Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Có gì bên trong chiếc khăn lau iphone “xa xỉ” của hãng Apple với giá 19$ ?

Nhung Lê
16/04/24

Những chiếc khăn lau điện thoại đã không hề xa lạ gì với giới trẻ ngày nay. Để dế yếu lúc nào cũng sáng bóng, sạch đẹp và trông thật sang chảnh thì việc giữ gìn vệ sinh là điều không thể thiếu. Nhưng liệu bỏ ra 19$ để sở hữu một chiếc khăn lau iphone có thật sự đáng không? Cùng Khăn Nam Phong “mổ xẻ” chiếc khăn lau của hãng Apple này có gì nhé!

Có gì bên trong chiếc khăn lau iphone của Apple?

Khăn lau iphone đang được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay. Chiếc khăn này có cấu tạo vô cùng đơn giản từ hai mảnh vải dán với nhau. Những sợi vải cực nhỏ được đan lại một cách phức tạp để tạo nên logo quả táo thương hiệu.

Với giá 19$, xấp xỉ 450.000 đồng thì có lẽ nhiều người vẫn đang tò mò tại sao nó lại có cái giá “trên trời” như vậy. Để có thể giải đáp vấn đề đó, cùng Khăn Nam Phong tìm hiểu sản phẩm này sâu từ bên trong nhé.

Chất liệu làm khăn lau iphone có cảm giác giống với lớp lót bên trong Smart Cover dành cho iPad, được tạo thành từ những lớp sợi vô cùng nhỏ. Một số lại cho thấy nó tương tự như da tổng hợp Alcantara, tạo nên độ mịn màng cao.

Khăn lau iphone được tạo thành từ 2 miếng vải
Khăn lau iphone được tạo thành từ 2 miếng vải

Nhà sản xuất đùa rằng :” Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp với giá 19 USD dành cho một chiếc khăn lau iphone thì bạn có thể tách chúng ra làm 2 mảnh, giá chỉ có 9,5 USD thôi”.

Khi nhìn dưới kính hiển vi, chiếc khăn lau của Apple trở nên sống động hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng so sánh một chiếc khăn bình thường (ở bên trái) với khăn của Apple, cả 2 thể hiện được sự khác biệt rõ rệt. Những sợi vải cực nhỏ đã được đan lại với nhau một cách phức tạp, thống nhất để tạo nên logo quả táo.

Sự khác nhau giữa khăn lau iphone và khăn lau bình thường
Sự khác nhau giữa khăn lau iphone và khăn lau bình thường

Không có thông tin cụ thể về vải của khăn lau iphone hãng Apple, chúng chỉ đơn giản được ghi chú rằng “ chất liệu mềm mại, không bị ăn mòn”. Hãng cũng cho biết, miếng vải này có thể làm sạch màn hình của các thiết bị khác như iPad và cả màn hình Pro Display XDR đắt đỏ.

Sản phẩm của Apple luôn thu hút được người dùng, tuy với giá 19 USD nhưng khăn lau iphone luôn trong tình trạng cháy hàng. Để đặt mua sản phẩm này người dùng phải đợi một thời gian khá lâu, khoảng 10-12 tuần.

Khăn lau iphone chính hãng có ở Việt Nam không?

Khăn lau iphone không có chính hãng tại Việt Nam
Khăn lau iphone không có chính hãng tại Việt Nam

Với sức cung không đủ sức cầu thì khăn lau iphone hiện không có chính hãng ở Việt Nam. Do đó, muốn sở hữu sản phẩm này thì bạn phải mua hàng xách tay có giá gấp đôi bình thường.

Với giá 19$, trở thành trò cười của đa số người trên mạng xã hội, tuy nhiên sản phẩm này vẫn được ưa chuộng và luôn trong tình trọng hết hàng. Theo Apple, đây là một sản phẩm tương thích với hầu hết các sản phẩm điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng của hãng. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi lau màn hình có kết cấu nano vì điều này là vô cùng nhạy cảm.

Nếu như không có đủ tiền hay quan ngại về giá cả của loại khăn lau iphone, bạn có thể thay thế bằng các loại khăn lau màn hình iphone khác hiện nay. Các dòng khăn microfiber mịn màng là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, đảm bảo không bị xước màn hình.

5/5 - (1 bình chọn)