Khăn Xuất Nhật là gì? Ưu, Nhược điểm, Giá Thành Khăn Xuất Nhật?

Bạn đã nghe nhiều về dòng khăn xuất nhật và đang muốn biết khăn xuất nhật là dòng khăn như thế nào? và tại sao khăn xuất nhật giá thành lại rẻ hơn khăn được sản xuất tại Việt Nam. Thì những thông tin bạn cần cùng báo giá khăn đều được Khan Nam Phong chia sẽ đầy đủ trong bài viết. 

>>> Đọc trước: Cách sử dụng khăn mặt đúng cách mà không phải ai cũng biết

Khăn xuất nhật là khăn gì?

Khăn xuất Nhật là gì
Khăn xuất Nhật là gì

Cái tên nói lên tất cả, khăn xuất Nhật là khăn được dùng để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, bản chất dòng khăn không được chất lượng như khăn tắm được sản xuất ở Việt Nam.

Thường thì khăn xuất nhật là dòng khăn không quá yêu cầu về chất lượng, vì bên Nhật người ta sài khăn thời gian ngắn và thay khăn chứ không như Việt Nam sài trong thời gian dài.

Tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác

Khăn xuất Nhật có những đặc điểm nào
Khăn xuất Nhật có những đặc điểm nào

Để hiểu rõ hơn thì dưới đây mình sẽ liệt kệ các lý do tại sao khăn xuất nhật có giá thành rẻ hơn các dòng khăn khác trên thị trường mà bạn hay thắc mắc.

  • Khăn xuất nhật là khăn làm từ sợi microfiber là sợi nhân tạo nên giá thành khăn rẻ hơn so với khăn được dệt bằng cotton, sợi tre, sợi sồi…
  • Ví dụ nhanh nhất cùng là khăn 70 x140 thì khăn xuất nhật giá chỉ có từ 20 đến 40.000 thì khăn cotton giá dao động từ 120k đến 180.000,.
  • Khăn mỏng hơn nhiều so với khăn cotton
  • Khăn xuất nhật được bán tại Việt Nam là khăn xuất dư nên để đẩy hàng nhanh thường bán lại các nơi bán khăn với giá thấp.
  • Khăn có độ thẩm mỹ kém, không được tùy biến đẹp như khăn bằng chất liệu cotton.

>>> Đọc thêm: Khăn xuất dư là gì? đặc điểm lưu ý của khăn xuất dư

Ưu, nhược điểm của khăn xuất nhật

Những ưu điểm của khăn xuất Nhật
Những ưu điểm của khăn xuất Nhật

– Ưu điểm của khăn xuất nhật sẽ là phù hợp sử dụng cho gia đình, tiêu dùng thì sẽ rất phù hợp, vì thường người tiêu dùng không quá quan trọng về hình thức, khăn dày hoặc mỏng như thế nào không quá quan trọng.

– Nhược điểm của khăn này không phải lúc nào cũng có, và khăn này có theo từng đợt, có đợt khăn chất lượng sài ok, nhưng có đợt khăn xuất dư khăn kém chất lượng.

Lời khuyên của Nam Phong khi bạn sử dụng khăn xuất Nhật

Khăn xuất nhật bằng chất liệu microfiber đặc điểm của khăn không có đổ lông, nhưng sợi nhân tạo nên hoàn toàn không tốt cho sức khỏe, vâng đúng vậy, nhưng tại sao xuất sang nhật, vì đơn giản bên Nhật họ sài khăn và thay khăn rất nhanh, không như ở Việt Nam sài khăn rất lâu, cứ như vậy khăn sẽ ủ nhiều bệnh về da nguy hiểm.

Nên bất cứ gì rẻ thì không phải không tốt, mà do cách sử dụng và đối tượng khác nhau nên trong bài viết Khan Nam Phong nói đến bạn tất cả hiểu biết cũng như để bạn rõ hơn vì sao khăn xuất nhật lại có giá rẻ như vậy.

Trên là những chia sẽ của Khan Nam Phong về khăn xuất nhật là gì? đặc điểm của dòng khăn này? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về khăn xuất nhật là gì?

Có nhiều khách hỏi Khan Nam Phong về dòng khăn này nhưng Khan Nam Phong không cung cấp, vì Khan Nam Phong là đơn vị trực tiếp sản xuất tại Việt Nam nên hàng về khăn cực kì chủ động như khăn khách sạn giá sỉ, khăn spa, khăn quà tặng… bạn có thể tham khảo thêm.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Khăn Xuất Nhật là gì? Ưu, Nhược điểm, Giá Thành Khăn Xuất Nhật?

Trả lời