Quà Tặng Kèm Theo Sản Phẩm Giá Rẻ Cho Tiêu Dùng, Làm Đẹp

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng luôn là người đồng hành thân thiết, cùng sánh bước trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu. Do đó, quà tặng kèm sản phẩm được xem như mà một chiến lược để thu hút khách hàng cũng như tri ân đến khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy có phải bạn đang đặt cho mình các câu hỏi đại loại như: quà tặng kèm khuyến mãi thì nên chọn quà gì? quà tặng quảng cáo khuyến mãi thì quà gì hút được người dùng chú ý nhất? Ngoài ra quà tặng khuyến mãi phải đáp ứng được yêu cầu đó là giá rẻ, độc đáo, hút được nhu cầu thị hiếu người dùng, và nhiều nhiều các câu hỏi tương tự khác được đặt ra…

Nếu bạn cần một sản phẩm để:

  • Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy với khách hàng?
  • Thúc đẩy trong việc tăng trưởng doanh số, mở rộng thì trường, đưa thương hiệu trở nên phổ biển hơn trong mắt người dùng
  • Tăng cường nhận thương hiện, giữ chân khách hàng cũ, thu hút được nhiều hơn sự quan tâm khách hàng tiềm năng

Phân Loại Quà Tặng Khuyến Mãi Theo Sản Phẩm

Nói về quà tặng kèm thì có cực nhiều dưới đây Nam Phong xin phân loại như sau:

Quà Tặng Giveway

QUÀ TẶNG GIVEWAY DÙNG TẶNG KÈM CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM
QUÀ TẶNG GIVEWAY DÙNG TẶNG KÈM CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM

Những món quà này thì chi phí nhỏ gọn, giá rẻ, nên có thể phát miễn phí cho tất cả mọi người.

Quà Tặng Trẻ Em

Thường những sản phẩm này thúc đẩy quá trình mua hàng nhanh hơn.

Quà Tặng Gia Dụng

Nhóm quà này thường được tặng kèm khi mua số lượng lớn (combo) các sản phẩm ăn uống. Quà tặng gia dụng là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên hằng ngày mà khách hàng luôn mong đợi nhận được.

Trong nhóm này thì có băng đô & khăn quà tặng thuộc nhóm hàng giá rẻ lẩn thúc đẩy mua hàng cực cao, phù hợp cho nhiều ngành hàng khác nhau.

Băng đô & khăn quà tặng phù hợp làm quà tặng kèm cho nhiều nghành như: Bảo hiểm, dược, làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện…Hiện trên thị trường có đơn vị Nam Phong là cty tiên phòng trong sản xuất băng đô & khăn quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn. Đã và đang cung cấp cho hơn hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, tiêu biểu như cho ngành dược Hoa Linh, Bảo Hiểm 100 Plus…

Mời bạn tham khảo các mẫu khăn quà tặng do Khăn Nam Phong thực hiện & cung cấp trên thị trường

 

Băng đô quà tặng

 

Quà tặng chăm sóc sức khỏe

Những sản phẩm quà tặng chăm sóc sức khỏe, vệ sinh và thẩm mỹ cũng có thể tạo ra những giá trị không hề nhỏ với người sử dụng.

Lưu Ý Khi Chọn “Quà Tặng Kèm Khi Mua Hàng

Các doanh nghiệp, công ty trước khi cọn được quà tặng kèm khuyến mãi, cần phải nắm rõ 5 lưu ý được trình bày sau đây. 5 lưu ý này là những điểm cốt lõi quan trọng không thể bỏ qua. Top lưu ý được bật mí,sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đưa ra quyết định chọn lựa đúng đắn. 

Đối Tượng Khách Hàng Khuyến Mãi Quà Tặng

Đối tượng nhận quà từ các chương trình quảng cáo khuyến mãi, đa phần là những khách hàng thân thiết. Những khách hàng này là những khách hàng đã theo dõi và ủng hộ doanh nghiệp trong thời gian dài. Thế nhưng, bên cạnh tệp khách hàng thân thiết, doanh nghiệp cũng quan tâm hơn về tệp khách hàng mở rộng. 

Món quà tặng kèm sản phẩm còn là sợi dây kết nối giúp doanh nghiệp tìm kiếm và mở rộng quy mô khách hàng. Những khách hàng mới lần đầu biết đến doanh nghiệp vẫn có cơ hội để nhận được quà tặng. Điều này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Trong dịp lễ tri ân khách hàng, một món quà tặng chân thành và ý nghĩa sẽ giúp khách hàng mới có thiện cảm và ấn tượng tốt với công ty. 

Quà Tặng Kèm Khi Mua Hàng Nên Là Sản Phẩm Như Thế Nào?

Hiện nay, có rất nhiều gợi ý về quà tặng kèm khi mua hàng mà qúy doanh nghiệp, công ty nên tham khảo. Để chọn được một món quà tặng quảng cáo độc đáo cần xem xét đến các yếu tố: hình thức quà tặng, nội dung món quà, mức giá,…

Chất Lượng Quà Tặng

Giá trị về mặt hình thức lẩn công năng sử dụng, đừng nên tặng cho có, mà làm sao khách sài thường xuyên để thấy được thương hiệu của mình. Nên đã là quà tặng kèm thì đừng bỏ công năng sử dụng quà tặng, mang tiếng “HÀNG MÔ sài không được, thì có tác dụng ngược, ảnh hưởng đến chiến dịch marketing.

Mức Giá Quà Khuyến Mãi

Thường quà tặng đi kèm có mức giá không quá cao, hoặc thời điểm tặng thì giá sản phẩm đi kèm sẽ khác, nhưng chung quy dù là sản phẩm đi kèm để hút khách thì nên tập trung cũng như có giá trị để khách hàng thấy được nó thực sự cần và mình có thể bán thêm được sản phẩm chính mình đang cung cấp, có thêm tệp khách hàng mới.

Thời Điểm Khuyến Mãi Quà Tặng Kèm Sản Phẩm

Tùy vào chiến dịch công ty, thường các ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm… thì khuyến mãi quà tặng kèm sản phẩm sẽ hợp lý.

Trên là gợi ý về chọn quà tặng kèm theo sản phẩm cho những đơn vị đang quan tâm cũng như chuẩn bị cho chiến dịch marketing của mình, hi vọng rằng với những thông tin chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay