Khăn xuất nhật là gì? ưu, nhược điểm, giá thành khăn xuất nhật?

Bạn đã nghe nhiều về dòng khăn xuất nhật và đang muốn biết khăn xuất nhật là dòng khăn như thế nào? và tại sao khăn xuất nhật giá thành lại rẻ hơn khăn được sản xuất tại Việt Nam. Thì trong bài viết ngày hôm nay Khan Nam Phong xin chia sẽ đầy đủ đến bạn những thông tin xoay quanh dòng khăn này.

Khăn xuất nhật là gì?

Cái tên nói lên tất cả, khăn xuất nhật là khăn được dùng để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, bản chất dòng khăn không được chất lượng như khăn tắm được sản xuất ở Việt Nam.

Thường thì khăn xuất nhật là dòng khăn không quá yêu cầu về chất lượng, vì bên Nhật người ta sài khăn thời gian ngắn và thay khăn chứ không như Việt Nam sài trong thời gian dài.

Tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăc khác

Để hiểu rõ hơn thì dưới đây mình sẽ liệt kệ các lý do tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác trên thị trường mà bạn hay thắc mắc.

– Khăn xuất nhật là khăn microfiber là sợi nhân tạo nên giá thành khăn rẻ hơn so với khăn được dệt bằng cotton, sợi tre, sợi sồi…

– Ví dụ nhanh nhất cùng là khăn 70 x140 thì khăn xuất nhật giá chỉ có từ 20 đến 40.000 thì khăn cotton giá dao động từ 120k đến 180.000,.

– Khăn mỏng hơn nhiều so với khăn cotton

– Khăn xuất nhật được bán tại Việt Nam là khăn xuất dư nên để đẩy hàng nhanh thường bán lại các nơi bán khăn với giá thấp.

Ưu, nhược điểm của khăn xuất nhật

Ưu điểm của khăn xuất nhật sẽ là phù hợp sử dụng cho gia đình, tiêu dùng thì sẽ rất phù hợp, vì thường người tiêu dùng không quá quan trọng về hình thức, khăn dày hoặc mông như thế nào không quá quan trọng.

Nhược điểm của khăn này không phải lúc nào cũng có, và khăn này có theo từng đợt, có đợt khăn chất lượng sài ok, nhưng có đợt khăn xuất dư khăn kém chất lượng.

Trên là những chia sẽ của Khan Nam Phong về khăn xuất nhật là gì? đặc điểm của dòng khăn này? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về khăn xuất nhật là gì?

Có nhiều khách hỏi Khan Nam Phong về dòng khăn này nhưng Khan Nam Phong không cung cấp, vì Khan Nam Phong là đơn vị trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên hàng về khăn cực kì chủ động như khăn khách sạn, khăn spa, khăn quà tặng… bạn có thể tham khảo thêm.

>>>  Đọc thêm thêm: Khăn xuất dư là gì? đặc điểm lưu ý của khăn xuất dư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *