Khăn quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ mà đầy ý nghĩa

Có thể bạn thấy lạ lẫm với khi thấy bài viết khăn quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ và đầy ý nghĩa nhưng đó là sự thật, Khan  Nam Phong đã cung cấp các doanh nghiệp và được sự đón nhận rất nhiệt tình bởi giá thành không quá cao, cũng như mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy điểm đặc biệt của khăn quà tặng này là gì? cùng Khan Nam Phong tìm hiểu nhé.

Khăn quà tặng ý nghĩa gì?

Khăn một món quà mà khi mang đi tặng bạn sẽ liên tưởng đến sự chia xa, tan thương … nhưng đó là những suy nghĩa xưa lỗi thời. Nhưng chiếc khăn quà tặng mà Khan Nam Phong cung cấp mang trong mình nhiều ý nghĩa như:

Vào những dịp kỷ niệm, dịp lễ Tết… khăn quà tặng mang ý nghĩa trao vòng tay yêu thương, bày tỏ sự ấm áp, luôn muốn được đồng hành cùng nhau.

 

Khăn không còn là sự đau thương mà chừ đó chính là mang ý nghĩa của sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia mọi lúc mọi nơi và luôn trân trọng từ những điều bình dị nhất. Khăn còn mang thông điệp sung túc và sức khỏe.

Khăn quà tặng gồm những loại nào?

Khăn quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ thì khăn là món quà được lựa chọn bởi ngoài giá trị sử dụng và ý nghĩa của dòng khăn quà tặng mang lại thì khăn quà tặng cho doanh nghiệp Khan Nam Phong rất chăm chút cũng như có nhiều mẫu mã khác nhau. Và đều là chất liệu khăn bông. Với đa dạng các mẫu mã khác nhau và nhiều kích thước khác nhau.

Thường thì một bộ khăn quà tặng thì gồm:

  • Khăn tắm
  • Khăn mặt
  • Khăn lau tay

Hình ảnh các sản phẩm Khăn Qùa Tặng Cao Cấp

Khăn Qùa Tặng gồm khăn mặt + khăn tắm
Khăn Qùa Tặng gồm khăn mặt + khăn tắm
Khăn Qùa Tặng gồm khăn mặt
Khăn Qùa Tặng gồm khăn mặt
Giỏ khăn quà tặng 6 màu
Giỏ khăn quà tặng 6 màu
Khăn quà tặng được thắt nơ xinh xắn tạo ấn tượng cực tốt đến người nhận
Khăn quà tặng được thắt nơ xinh xắn tạo ấn tượng cực tốt đến người nhận

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khăn quà tặng của Khan Nam Phong đang cung cấp tại đây nêu có bất kì thắc mắc hay gọi ngay hoặc nt cho chúng tôi địa chỉ bên dưới bài viết nhé.

Báo giá khăn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Thường thì các dịp lễ lớn hoặc các lễ như 8/3 thì lượng khăn quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ của Khan Nam Phong được bán cực nhiều. Và giá thành thì bên Khan Nam Phong thì để tiện bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  • Cung cấp được số lượng sỉ lớn nhất
  • Chủ động được khâu sản xuất  nên có hàng nhanh khi bạn cần
  • Mẫu mã hộp trang trí đẹp mắt
  • Giá tốt khi mua số lượng lớn
  • Hổ trợ vận chuyện nội thành Hồ Chí Minh
  • ….

CTY TNHH TITO

Địa chỉ: 822/63 A, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Mail: KhanNamPhong@Gmail.Com

SDT:  0707 164 369 (Mrs.Nga)

Websites: https://khannamphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now