Tạp Dề Đồng Phục Màu Xanh Lá, Xanh Rêu Trơn

Chất liệu: Kaki

Màu Sắc: Xanh Rêu

  • Chiết khấu từ 2 đến 10% đơn hàng SLL.
  • Free Ship Đơn Hàng Sll trên toàn quốc.
  • Hổ trợ lên mẫu, giao mẫu tận nơi KH xem trước.
  • Hàng có sẵn SLL tại TPHCM, HÀ NỘI.
Danh mục:

Đặc điểm sản phẩm 

  • Tạp dề màu xanh sẽ là một điểm nhấn khác biệt so với các loại tạp dề đồng phục thông thường. Màu xanh rêu tạo cảm giác tươi mới và thoáng mát cho người mới. Sức hút của sản phẩm không chỉ đến từ màu sắc, ấn tượng hơn là kiểu dáng thiết kế. Với thiết kế hiện đại và trẻ trung, sản phẩm sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu kaki tốt, độ bền cao. Vải kaki tuy không mềm mại như các loại vải cao cấp khác. Song lại khá dễ mặc, khi mặc hoàn toàn không gây ra hiện tượng gò bó bí bách. Mặt khác, vải kaki rất dễ giặt, sản phẩm có thể giặt bằng máy hoặc tay đều được.
  • Tạp dề màu xanh do Nam Phong cung cấp nhiều kích cỡ đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Khách hàng cần đặt số lượng kích cỡ ra sao, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Nam Phong sẽ hỗ trợ và xử lý đơn hàng như yêu cầu của bạn.
  • Khi mặc sản phẩm, bạn nên lưu ý sản phẩm có phần dây thắt ở phía sau lưng. Hãy thắt chặt để giữ form dáng của sản phẩm. Không nên thắt quá lỏng bởi dễ xảy ra hiện tượng tạp dề bị chùng xuống, gây nhiều bất tiện trong quá trình làm việc.

Ứng dụng sản phẩm 

Cũng như các loại tạp dề khác, tạp dề màu xanh rêu có chức năng bảo vệ người dùng tránh khỏi những bụi bẩn vương lên quần áo. Hơn nữa, sản phẩm còn là một hình thức truyền tải thương hiệu hiệu quả. Việc in logo thương hiệu lên mặt trước của tạp dề là một cách thức truyền thông – marketing hữu ích. Khách hàng khi nhìn vào tạp dề, sẽ có ấn tượng về logo trên đó.

Tạp dề màu xanh được các cơ sở spa, trung tâm làm đẹp, viện thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn sử dụng rất nhiều. Hầu hết được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại.

Liên hệ sản phẩm 

Tạp dề màu xanh hiện đang có sẵn hàng tại Nam Phong. Khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nam Phong hy vọng sẽ được đón tiếp và phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất. Các sản phẩm tạp dề màu xanh mà Nam Phong cung cấp cam kết đạt chuẩn về chất lượng, mẫu mã và hình thức.

SP LIÊN QUAN:

Đặc biệt, mức giá của sản phẩm vô cùng ưu đãi trên thị trường. Với những khách hàng đặt số lượng lớn, chúng tôi có chính sách hỗ trợ tối đa. Bên cạnh đó, Nam Phong thực hiện giao hàng nhanh chóng, thời gian giao hàng cam kết như trong thỏa thuận ban đầu. Dưới đây là thông tin liên hệ:

Chất Liệu

Màu Sắc

Phân Loại

Cao Cấp

error: Content is protected !!