Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Lau Bán Theo Ký (Theo Cân) Giá Sỉ & Rẻ Đủ Size, Loại

Nhung Lê
16/04/24

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán khăn theo cân, khăn cân ký giá rẻ tại TPHCM, nhưng chưa biết đơn vị nào bán khăn cân ký cả? hoặc bạn thấy khăn chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khăn Nam Phong xưởng sản xuất khăn tại TPHCM nên số lượng khăn xuất ra hàng ngày cho khách trong và ngoài nước…

Khăn bán theo ký (kg) giá sỉ tại TPHCM
Khăn bán theo ký (kg) giá sỉ tại TPHCM

Khăn Cân Ký, Khăn Bán Cân Là Gì?

Dòng khăn cân ký, khăn bán cân hiểu đơn giản khăn bông bị lỗi, sai quy cách khi sản xuất nên được bán với hình thức khăn giá rẻ. Khăn cân ký, khăn bán theo cân thì đa dạng về chủng loại cũng như kích thước chất liệu, rẻ có, tốt có, chất lượng tốt có….

Bạn đừng nhầm lẩn khăn bán cân bán ký là nên chất lượng tệ… Thường thì bán khăn lau theo cân, bán ký là khăn loại A nhưng bị lỗi sợi, kích thước, sai màu, nên không đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi.

Khăn bán cân ký, theo cân giá tốt tại TPHCM
Khăn bán cân ký, theo cân giá tốt tại TPHCM

Khăn bán cân bán ký được bán rất lộn xộn như khăn tắm, khăn mặt, khăn lau người, khăn gội, khăn trải giường, kích thước, màu sắc khác nhau.

Khăn tận dụng: Là những khăn khổ lớn hơn 30cm, màu sắc, chất liệu đa dạng có thể tận dụng lại theo yêu cầu của người sử dụng

Khăn lau chùi là những khăn vụn khổ nhỏ hơn 25cm chưa may viền hoặc được may lại từ nhiều mảnh khác nhau được cắt ra từ những khổ khăn quá cỡ để làm khăn lau bàn ghế, đồ dùng, máy móc…

!!! CAM KẾT: Khăn đều là KHĂN COTTON CAO CẤP chỉ là do lỗi về LOGO, DỆT nên bán rẻ còn về CHẤT LƯỢNG thì Nam Phong chúng tôi cam kết hàng cực kì chất lượng.

Khăn ký (kg), bán theo cân giá rẻ tại TPHCM
Khăn ký (kg), bán theo cân giá rẻ tại TPHCM

Báo Giá Khăn Bán Theo Cân, Khăn Theo Ký Tại Nam Phong

Hiện bên Khăn Nam Phong đang bán khăn lau theo cân, bán theo ký với giá thành rất tốt từ 9K/C.

Ngoài ra khăn bán theo kg tại Khăn Nam Phong cung cấp giá thành từ 60.000đ đến 120.000đ/kg.

Báo giá khăn cân ký (kg) tại Nam Phog
Báo giá khăn cân ký (kg) tại Nam Phog

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn lau theo ký, theo cân thì có thể liên hệ với Nam Phong địa chỉ bên dưới

—–

Địa chỉ: 268 Thoại Ngọc Hầu –  Phú Thạnh – Tân Phú TPHCM

SDT: 0707 164 369 – 093 415 07 80

Mail: KhanNamPhong@Gmail.Com

Websites: https://khannamphong.vn/

Chúng ta thường quan niệm rằng khăn bán theo cân, theo ký là hàng dạt, kém chất lượng. Tuy nhiên, chưa chắc đã như vậy. Nó có thể bị lỗi size, sai quy cách,… cho nên được bán với giá rẻ. Còn về chất lượng sản phẩm thì vẫn rất tốt. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm định nghĩa mới về việc khăn lau được bán theo cân. Đồng thời, tận dụng nguồn khăn chất lượng nhưng giá rẻ này cho mục đích sử dụng của mình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)