Vật dụng cần thiết cho người tập YOGA

Bạn mới tập yoga và có thể là lần đầu bạn đến tập yoga, nhưng chưa biết nên mang theo những gì cho buổi tập đầu tiên. Nhiều quá thì rườm ra, mà thiết xót thì ngại … Bạn muốn sao cho chuẩn chu nhất. Bài viết dưới đây Khan Nam Phong sẽ list ra những vật dụng cần thiết cho người tập yoga.

Trang Phục tập yoga

Tập yoga có nhiều trang phục khác nhau nhưng cần đảm bảo trang phục thấm hút mồ hôi tốt, co giãn thoải mái. Ngoài ra có lưu ý là không nên mang theo nhẫn, lắc tay, trang sức trách gây ảnh hưởng đến buổi tập.

Áo Cover up

Áo này giúp giữ ấm cơ thể vào những ngày ẩm ướt, mưa lạnh, ngoài ra chất liệu áo khả năng thấm hút, co giản thoải mái với người dùng.

Áo hai dây

Áo hai dây thì ngược lại với áo cover up tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra áo còn tôn nên dáng người mặc, không hề tạo cảm giác khó chịu, vướng víu trong quá trình tập luyện.

Quần legging

Quần có thiết kế khá dày dặn, mềm mại, và việc di chuyển khá thuận tiện, trong nhiều tình huống khác nhau, nhất là khi thực hiện các động tác yoga khó. Loại quần này bán khá nhiều trên thị trường bạn có thể mua ở nhiều  nơi khác nhau

Đồ dùng cần thiết

Khác với tập gym thì  tập yoga đơn giản hơn nhiều, ít vật dụng cần thiết hơn, dưới đây là các vật dụng cần thiết mà tập yoga bạn cần lưu ý.

Thảm

Phần lớn các phòng tập yoga hiện nay cung cấp thảm cho học viên, nhưng để đảm bảo sạch sẽ hơn, và thuận tiện hơn khi tập ở nhà thì việc mua riêng một tấm thảm tập là điều hoàn toàn hợp lý.

Khăn

Khăn tập yoga là vật dụng không thể thiếu trong lúc tập luyện, giúp người dùng thấm hút mồ hôi cực tốt. Tránh các trường hợp trơn trượt… Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khăn tập yoga

Nước uống

Vâng không thể phủ nhận tầm quan trọng của nước uống trong quá trình tập luyện, và nhớ rằng khi tập luyện thể thao hay bất cứ gì uống nước uống từng ngụm.

Trên là những chia sẽ của Khan Nam Phong về đi tập yoga cần mang theo những gì? hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu hơn, cũng như chuẩn bị đầy đủ vật dụng như ở trên để có một buổi tập yoga tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời