Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Tắm Khách Sạn Tại Long Xuyên – ” Giá Sỉ Tận Xưởng Không Qua Trung Gian

Nhung Lê
16/04/24

Khăn tắm khách sạn là loại khăn được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho các khách sạn, resort, homestay tại Long Xuyên. Các loại khăn tắm khách sạn thường được làm từ chất liệu cotton, vải mềm mịn, hút nước tốt và dễ dàng giặt giũ.

Với mục đích sử dụng chuyên nghiệp, các khăn tắm khách sạn thường có kích thước lớn hơn so với các loại khăn tắm thông thường, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thoải mái và tiện lợi hơn. Các khách sạn thường cung cấp miễn phí các dịch vụ khăn tắm cho khách hàng của mình để tạo sự tiện nghi và thoải mái khi lưu trú tại khách sạn.

Khăn Tắm Khách Sạn Long Xuyên
Khăn Tắm Khách Sạn Long Xuyên

Khăn tắm khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Do đó, chất lượng và thiết kế của khăn tắm khách sạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

Chất lượng của khăn tắm khách sạn còn phụ thuộc vào nơi sản xuất và nhà cung cấp khăn tắm khách sạn. Vì vậy, các khách sạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Các bạn nên tìm kiếm cho cơ sở của mình 1 địa chỉ cung cấp khăn chất lượng và an toàn và Khăn Nam Phong sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề làm khăn tại TP Long Xuyên sẽ không làm các bạn thất vọng.

67+ Mẫu Khăn Tắm Khách Sạn tại Tp Long Xuyên

 

Các Loại Kích Thước Khăn Khách Sạn Được Ưa Chuộng Tại Long Xuyên

Tại mỗi địa điểm khác nhau như cầu sử dụng khăn cũng khác nhau, kích thước khăn cũng vậy không có quy chuẩn rõ ràng. Mỗi công ty, cơ sở cung cấp khăn tắm khách sạn sẽ có một kích thước riêng biệt và thường được in hoặc thêu logo của khách sạn để tăng cường hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Màu sắc của khăn tắm khách sạn cũng có thể được nhuộm để phù hợp với màu sắc của khách sạn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng khăn tắm khách sạn mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn hay resort

Các kích thước khăn khách sạn tại Tp Long Xuyên bao gồm:

  • Khăn mặt: trọng lượng 100g, 120g, kích thước 34 x 80cm (100g), 40 x 75cm (150g)
  • Khăn quấn đầu khi tắm khách sạn: kích thước 34 x 80cm, 34 x 86cm, 40 x 75cm
  • Khăn lau tay khách sạn: kích thước 25 x 25cm (30g) và 34 x 34cm (60g)
  • Khăn tắm khách sạn spa: kích thước 60 x 120cm (300g), 70 x 140cm (400g), 70 x 140cm (500g), 65 x 130cm
  • Thảm trải lau chân, áo choàng tắm khách sạn…

Lưu ý: Với khăn tắm khách sạn quý khách hàng có thể có yêu cầu đặc biệt về màu sắc và kích thước và trọng lượng. Khi mua hàng hoặc đặt hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách với nhu cầu thêu, dệt, in theo mong muốn.

Xem thêm: Khăn Tắm Khách Sạn Tại Thái Nguyên – Sản Phẩm ” Cao Cấp – Chất Lượng Tốt”

Các lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung cấp khăn tại Long Xuyên

Công ty TNHH TITO – Khăn Nam Phong là một đối tác đáng tin cậy và là lựa chọn của nhiều khách hàng trong ngành khách sạn, resort hay spa tại Tp Long Xuyên. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn doanh nghiệp của chúng tôi:

Kinh nghiệm sản xuất lâu đời: Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất khăn và 10 năm trực tiếp sản xuất chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng hàng đầu với phương châm “chất lượng ưu tiên hàng đầu”.

Công suất sản xuất lớn: Xưởng sản xuất của chúng tôi có công suất lớn lên đến 50 tấn/tháng, giúp đảm bảo không gặp tình trạng hàng hóa thiếu và không ảnh hưởng đến doanh số của khách hàng. Sẵn sàng cung cấp mẫu khăn: Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu khăn có màu sắc và kích thước thông dụng với số lượng lớn (SLL), nhận đơn và giao hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ đặt hàng tùy chỉnh: Chúng tôi cũng nhận đặt hàng nhuộm màu riêng và đặt kích thước riêng cho khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm độc đáo và phù hợp với nhu cầu của mình. Hỗ trợ đặt mẫu trước: Chúng tôi cam kết hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn và hỗ trợ khách hàng xem mẫu trước để đảm bảo sự hài lòng về sản phẩm.

Dịch vụ dập logo miễn phí: Chúng tôi cung cấp dịch vụ dập logo miễn phí trên khăn, giúp quảng bá thương hiệu của khách hàng và tạo ấn tượng tốt với khách hàng của họ. Khăn Nam Phong tin rằng với những ưu điểm trên, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khăn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình và nhận báo giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Rate this post