Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic

Nhung Lê
16/04/24

Panasonic là một tập đoàn điện tử lớn có trụ sở chính tại Nhật Bản. Thương hiệu này chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1971 với nhà máy đầu tiên được xây dựng nhằm đóng góp cho sự phát triển của kinh tế, phân phối cũng như bán hàng, kế thừa nền tảng từ công ty mẹ. Trải qua hơn 50 năm, Panasonic ngày càng phủ rộng khắp mọi tỉnh thành của cả nước, doanh nghiệp luôn đặc biệt không chỉ chú trọng vào các sản phẩm công nghệ, điện tử mà còn quan tâm đến những lĩnh vực giáo dục, môi trường, sức khỏe của mỗi người dân Việt Nam.

Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic là một trong những sản phẩm hưởng ứng các sự kiện thể thao quốc tế mà doanh nghiệp này tài trợ, luôn khẳng định một vai trò quan trọng và mối quan tâm đến lĩnh vực sức khỏe của nước nhà. Sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất Nam Phong, phù hợp với các tiêu chuẩn khăn thể thao tại các phòng gym, yoga center trên toàn quốc.

Từ một tập đoàn chuyên sản xuất hàng điện tử, Panasonic đã dần mở rộng thị trường của mình để mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng. Bên cạnh việc cập nhật công nghệ, doanh nghiệp còn phát triển về mặt giáo dục, đào tạo nhân tài phục vụ cho những định hướng tương lai. Ngoài ra, Panasonic cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất an toàn với môi trường, liên tục có những “hành động xanh” để hạn chế ô nhiễm, tạo nên được sự lành mạnh trong ngành công nghiệp.

Thông tin về sản phẩm Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic

Tên sản phẩm: Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic

Kích thước: 34x80cm

Màu sắc: Trắng

Chất Liệu: Cotton

Nhà sản xuất: Khăn Nam Phong

Hình ảnh chi tiết Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic

Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic
Khăn Sự Kiện Thể Thao Panasonic

Xem thêm sản phẩm thương hiệu khác:

Khăn Spa Quà Tặng Tập Đoàn Ford Việt Nam

Khăn Hệ Thống Gà Spa Nổi Tiếng

Khăn Nam Phong – Chuyên Cung Cấp Khăn Sự Kiện, Khăn Quà Tặng Giá Tốt Toàn Quốc

Khăn quà tặng là một trong những thế mạnh của Nam Phong, được nhiều cơ sở, thương hiệu lớn lựa chọn trên toàn quốc. Nam Phong luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Không chỉ cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn về màu sắc, chất liệu cũng như mẫu mã, Nam Phong còn hướng đến những sản phẩm thực sự hoàn hảo nhất. Đối với Nam Phong, việc sản xuất khăn quà tặng không chỉ là để kinh doanh, mà sản phẩm còn phải mang lại cho người đặt những giá trị ý nghĩa.

Khi đến với Nam Phong, bạn sẽ được tư vấn màu sắc cũng như chất liêu để phù hợp với loại khăn quà tặng mà mình mong muốn. Chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn về giá nhưng sản phẩm vẫn đạt được chất lượng tốt nhất như nhu cầu trước đó đề ra.

 

Bên cạnh đó, Nam Phong còn có nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn:

  • Chiết khấu lớn ( Từ 3-6%)
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đáp ứng các yêu cầu về kích thước, chất liệu, chỉ số GSM
  • Dập logo, nhuộm màu theo yêu cầu (đối với cotton, sợi tre)
  • Thêu logo (đối với sợi microfiber)
  • Đáp ứng đơn hàng gấp số lượng lớn
  • Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu khách hàng

Đặc biệt: Dập miễn phí đối với những đơn hàng có số lượng lớn

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn hoàn toàn miễn phí, Nam Phong xin hân hạnh được phục vụ.

Rate this post
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng cookie.