Theo dõi Khăn Nam Phong trên

Khăn Nam Phong Chung tay hổ trợ vượt Mùa Covid với giá tốt nhất

Nhung Lê
16/04/24

Hòa với tình hình chung của cả nước Nam Phong muốn góp một chút sức mình vào công cuộc bình ổn cuộc sống, và hổ trợ giá khăn tắm, khăn lau tốt nhất đến cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly để có những chiếc khăn thực sự chất lượng cũng như giá tốt nhất đến tay người cần.

Khăn Nam Phong – trợ giá khăn từ thiện với giá tốt nhất

Khăn một vật dụng cá nhân mà không thể thiếu và cần được thay thường xuyên sau 3 đến 6 tháng sử dụng để đảm bảo sức khỏe, nhất là trong mùa dịch covid đang diễn biến khá phức tạp hiện nay.

Khăn Nam Phong một xưởng khăn lớn trên toàn quốc, nên khăn tại Nam Phong là giá xưởng, chất lượng tốt nhất thị trường.

Hàng chúng tôi là hàng xuất khẩu, xuất đi hơn 8 nước khác nhau, nên hàng chúng tôi được xuất đi nhiều năm nay & được sự tin dùng của đối tác thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khăn ở Nam Phong nhé.

Nam Phong với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như trực tiếp cung cấp sản phẩm ra thị trường, không qua bên thứ 3 nào nên giá thành chúng tôi tự tin là tốt nhất thị trường.

Vì là xưởng sản xuất nên chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng cần như: thêu, dập logo, nhuộm màu khăn theo yêu cầu…

Chúng tôi có 2 xưởng khăn năm tại Hà Nội & Hồ Chí Minh nên hàng luôn có sẵn SLL nên khách hàng cần là chúng tôi giao liền với những màu & mẫu mặc định

>>> GỌI NGAY: 093 415 07 80 để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Tại sao Nam Phong tài trợ khăn cho khu cách ly, bệnh viện dã chiến

Khi bắt đầu bùng dịch mạnh hồi tháng 5 tại Hồ Chí Minh, Nam Phong đã tài trợ hơn 5000 khăn vào khu bệnh viện dã chiến & khu cách ly, nơi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng sức người có hạn nên số lượng khăn đưa vào cũng có chừng đó, không thể nhiều hơn được. Ngoài ra chúng tôi hổ trợ giá cho nhiều mạnh thường quân (MTQ) mua khăn giá gốc để có thể từ thiện vào khu cách ly, bệnh viện dã chiến.

Dù những chiếc khăn không nhiều cũng như là gì quá to tát, nhưng thiết nghĩ cũng là vật dụng, đồ dùng cá nhân cực kì quan trọng trong thời gian dịch & mong một chút sức của mình để đẩy lùi dịch, để trở về cuộc sống bình thường.

Theo chúng tôi được biết thì việc mua sắm trong mùa dịch cực khó khăn, cũng như thiếu thốn nhiều, nên nhưng vật dụng cá nhân đặc biệt là KHĂN cực kì quan trọng & cần trong lúc này.

Ngoài ra chúng tôi muốn tạo công việc làm cho công nhân viên mùa dịch, bởi dịch bệnh thì mọi hoạt động đều phải đóng cửa cũng như dừng hoạt động, nhưng chúng tôi cố gắng hết mình hổ trợ mạnh thường quân giá khăn tốt nhất để có thể đưa những chiếc khăn chất lượng đến cho người cần.

Nếu bạn đọc được bài viết này & là chủ doanh nghiệp bạn sẽ hiểu được những khó khăn mùa dịch này, mong rằng mọi người sẽ hiểu là thời điểm này mình không phải là bán hàng mà là thời điểm mình cống hiến cũng như giúp nhau, nhanh vượt qua tình hình dịch khó khăn. Nên mong rằng với thông điệp ý nghĩa & tràn đầy tính nhân văn của CEO Khăn Nam Phong sẽ được nhiều người biết đến và hưởng ứng.

Sản phẩm Nam Phong cung cấp: KHĂN SPA | KHĂN KHÁCH SẠN | KHĂN QUÀ TẶNG | GA TRẢI GIƯỜNG SPA | ÁO CHOÀNG TẮM KHÁCH SẠN | GIƯỜNG SPA | ĐỒNG PHỤC SPA | TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC | KHĂN THỂ THAO | KHĂN NHA KHOA | KHĂN LAU XE | KHĂN NHÀ NGHỈ | KHĂN XÔ | KHĂN BỆNH VIỆN.

5/5 - (1 bình chọn)