6 Món Quà Tặng “Lý Tưởng” Cho Nhân Viên Lâu Năm, Xuất Sắc Nhất

Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp luôn trao những món quà tặng cho nhân viên lâu năm có thành tích xuất sắc trong công việc.Tuy món quà không đáng là bao nhưng chúng lại mang giá trị tinh thần vô cùng lớn khi họ được sếp của mình luôn dành sự yêu mến và quan tâm trong những lúc làm việc đầy áp lực. Vậy để tặng quà cho nhân viên xuất sắc thì nên chọn món quà nào? Hãy cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Những món quà tặng đẹp và ý nghĩa cho nhân viên lâu năm

Nhân viên luôn là những người cống hiến hết mình công ty, bởi chúng ta nên lựa chọn những món quà thật đẹp và ý nghĩa như để tỏ lòng biết ơn và quan tâm đối với họ. Sau đây sẽ là 6 món quà tặng cho nhân viên lâu năm để bạn tham khảo:

Bộ ấm trà sứ

Vào những dịp lễ, tết thì không thể thiếu sự xuất hiện của những ấm trà ngon. Chính vì vậy, lựa chọn bộ ấm trà sứ để làm quà tặng là ý tưởng rất hợp lý. Các nhân viên của bạn sẽ cảm thấy ấn tượng và thích thú với món quà vô cùng giá trị này.

Bộ ấm trà sứ quà làm tặng cho nhân viên lâu năm
Bộ ấm trà sứ quà làm tặng cho nhân viên lâu năm

Tặng khăn cho nhân viên

Với các nhân viên đã nổ lực, luôn trung thành và cố gắng hết mình vì công ty. Họ luôn là người đóng góp công sức và luôn đồng hành giúp bạn vận hành công ty tốt hơn. Đôi khi, nhân viên sẽ thấy mình uể oải nên không đâu khác, chiếc khăn sẽ giúp họ lau mồ hôi để giảm được căng thẳng và thoải mái hơn trong công việc. giúp các nhân viên mạnh mẽ hơn để tiếp tục cống hiến theo đuổi ước mơ cháy bỏng của mình. Đó là sự sẻ chia, sự yêu thương mà các nhân viên sẽ cảm nhận được qua những chiếc khăn quà tặng đầy tinh tế mà doanh nghiệp muốn đem đến cho họ.

Khi lựa chọn bộ khăn tắm, bạn có thể dùng làm quà tặng cho đồng nghiệp vào nhiều dịp khác nhau như: khi đồng nghiệp có thành tích đặc biệt hoặc các dịp kỷ niệm, nhân viên nghỉ việc, tri ân nhân viên đóng góp lâu năm, ghi nhận công sức của họ trong khoảng thời gian làm việc tại công ty.

Khăn tắm mang tính ứng dụng cao, gia đình nào cũng có thể sử dụng lại có mức giá vô cùng hợp lý. Để quảng bá thêm thương hiệu quả doanh nghiệp, bạn có thể in thêm logo của công ty lên bộ quà tặng.

==> Để có được bộ khăn quà tặng chất lượng và độc đáo các bạn có thể tham khảo tại đây.

Bộ khăn quà tặng cho nhân viên lâu năm, xuất sắc nhất
Bộ khăn quà tặng cho nhân viên lâu năm, xuất sắc nhất

Đồng hồ để bàn

Bạn có thể lựa chọn đồng hồ để bàn để nhân viên có thể xem giờ khi cần thiết. Chắc hẳn bạn cũng đã biết, thời gian luôn có tầm quan trọng trong kinh doanh. Bởi thế bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế ấn tượng, độc đáo để dành tặng cho các nhân viên lâu năm có thành tích xuất sắc. Đây thực sự là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào?

Đồng hồ để bàn làm tặng cho nhân viên lâu năm
Đồng hồ để bàn làm tặng cho nhân viên lâu năm

Tặng bình giữ nhiệt

Nước luôn đóng vai trò quan trọng với sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, với tính chất làm việc trong môi trường doanh nghiệp khá căn thẳng và bận rộn khiến nhiều người trở nên lười uống nước hơn. Với chiếc bình giữ nhiệt rất tiện lợi này, họ không phải mất nhiều thời gian để đi lấy nước và nấu. Nên đây cũng là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào !!!

Tặng bình giữ nhiệt cho nhân viên lâu năm
Tặng bình giữ nhiệt cho nhân viên lâu năm

Sạc dự phòng

Điện thoại luôn được xem là “vật bất li thân” của mỗi người. Việc sử dụng điện thoại thường xuyên sẽ khiến điện thoại mau hết pin và sẽ ảnh hưởng đến công việc khá nhiều. Với sự xuất hiện của chiếc sạc dự phòng sẽ là “cứu tinh” ngay vào lúc này, nhân viên có thể thuận tiện sạc điện khi gặp khách hàng hay bất cứ nơi đâu.

Sạc dự phòng làm tặng cho nhân viên lâu năm
Sạc dự phòng làm tặng cho nhân viên lâu năm

Tặng bút ký

Bút ký luôn là chiến binh đồng hành với nhân viên trong chặn đường dài làm việc. Vì vậy, tặng bút ký cho nhân viên xuất sắc sẽ là món quà mang ý nghĩa & thiết thực nhất, chắc chắn sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ và sẽ nhớ mãi tấm chân tình của người tặng. Đây cũng là món quà lý tưởng dành tặng cho nhân viên với những đóng góp của họ.

Tặng bút ký cho nhân viên lâu năm
Tặng bút ký cho nhân viên lâu năm

>>> Tham khảo thêm: Nên Tặng Quà Gì Cho Tập Thể, Trò Chơi Tập Thể Mang “Đậm” Ý Nghĩa

Tiêu chí chọn quà tặng cho nhân viên lâu năm, xuất sắc

Không phải món quà nào cũng phù hợp để tặng cho nhân viên, bởi mỗi món quà đều mang những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, dể tặng quà cho nhân viên lâu năm có thành tích xuất sắc thì bạn cần dựa vào các tiêu chí:

  • Quà tặng ấy phải mang tính chất lưu niệm, nhân viên có thể trưng bày trong tủ hay bàn làm việc, khích lệ tinh thần hiệu quả nhất;
  • Lựa chọn món quà đơn giản nhưng lại thể hiện được sự tinh tế, sang trọng, cần phù hợp với giới tính và độ tuổi người nhận;
  • Thay đổi món quà qua từng năm sẽ đem lại cảm giác mới lạ, giúp nhân cảm thấy tò mò và mong chờ món quà ấy hơn;

Qua bài viết này, Nam Phong hy vọng bạn sẽ chọn được món quà tặng cho nhân viên lâu năm thật độc đáo và chất lượng. Món quà ấy luôn là động lực để nhân viên luôn phấn đấu và cống hiến hết mình vì công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời