Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Nên Tặng Gì Vào Ngày 26/3 Cho Đoàn Thanh Niên

Nhung Lê
26/02/24

Ngày 26/3 hằng năm là một ngày quan trọng với tuổi trẻ cả nước – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và tháng 3 cũng được chọn làm tháng Thanh niên, các hoạt động của cấp bộ Đoàn cũng hưởng ứng mà nhiệt liệt diễn ra. Đây cũng là dịp để cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của cán bộ Đoàn, đoàn viên và các anh chị hoạt động trong tổ chức Đoàn. Nên tặng gì vào ngày 26/3 cho Đoàn Thanh niên? Cùng Khăn Nam Phong đọc bài viết ngay sau để để rõ nhé!

Ngày 26/03 Là Ngày Gì? Ý Nghĩa Ngày 26/03

Ngày 26/3 là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, hay còn gọi là ngày thành lập Đoàn. Cuối tháng 3/1931, Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương triệu tập Hội nghị toàn thể lần thứ 2 dưới sự chủ tọa của Tổng Bí thư Trần Phú.

Một Số Lưu Ý Cần Biết Khi Chọn Quà Đại Hội Đoàn Thanh niên

Trong bất kì trường hợp nào, khi chọn mua quà tặng hãy luôn quan tâm đến nhu cầu của đối tượng. Một món quà phù hợp với người nhận chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ họ. Trong đại hội Đoàn, bạn phải lưu ý một số tiêu chí sau nếu như muốn việc tặng quà được thành công:

  • Độ tuổi: Độ tuổi dự đại hội Đoàn đa số là các thanh niên, người trẻ, vì vậy nên chọn quà cho phù hợp
  • Số lượng tham gia: Đảm bảo số lượng tham gia để những món quà có thể đến tận tay người nhận một cách đầy đủ
  • Đơn vị: Đại hội có thể đến từ các đơn vị khác nhau, trong phần quà phải chọn tên cho đúng với đơn vị đó
  • Ngân sách: Tùy vào số lượng mà chọn món quà phù hợp với ngân sách để tránh hao hụt chi phí

Việc để tâm đến những lưu ý trên sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn món quà phù hợp và ý nghĩa nhất trong ngày thành lập Đoàn 26/3 này!

Top Những Quà Tặng Ngày 26/3 Ý Nghĩa Cho Đoàn Thanh Niên

Quà tặng đoàn thanh niên ý nghĩa nhất sẽ là món quà mà người nhận luôn thích thú. Hãy tham khảo những món quà được ưa chuộng nhất trong ngày 26/3 ngay dưới đây:

Biểu tượng pha lê Đoàn thanh niên

Có lẽ đây là món quà không thể thiếu trong các đại hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Những chiếc biểu trưng pha lê thường được dùng làm quà tặng để thể hiện sự tôn vinh đối với các đóng góp, cống hiến, thành tích của các cá nhân, tập thể hay ghi lại dấu ấn của các sự kiện quan trọng.

Biểu tượng pha lê là món quà tinh thần ý nghĩa ngày 26/3
Biểu tượng pha lê là món quà tinh thần ý nghĩa ngày 26/3

Chất liệu thủy tinh bền đẹp trong suốt chính là điểm nhấn của quà tặng. Một món quà được làm từ nguyên liệu này luôn tạo ra sự sang trọng, bắt mắt làm nổi bật logo, nội dung in trên đó, khiến người nhận cảm thấy được trân trọng, thích thú.

Khăn

Quà tặng ngày nay luôn mang tiêu chí ưu tiên giá trị sử dụng đối với người nhận, vì vậy việc chọn khăn để trao gửi người thân yêu trong ngày 26/3 là vô cùng thiết thực. Khăn luôn là món quà ẩn dụ cho sự yêu thương, trao gửi tình cảm, mang lại nhiều ý nghĩa cho đối tượng được tặng.

Khăn đã trở thành món quà tặng phổ biến mừng ngày 26/3
Khăn đã trở thành món quà tặng phổ biến mừng ngày 26/3

Những chiếc khăn có chất liệu mềm mại sẽ tạo sự thoải mái trong sinh hoạt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, quà tặng 26/3 luôn là số lượng lớn, vì vậy tặng khăn sẽ đảm bảo được ngân sách mà cấp trên đưa ra. Khăn làm quà tặng sẽ đảm bảo vừa hoàn hảo vừa ý nghĩa, phù hợp với tiêu chí quà tặng cho ngày thành lập Đoàn mà bạn nên lựa chọn.

Sổ và bút

Trong các đại hội Đoàn thì sổ và bút là quà tặng phổ biến nhất. Các cán bộ hay thư kí đều sở hữu riêng cho mình những set như vậy để làm việc, ghi chú lại những gì quan trọng diễn ra trong sự kiện. Vì vậy đây là món quà hữu ích được nhiều đoàn viên đón nhận.

Sổ và bút là mòn quà 26/3 không thể thiếu trong đại hội Đoàn
Sổ và bút là mòn quà 26/3 không thể thiếu trong đại hội Đoàn

Bình giữ nhiệt

Theo cùng với cuộc sống hiện đại thì đồ vật ngày càng trở nên có nhiều giá trị sử dụng, một trong số đó phải kể đến là bình giữ nhiệt. Sản phẩm này dạo gần đây luôn được quan tâm đến để làm quà tặng. Bên cạnh sự thiết thực đối với người nhận, nó còn dễ dàng truyền tải thông điệp bằng cách in logo lên thân bình, tiếp cận được nhiều người.

Bình giữ nhiệt mừng ngày 26/3 là sự lựa chọn hợp lý
Bình giữ nhiệt mừng ngày 26/3 là sự lựa chọn hợp lý

Ly sứ

Ly sứ luôn là món quà đảm bảo ngân sách hiệu quả nhưng vẫn mang lại giá trị thực dụng cao. Với số lượng lớn đoàn viên trong một buổi đại hội thì ly sứ luôn được ưu tiên lựa chọn. Những chiếc ly sứ luôn được đặt trên phòng làm việc hay phong khách, nếu được in logo của Đoàn thanh niên thì sẽ thêm phần ý nghĩa.

Một chiếc ly sứ in logo của đầu mang nhiều ý nghĩa cho Đoàn viên
Một chiếc ly sứ in logo của đầu mang nhiều ý nghĩa cho Đoàn viên

Móc khóa

Một trong những món quà nhỏ xinh có thể sản xuất hàng loạt một cách nhanh chóng là những chiếc móc khóc hình huy hiệu đoàn. Nếu ai đi đại hội cũng có một món quà để mang về thì móc khóa nhỏ xinh sẽ làm tốt ” bổn phận đó”.

Móc khóa cực kì thích hợp là quà tặng 26/3 số lượng lớn
Móc khóa cực kì thích hợp là quà tặng 26/3 số lượng lớn

Móc khóa sẽ là sự lựa chọn hiệu quả nếu như bạn chưa biết tìm gì cho quà tặng 26/3 sắp tới. Đoàn viên vẫn sử dụng nó thường xuyên đấy, vì chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp móc khóa huy hiệu đoàn ở trong nhà xe của bất cứ trường học nào.

Quà tặng đoàn thanh niên với 100k thật quá dễ dàng đúng không nào. Hãy chọn ra món quà mà bạn cho là phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Bật mí mẹo chọn quà ngày thầy thuốc Việt Nam sao cho ý nghĩa nhất

5/5 - (1 bình chọn)