Khăn Trải Giường

Showing 1–20 of 229 results

Khăn trải giường spa giá rẻ & sỉ của Khăn Nam Phong là sản phẩm chủ lực và đang được bán nhiều cho nhiều spa, khách sạn được đánh giá cao bởi chất lượng khăn tốt, nhiều mẫu mã lẩn chất lượng phục chuyên nghiệp.

Khăn trải giường là gì?

Khăn trải giường là tấm khăn lớn có kích thước bằng với ga bề mặt giường spa để khách sử dụng dịch vụ nằm lên. Nhiệm vụ của khăn trải này nhằm chống các chất, tinh dầu khi thực hiện liệu trình làm bẩn ga giường.

Khăn trải giường có mấy chất liệu?

Hiện nay tại Khăn Nam Phong khăn trải  đang được cung cấp cho khách với 2 chất sợi chính là Cotton & microfiber.

Những spa cao cấp thì thường chọn khăn trải giường, hoặc dùng liệu trình massage bình thường thì thường lựa chọn khăn bằng cotton.

Còn muốn giá tiền tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí thường một số đơn vị lấy một số đơn vị lấy một số khăn trải bằng cotton và khăn trải bằng microfiber.

Báo giá khăn trải giường spa, khách sạn

Giá thành khăn trải giường spa đang rất nhiều giá và có sự chênh lệch cực nhiều, do các đơn vị khác nhau cung cấp.

Nhưng để biết chính xác khăn trải giường giá bao nhiêu bạn cần xác định được số lượng khăn bạn cần mua, chất liệu khăn thì sẽ có giá tốt cho bạn.

Thường thì giá khăn trải giường bằng chất liệu microfiber có giá rẻ hơn khăn trải bằng cotton, nhưng kém bền hơn, độ thấm hút không bằng cotton.

Giá khăn trải bằng microfiber giá dao động tầm 130.000k/c giá lẻ và khăn trải bằng cotton giá tầm 180.000k/c giá lẻ.

Nếu bạn cần báo giá khăn trải giường giá tốt hơn thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất. Vì Nam Phong là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá sẽ tốt hơn rất nhiều.

Khăn trải giường spa mua ở đâu TPHCM?

Bạn ở TPHCM? Bạn đang cần mua khăn trải giường spa tại TPHCM. Những chưa chưa tìm được đơn vị cung cấp khăn trải ưng ý. Đến với Nam Phong bạn sẽ được tha hồ lựa chọn các mẫu khăn trải giường spa giá rẻ mong muốn với giá tốt nhất.

Khăn trải Nam Phong hiện tại có:

  • Khăn trải cotton có 15 màu
  • Khăn trải microfiber có đến 10 màu

Ngoài ra Khăn Nam Phong nhận thêu dệt, dập logo lên khăn trải theo yêu cầu nếu như bạn muốn.

Ngoài cung cấp khăn trải giường ở TP.HCM, thì Khăn Nam Phong cung cấp toàn quốc như: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bình Dương…

Cách vệ sinh khăn trải giường spa sau mỗi lần sử dụng

Mình có bài viết khá chi tiết về vấn đề  này bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Câu hỏi thường găp?

Hỏi – Hiện nay e muốn mua lẻ 1 đến 5 cái khăn trải giường bên mình có bán không ạ? Và giá khăn trải giường là giá sỉ hay giá lẻ ạ?

Trả lời – Có. Bên mình sản xuất chuyên bán số lượng sỉ, nhưng nếu bạn cần mua lẻ thì Nam Phong đều bán và giá cũng là giá sỉ luôn bạn nhé.

Hỏi – Ga trải giường với ra trải giường, grap trải giường là đều là một sản phẩm hay là 3 vậy ạ?

Trả lời – Vâng đều là một bạn nhé! Đều dùng để bọc giường spa, giường massage lại. Qua mỗi vùng, mỗi nơi nên tên sẽ gọi đi khác nhau thôi.

Hỏi –  Vậy Ga trải giường và khăn trải giường là một hay là hai ạ?

Trả lời –  Ga trải giường dùng để bọc giường lại, còn khăn trải giường để trải lên ga trải giường nhằm không cho các chất làm massage làm liệu trình thấm xuống làm bẩn ga. Nên là 2 sản phẩm khác nhau bạn nhé.

Hỏi – Mình cần mua số lượng lớn khăn trải giường khách sạn, nhưng hầu hết các đơn vị không đáp ứng được thời gian giao vì mình cần gấp tầm tháng tới khách sạn khai trương rồi.

Trả lời – Nam Phong đơn vị chuyên sản xuất khăn nên Nam Phong xin khẳng định hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nếu bạn chọn khăn màu thì Nam Phong luôn có sẵn hàng để giao cho bạn, Nhưng khăn cho khách sạn bắt buộc màu trắng và dập logo thì tầm 15 đến 25 ngày có hàng cho bạn nhé.

Nếu bạn có nhu cầu mua khăn trải giường spa thì đừng ngần ngại liên hệ với Khăn Nam Phong qua SDT: 0707 164 369 để tư vấn báo giá khăn trải giường tốt nhất.

Bạn tham khảo thêm các mẫu khăn spa và nhiều mẫu khăn khác bạn có thể tham khảo thêm.