tay lại;

Bạn cũng có thế cho dung dịch vào máy giặt. Nhưng hạn chế cách này vì giấm ảnh hưởng đến lồng giặt của bạn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN:

Giặt khăn bông bằng xà phòng nóng

Giặt khăn cùng xà phòng nóng
Giặt khăn cùng xà phòng nóng

Cũng tương tự như cách giặt giấm ở trên, các bạn cũng thực hiện cho xà phòng vừa đủ. Sau đó đun cho nước sôi và hòa tan xà phòng vào nước. Bỏ khăn vào dung dịch đã pha và ngâm cho đến khi nước nguội và sau đó giặt lại và phơi khô.

Bạn cũng cần lưu ý cách làm mềm khăn tắm này sử dụng nước nóng nên phải thật cẩn thận tránh để bị bỏng.

Sử dụng baking soda

Sử dụng baking soda làm mềm vải
Sử dụng baking soda làm mềm vải

Với khăn tắm khách sạn quá bị khô, sử dụng cách làm mềm vải cotton trên không hiệu quả thì bạn cũng có thể thêm baking soda khi giặt. Với cách này thì không cần phức tạp như những cách trên. Bạn chỉ cần thêm lượng baking soda vừa đủ vào chu kì xả nước. Nếu bạn đang giặt khăn tắm với giấm thì có thể sử dụng baking soda thay cho bột giặt. Bạn chỉ cần đổ bột baking soda lên và khởi động máy.

Giặt khăn đúng quy trình

Giặt khăn đúng quy trình
Giặt khăn đúng quy trình

Các bạn có thể biết khăn bị khô cứng là do cách giặt của chúng ta, bởi nên chỉ cần bạn giặt đúng cách, đúng quy trình thì khăn sẽ luôn mềm mịn mà không cần phải trải qua những công đoan phức tạp. Các bạn nên tham khảo cách giặt khăn tắm theo tiêu chuẩn của khách sạn đưa ra hay tham khảo những người đi trước sẽ giúp ích cho bạn.

==> Ngoài ra, bạn có thể thay thế những khăn tắm đấy với những chiếc khăn thật chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn. Với kinh doanh khách sạn thì lượng khách ra vào rất nhiều nên chúng ta không thể mất quá nhiều thời gian vào việc giặt khăn, đặc biệt trong những lúc cao điểm sẽ không đủ khăn cho các du khách sử dụng.

THAO KHẢO CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Khăn Tắm Cao Cấp | Khăn Mặt Giá Rẻ | Khăn Bông 100 Cotton  | Thảm Lau Chân Khách Sạn Cao Cấp

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được cách làm mềm khăn bông. Nam Phong luôn mong với những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn bảo quản được khăn tắm của mình luôn mềm mịn, trắng sáng và luôn bền theo thời gian. Ngoài ra, Nam Phong là đơn vị cung cấp khăn tắm giá sỉ và chất lượng nhất trên thị trường với nền tảng hơn 30 năm.

Rate this post

Trả lời